Yeah1 News

Trấn Thành tiết lộ Anh Đức đang có "bạn gái bí mật" sau lùm xùm chia tay người yêu?

Thứ bảy, 01/01/2022 | 09:02 (GMT+7)

Tiết lộ của MC Trấn Thành về mối quan hệ tình cảm của diễn viên Anh Đức trong đoạn clip mới đây khiến khán giả cực kỳ tò mò. Lẽ nào sau mối tình chóng vánh với Uyên Tô, Anh Đức đã có bạn gái mới?

Trên kênh Youtube của mình, MC Trấn Thành vừa chia sẻ đoạn clip hội ngộ bạn thân Anh Đức và nam ca sĩ Ali Hoàng Dương. Trong video này, Trấn Thành làm rõ tin đồn Anh Đức và Ali Hoàng Dương "cạch mặt" không còn chơi chung với nhau nữa. Giải thích về lý do ít gặp gỡ thời gian gần đây, Ali Hoàng Dương cho hay rất khó rủ rê đàn anh đi chơi. Ngay sau đó, Anh Đức tiết lộ bản thân đang bận chăm lo cho cuộc sống gia đình nên không có thời gian dành cho bạn bè.

Trấn Thành chia sẻ clip gặp mặt Anh Đức và Ali Hoàng Dương.
Trấn Thành chia sẻ clip gặp mặt Anh Đức và Ali Hoàng Dương.
Trấn Thành tiết lộ Anh Đức đang có 'bạn gái bí mật' sau lùm xùm chia tay người yêu? - ảnh 2
Nam MC tiết lộ bạn thân đang có 'người yêu bí mật'.
Nam MC tiết lộ bạn thân đang có "người yêu bí mật".

Tiếp lời Anh Đức, khá bất ngờ khi MC Trấn Thành chia sẻ chuyện bạn thân đang trong mối quan hệ yêu đương. "...Bận chăm lo, dạo này có người yêu bí mật, người yêu đó đó, ừ...", ông xã Hari Won lấp lửng. Ngay sau khi bị Trấn Thành tiết lộ thông tin cá nhân, Anh Đức ra dấu giữ im lặng và khẳng định đây là chuyện bí mật. Nhiều khán giả đang cực kỳ tò mò về câu chuyện mà MC Trấn Thành vừa chia sẻ. Lẽ nào, sau khi chia tay Uyên Tô không bao lâu, diễn viên Anh Đức đã tìm được bạn gái mới?. Tuy nhiên, theo nhiều phỏng đoán thì khả năng cao đây chỉ là màn tung hứng nhằm khiến fan tò mò cho vui của Trấn Thành và Anh Đức mà thôi.

Lẽ nào Anh Đức đã có bạn gái mới sau khi chia tay Uyên Tô chưa được bao lâu?
Lẽ nào Anh Đức đã có bạn gái mới sau khi chia tay Uyên Tô chưa được bao lâu?

Nam diễn viên Anh Đức và bạn gái Uyên Tô xác nhận hẹn hò nhân dịp Valentine hồi đầu năm nay. Khi cả hai liên tục chia sẻ cuộc sống bên nhau viên mãn thì bất ngờ vào cuối năm họ thông báo đã chia tay. Uyên Tô cho hay trong thời gian hẹn hò Anh Đức cô không thể thay đổi thói xấu của người yêu và cả hai cũng dính vào những lùm xùm tiền bạc dẫn đến tan vỡ. Ngay sau đó, bạn gái Anh Đức bất ngờ bị một người khác "bóc phốt" chuyện trong quá khứ từng đào mỏ đàn ông, đòi hỏi vật chất để hưởng thụ và sống ảo.

Anh Đức và Uyên Tô xác nhận chia tay khiến khán giả bất ngờ.
Anh Đức và Uyên Tô xác nhận chia tay khiến khán giả bất ngờ.
Cặp đôi hẹn hò gần 1 năm và chia tay trong nhiều lùm xùm.
Cặp đôi hẹn hò gần 1 năm và chia tay trong nhiều lùm xùm.

T.D

Ảnh: Tổng hợp, Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Anh Đức   MC Trấn Thành  

Cùng chuyên mục