Trấn Thành tiết lộ nguyên nhân “tách lẻ” với Hari Won, khẳng định không yêu người “cả ngày chỉ biết đợi chồng về nhà”

Trúc 09:46 13/10/2022

Trong livestream vào chiều ngày 12/10, Trấn Thành lên tiếng giải thích về việc Hari Won vắng mặt trong đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi. Anh khẳng định mình thích để bà xã tự do đi làm việc, không bị gò bó gia đình.

Chiều ngày 12/10, Trấn Thành đã có buổi livestream bất ngờ để trò chuyện, giao lưu với khán giả hâm mộ. Vì lịch trình bận rộn nên nam nghệ sĩ chỉ có khoảng 30 phút để chia sẻ về công việc lẫn tình trạng bản thân thời gian gần đây. Trong livestream, Trấn Thành đã nhắc đến sự vắng mặt của bà xã Hari Won trong những ngày qua. Đặc biệt là khi Hari Won bất ngờ không đồng hành cùng ông xã tham dự hôn lễ của Anh Tú - Diệu Nhi ở Phan Thiết vào ngày 10/10.

310839579_701698021320470310839579_701698021320470
309887731_699600738196865309887731_699600738196865
Trấn Thành một mình tham dự lễ cưới của Diệu Nhi khiến khán giả thắc mắc không biết Hari Won đang ở đâu mà lại vắng mặt?!

Khi được khán giả hỏi về tung tích của Hari Won, Trấn Thành nhanh chóng đề cập đến việc dạo gần đây, bà xã phải bận rộn công việc quay chương trình ở Hàn Quốc nên không có mặt ở Việt Nam. Trấn Thành hài hước chia sẻ: "Hari đâu hả? Đi Hàn Quốc làm việc rồi. Trời ơi, đứa đi đám cưới 'xài' tiền thì đứa kia phải đi kiếm tiền chứ!"

tt-2
Trấn Thành tiết lộ dạo gần đây Hari Won bận quay show ở Hàn Quốc nên không thể có mặt ở Việt Nam

Nam diễn viên phim "Bố già" cho biết lịch trình của anh và vợ không giống nhau nên không thể lúc nào cũng kè kè bên cạnh. Trong khi Hari Won phải quay show ở Hàn Quốc thì Trấn Thành cũng bận việc quay phim, dựng hậu kỳ cho tác phẩm điện ảnh sắp tới của mình. Trước nhiều lời đồn không hay về chuyện gia đình lục đục, nam nghệ sĩ không khỏi buồn cười vì quá vô lý:

"Nhiều người ngộ thiệt chứ, vợ tôi phải đi làm kiếm tiền, phải đi Hàn Quốc, còn tôi ở đây quay phim dựng phim. Không post (đăng - PV) hình lên thì nói vợ chồng xích mích gây lộn, lãng xẹt vậy. Không lẽ vợ chồng là phải xà nẹo quấn lấy nhau thì mới hạnh phúc hả ? Vụ gì kì vậy, phải tách nhau ra đi kiếm tiền chứ. 

Bạn có yêu người mà cả ngày chỉ ngồi ở nhà hoài để đợi các bạn về không? Tôi là tôi không yêu được người đó rồi. Vợ con tôi là phải có ích cho xã hội, phải vận động, đi làm, còn làm ít nhiều, kiếm bao nhiêu tiền cũng được, dĩ nhiên là mình sẽ lo hết nhưng quan trọng là phải thấy người phụ nữ của mình biết yêu thương bản thân, tôn trọng giá trị bản thân. Không lẽ giờ lấy chồng cái ở nhà hoài. Tôi rất sợ phụ nữ rảnh rỗi vì rảnh rỗi sẽ sinh nông nổi".

beone14_hvld
Nam nghệ sĩ không thích người phụ nữ cả ngày ở nhà chờ chồng, anh khen ngợi Hari Won độc lập, tự chủ và rất hay ho

Trấn Thành cũng dành nhiều lời khen "có cánh" cho Hari Won. Anh yêu tính cách độc lập, tự chủ trong mọi hoàn cảnh của bà xã, không phụ thuộc vào bất cứ ai: "Hari rất văn minh, rất tự lập tự chủ. Ở Hàn Quốc dạo này rất nhiều việc, phải bay đi bay về, tôi cảm thấy rất vui vì điều đó, cảm thấy vợ mình rất hay ho". 

Ngoài ra, Trấn Thành còn tư vấn tình yêu cho người xem. Anh không hy vọng mọi người cố gắng giữ chân đối phương mà hãy giữ cho bản thân mình có giá trị tích cực. Những người đi làm kiếm tiền hoặc đóng góp giá trị cho xã hội đều là những người đáng quý và sẽ thu hút sự chú ý của đối phương. Đó mới là quan niệm tình yêu của Trấn Thành và Hari Won từ lúc mới bắt đầu yêu đến hiện tại.

Screenshot 2022-10-13 093724
Sau nhiều lời đồn đoán lục đục tình cảm, có thể thấy mối quan hệ giữa Trấn Thành và Hari Won vẫn rất hạnh phúc

Trước đó, kể từ tháng 6/2022, việc Trấn Thành và Hari Won không thường xuyên tương tác trên mạng xã hội đã làm dấy lên nhiều tranh luận về chuyện lục đục gia đình. Trấn Thành đã nhiều lần lên tiếng giải thích do công việc quá bận nên không thể kè kè bên nhau. Nam nghệ sĩ khẳng định tình cảm của 2 vợ chồng vẫn rất hạnh phúc, viên mãn.

Ảnh: Tổng hợp