24h
Yeah1 News

Trấn Thành công khai đòi "đánh sập" tài khoản của Miu Lê, chuyện gì đây?

Chủ nhật, 29/05/2022 | 09:05 (GMT+7)

Mới đây, Trấn Thành có động thái đòi report tài khoảng Facebook của đàn em khiến cộng đồng mạng hoang mang không hiểu vì sao!

Trấn Thành không chỉ là nam nghệ sĩ nổi tiếng trong giới giải trí mà còn là bậc đàn anh được nhiều đàn em trong nghề nể trọng. Tuy nhiên mới đây, nam nghệ sĩ có động thái bất ngờ đối chọi với nữ ca sĩ Miu Lê khiến dân mạng hoang mang không hiểu "đầu cua tai nheo" thế nào.

Trấn Thành công khai đòi 'đánh sập' tài khoản của Miu Lê, chuyện gì đây? - ảnh 1
Trấn Thành bất ngờ đòi 'đánh sập' tài khoản của Miu Lê
Trấn Thành bất ngờ đòi "đánh sập" tài khoản của Miu Lê

Được biết, vào tối ngày 27/5, dưới bài đăng của Trúc Nhân, Trấn Thành bỗng nhiên gắn tên Miu Lê với bình luận đòi "đánh sập" tài khoản mạng xã hội của nữ ca sĩ: "Chắc report cho sập cái Facebook này quá! Em đợi đấy!" Sau khi tìm hiểu mọi chuyện thì mới vỡ lẽ, ra là do Miu Lê cố tình sưu tầm những hình ảnh Trấn Thành mặc váy đỏ giả gái trong quá khứ để "troll" nam MC.

Hoá ra là do Miu Lê gửi ảnh 'troll' đàn anh Trấn Thành cho Trúc Nhân, không ngờ bị bạn thân 'chơi' đăng công khai
Hoá ra là do Miu Lê gửi ảnh "troll" đàn anh Trấn Thành cho Trúc Nhân, không ngờ bị bạn thân "chơi" đăng công khai

Giọng hát "Em nhớ anh" còn không quên ghép những tấm ảnh đó với cảnh cô mặc đầm đỏ xuất hiện trong MV "Có không giữ, mất đừng tìm". Vốn dĩ ban đầu Miu Lê chỉ định gửi cho Trúc Nhân xem, không ngờ nam ca sĩ lại "chơi" bạn thân 1 vố, đăng tải công khai cho chính chủ nhìn thấy. Thế nên mới dẫn đến chuyện Trấn Thành đòi "đánh sập" Facebook của Miu Lê.

Miu Lê bất lực khi bị Trúc Nhân 'chơi khăm' một vố
Miu Lê bất lực khi bị Trúc Nhân "chơi khăm" một vố

Đứng trước cảnh bạn thân "gặp nạn", Trúc Nhân không chỉ không cứu nguy mà còn cười hả hê: "Chết ngươi rồi", "Khúc gửi sao mạnh tay lắm mà". Về phía Miu Lê, mặc dù có gan trêu chọc đàn anh nhưng lại sợ bị "troll" ngược lại. Nhiều khán giả không khỏi ôm bụng "cười bò" trước hình ảnh ghép "thật trân" của Miu Lê và phản ứng của dàn nghệ sĩ:

- Cưng quá các em ơi

- Chị Miu, chị thâm lắm

- Dìm hàng quá trời

- Hóng anh Thành chửi

- Nhìn có giống không?

Trước đó, vợ chồng Trấn Thành từng xuất hiện trong buổi ra mắt MV của Trúc Nhân, gián tiếp bác bỏ tin đồn 'cạch mặt'
Trước đó, vợ chồng Trấn Thành từng xuất hiện trong buổi ra mắt MV của Trúc Nhân, gián tiếp bác bỏ tin đồn "cạch mặt"

Được biết, Trấn Thành là người anh thân thiết trong nghề của Trúc Nhân. Ở buổi họp báo ra mắt MV "Có không giữ, mất đừng tìm" mới đây, nam MC cũng gác lại việc riêng để đến ủng hộ người em của mình. Chính sự tương tác thân thiết ấy đã gián tiếp bác bỏ tin đồn "cạch mặt", "nghỉ chơi" râm ran trong giới giải trí thời gian qua.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục

Sam bị trầm cảm sau sinh
19-05-2024 | 07:45

Sam bị trầm cảm sau sinh