Yeah1 News

Trang chủ Miss Grand International xác lập thành tích “vô tiền khoáng hậu” nhờ màn đăng quang của Thuỳ Tiên

Thứ tư, 15/12/2021 | 11:14 (GMT+7)

Sau gần 10 ngày đăng quang, Thuỳ Tiên đã giúp trang chủ của Miss Grand International thu về loạt thành tích ấn tượng trước nay chưa từng có.

Những ngày gần đây, khán giả Việt không ngừng phấn khởi, vui sướng trước thành tích của các cô gái chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Một trong số đó không thể không nhắc tên Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên - đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2021 và cũng là người đăng quang danh hiệu cao nhất tại cuộc thi năm nay.

Trang chủ Miss Grand International xác lập thành tích “vô tiền khoáng hậu” nhờ màn đăng quang của Thuỳ Tiên - ảnh 1
Thuỳ Tiên gây xúc động khi lần đầu tiên mang chiếc vương miện Miss Grand International 2021 về cho Việt Nam
Thuỳ Tiên gây xúc động khi lần đầu tiên mang chiếc vương miện Miss Grand International 2021 về cho Việt Nam

Chiếc vương miện của Thuỳ Tiên khiến nhiều người khâm phục khi cô gái sinh năm 1998 không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc nổi bật mà còn nhờ tài năng ứng xử, cách giao tiếp thông minh khôn khéo của mình trong đêm chung kết. 

Ảnh đại diện Thuỳ Tiên trên trang chủ Miss Grand năm nay thu về hơn nửa triệu lượt thích - kỷ lục 'khủng' nhất từ trước đến nay của cuộc thi
Ảnh đại diện Thuỳ Tiên trên trang chủ Miss Grand năm nay thu về hơn nửa triệu lượt thích - kỷ lục "khủng" nhất từ trước đến nay của cuộc thi

Mới đây, sau gần 10 ngày đăng quang, Thuỳ Tiên lần nữa khiến khán giả Việt "phổng mũi" khi giúp trang chủ cuộc thi Miss Grand International thu về kỷ lục "vô tiền khoáng hậu". Theo đó, mỗi lần danh hiệu Hoa hậu được xác lập thì trang chủ của Miss Grand sẽ thay ảnh đại diện người đẹp ấy để kỷ niệm. Và tấm ảnh Thuỳ Tiên đội vương miện cao quý trong đêm chung kết ngày 4/12 đã thu về hơn nửa triệu người thích (khoảng 502.000 lượt) ngay trên tài khoản chính thức của cuộc thi.

Được biết, đây là lần đầu tiên trong lịch sử Miss Grand có một khoảnh khắc thu về con số tương tác ấn tượng đến thế. Trong khi từ trước đến nay, hình đại diện của những người tiền nhiệm thường chỉ dao động trung bình khoảng 10.000 - 100.000 lượt thích. 

Trên Instagram cá nhân, Thuỳ Tiên cũng tăng hơn 200.000 lượt follow, trở thành 'nàng Hậu' MGI có lượt theo dõi nhiều thứ 2 từ trước đến nay
Trên Instagram cá nhân, Thuỳ Tiên cũng tăng hơn 200.000 lượt follow, trở thành "nàng Hậu" MGI có lượt theo dõi nhiều thứ 2 từ trước đến nay

Ngoài ra, tài khoản Instagram của Thuỳ Tiên cũng cán mốc 320.000 lượt theo dõi, tức tăng hơn 200.000 lượt kể từ sau đêm đăng quang (trước đó chỉ hơn 100.000 follows). Đây là thành tích ấn tượng của cá nhân Thuỳ Tiên trên "mặt trận" mạng xã hội khi trở thành "nàng Hậu" quốc tế có lượt follow Instagram cao thứ hai chương trình (chỉ xếp sau Miss Grand International đến từ Indonesia đăng quang năm 2016).

Trang chủ Miss Grand International xác lập thành tích “vô tiền khoáng hậu” nhờ màn đăng quang của Thuỳ Tiên - ảnh 5
Trang chủ Miss Grand International xác lập thành tích “vô tiền khoáng hậu” nhờ màn đăng quang của Thuỳ Tiên - ảnh 6
Thuỳ Tiên luôn đủ bản lĩnh đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác
Thuỳ Tiên luôn đủ bản lĩnh đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác

Một lần nữa chúc mừng Thuỳ Tiên và cuộc thi Miss Grand International!

T.T

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục