24h
Yeah1 News

Trấn Thành đẩy xe lăn, ân cần chăm sóc nghệ sĩ Mạc Can: "Bác Ba Phi" 2 thế hệ hội ngộ?

Thứ tư, 11/10/2023 | 15:26 (GMT+7)

Tại họp báo công chiếu phim "Đất rừng phương Nam" mới đây, Trấn Thành đã ghi điểm khi ân cần chăm sóc, đẩy xe lăn đưa nghệ sĩ Mạc Can vào rạp.

Chiều nay ngày 11/10, họp báo công chiếu bộ phim điện ảnh "Đất rừng phương Nam" đã diễn ra. Đây là tác phẩm được xem là kinh điển, đã đi vào lòng rất nhiều thế hệ khán giả nên việc đưa bộ phim lên màn ảnh rộng lần này nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là khi "Đất rừng phương Nam" do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cầm trịch cùng sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám như NS Hồng Ánh, Trấn Thành, Tuấn Trần...

Được biết trong "Đất rừng phương Nam" lần này, Trấn Thành đảm nhận vai diễn bác Ba Phi - nhân vật do NS Mạc Can từng thủ vai trong bản truyền hình. Sự xuất hiện của hai "bác Ba Phi" ở 2 hai thế hệ gây chú ý tại sự kiện.

Trấn Thành đẩy xe lăn, ân cần chăm sóc nghệ sĩ Mạc Can: 'Bác Ba Phi' 2 thế hệ hội ngộ? - ảnh 1
Trấn Thành ân cần trò chuyện cùng NS Mạc Can tại sự kiện
Trấn Thành ân cần trò chuyện cùng NS Mạc Can tại sự kiện

Trấn Thành cũng ghi điểm khi anh ân cần đẩy xe lăn, giúp NS Mạc Van di chuyển, đồng thời chọn vị trí chính giữa hàng ghế cao nhất, để NS Mạc Can xem phim và theo dõi các hoạt động thuận tiện nhất. Nam diễn viên - MC cũng liên tục dành thời gian trò chuyện với nghệ sĩ gạo cội, giới thiệu với ông đây là buổi ra mắt phim dành cho báo chí. 

Sự xuất hiện của NS Mạc Can tại sự kiện cũng khiến nhiều khách mời vỡ òa. Thời gian qua, nam nghệ sĩ cao tuổi mắc nhiều bệnh, sức khỏe không còn đủ đảm bảo. Dù vậy, tinh thần ông minh mẫn và tham gia nghệ thuật khi có thể. Lần gần nhất ông xuất hiện trên màn ảnh là trong phim Chuyện ma gần nhà, quay năm 2021 và chiếu rạp năm 2022.

So sánh tạo hình của Trấn Thành và NS Mạc Can trong 2 phiên bản 'Đất rừng phương Nam'
So sánh tạo hình của Trấn Thành và NS Mạc Can trong 2 phiên bản "Đất rừng phương Nam"

Về phía vai diễn của Trấn Thành trong "Đất rừng phương Nam", ông xã Hari Won từng bị nhận xét là quá trẻ so với nhân vật. Ngoài ra, tạo hình của anh bị chê thiếu chân thật. Phản hồi điều này, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho hay: "Không ai hợp vai bằng Trấn Thành". Nam diễn viên nói ban đầu, anh bất ngờ vì mình "36 tuổi nhưng được mời đóng vai 63 tuổi". Tuy nhiên, anh kỳ vọng tạo nên hình tượng bác Ba Phi mới và gây ấn tượng tốt với khán giả.

Trấn Thành vào vai bác Ba Phi trong bộ phim điện ảnh 'Đất rừng phương Nam'
Trấn Thành vào vai bác Ba Phi trong bộ phim điện ảnh "Đất rừng phương Nam"
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục