Trấn Thành: 'Phi Nhung là người phụ nữ mạnh mẽ, nhân hậu dù ký ức chỉ toàn những trầy trụa và cay đắng'

Giai Thụy 17:20 28/09/2021

Trấn Thành không khỏi đau lòng trước sự ra đi của Phi Nhung sau 1 tháng chống chọi với Covid-19.

Trưa nay (28/9), thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời sau thời gian điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM, hưởng dương 51 tuổi khiến nhiều khán giả và nghệ sĩ không khỏi bàng hoàng thương xót. Mặc dù đã được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do sức khoẻ yếu, kèm theo các biến chứng nặng khiến phổi đông đặc, suy đa cơ quan... nên cô không thể vượt qua bạo bệnh.

Trấn Thành: Phi Nhung là người phụ nữ mạnh mẽ, nhân hậu dù ký ức chỉ toàn những trầy trụa và cay đắng

Trước sự mất mát quá lớn này, không chỉ gia đình mà nhiều bạn bè đồng nghiệp không thể kiềm nén cảm xúc, vô cùng sốc vì người em, người chị tài ba của làng giải trí Việt từ nay đã về cõi vĩnh hằng. Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành thương tiếc viết: "Thôi! Không buồn đau! Không thị phi! Không mệt mỏi nữa Nhung àh!

Bạn đã rất kiên cường để chiến đấu với nó rồi! Giờ là lúc bình yên! Triệu người quen, có mấy người thân? Khi lìa trần, có mấy người thương? Những gì bạn làm, trời thấy, mọi người thấy!Những gì bạn chịu đựng, bạn bè, người thân hiểu - trong đó có tôi!   Tiếng hát Phi Nhung da diết vì nó được đúc kết từ những vết xước của cuộc đời. Với gì những gì đã chứng kiến và trải qua cùng bạn, trong tôi, Phi Nhung là một người phụ nữ mạnh mẽ, trái tim luôn nhân hậu dù ký ức của bạn chỉ toàn những trầy trụa và cay đắng.  

Trấn Thành: Phi Nhung là người phụ nữ mạnh mẽ, nhân hậu dù ký ức chỉ toàn những trầy trụa và cay đắng

Thôi thì..... buông bỏ, rũ sạch. Hạnh phúc đón bạn phía trước, đau buồn bỏ lại sau lưng! Đất mẹ ôm lấy bạn, che chở bạn khỏi những bi ai của cõi trần. Bạn sẽ về với cõi Phật - nơi bạn luôn thành tâm hướng về! Tiếng hát và tình yêu thương của bạn vẫn luôn ở lại. Nó nằm trong tim nên không ai lấy nó ra được đâu! Nghỉ ngơi đi bạn! Sang bên kia vẫn phải hát thật hay nha! Khán giả và bạn bè vẫn luôn yêu bạn! Hãy bình yên và cười thật tươi Nhung nhé!".

  Trấn Thành: Phi Nhung là người phụ nữ mạnh mẽ, nhân hậu dù ký ức chỉ toàn những trầy trụa và cay đắng

Kết thúc dòng cảm xúc thắm đượm nỗi buồn, Trấn Thành tiễn người bạn - đây là cách gọi thân thiết của cả hai ngoài đời bằng một câu hát quen thuộc gắn liền với giọng ca Phi Nhung: "Cà Mau mặc thêm áo mới Về Cà Mau là thấy thương Nhung rồi". Đối với nam danh hài, nghĩa tử là nghĩa tận nên anh mong mọi người hãy tôn trọng, không nói những lời xúc phạm ở bài viết này! Hãy để Phi Nhung ra đi được thanh thản. 

Ảnh: Internet