24h
Yeah1 News

Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm TikTok anti-fan của một nữ ca sĩ, thực hư ra sao?

Thứ bảy, 26/03/2022 | 09:49 (GMT+7)

Mới đây, một số netizen đã soi ra được tài khoản của Trấn Thành và Lê Dương Bảo Lâm bấm theo dõi một tài khoản TikTok vốn anti-fan Miko Lan Trinh và bạn trai Kenji. Điều này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, đến thời điểm hiện tại tài khoản tiktok Trấn Thành đã bỏ theo dõi kênh tiktok anti nói trên.

Miko Lan Trinh được nhiều người quan tâm hơn từ lúc công khai tình cảm với bạn trai chuyển giới Kenji. Tuy nhiên, thay vì quan tâm theo chiều hướng tích cực không ít những ồn ào xoay quanh chuyện tình cảm của Miko Lan Trinh khiến cô bị mất điểm. Ngoài việc thể hiện tình cảm quá đà khi khoe clip đậm mùi 18+ thì chuyện ồn ào khi bạn trai chuyển giới Kenji bị tung bằng chứng bắt cá 2 tay càng khiến phần đông khán giả quay lưng, lập nên hội nhóm, kênh tiktok anti. 

Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm TikTok  anti-fan của một nữ ca sĩ, thực hư ra sao? - ảnh 1

Mới đây, nhiều người không khỏi bất ngờ khi phát hiện ra tài khoản Tiktok anti cặp đôi này còn được cả Trấn Thành và Lê Dương Bảo Lâm follow. Kênh tiktok này vốn thường xuyên đăng tải các video cà khịa, soi mói, tẩy chay Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới. 

Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm TikTok  anti-fan của một nữ ca sĩ, thực hư ra sao?

Trấn Thành follow 23 tài khoản tiktok trong đó có tài khoản antil Miko Lan Trinh- Kenji

Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm TikTok  anti-fan của một nữ ca sĩ, thực hư ra sao?

Tương tự, Lê Dương Bảo Lâm cũng nhanh chóng bị soi là follow kênh tiktok anti này.

Điều này khiến công chúng không khỏi bất ngờ và ngỡ ngàng, tuy nhiên đây rất có thể là một pha nhầm lẫn "đi vào lòng đất" như sự cố hóng biến xuyên lục địa của Thuỳ Tiên khi lỡ tay bấm chia sẻ thông tin liên quan đến drama Hiền Hồ. Bởi, là người của công chúng và từng cùng nhau xuất hiện trong một số chương trình, việc giữ thái độ trung lập là một luật ngầm trong giới Showbiz.

Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm TikTok  anti-fan của một nữ ca sĩ, thực hư ra sao? - ảnh 2

Việc follow một trang anti-fan của đồng nghiệp sẽ khiến nhiều người cho rằng Trấn Thành - Lê Dương Bảo Lâm "bằng mặt không bằng lòng" với Miko Lan Trinh. Tính tới thời điểm hiện tại, tài khoản tiktok của Trấn Thành đã huỷ follow trang anti-fan được đề cập ở trên càng khiến netizen khẳng định chắc nịch đây chỉ là sự nhầm lẫn. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: trấn thành   Miko Lan Trinh  

Cùng chuyên mục