Yeah1 News

Trấn Thành khóc nức nở vì 4 chữ "hào quang rực rỡ", Mỹ Tâm trái ngược: "Nổi tiếng sướng thấy mồ!"

Thứ năm, 23/03/2023 | 13:55 (GMT+7)

Quan điểm về sự nổi tiếng của nghệ sĩ từ Mỹ Tâm có vẻ lại trái ngược với chia sẻ của Trấn Thành trong một sự kiện gần đây.

Câu chuyện cuộc đời của người nghệ sĩ vẫn luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Hẳn nhiên, ngoài những khoảnh khắc trước ống kính thì cuộc đời phía sau sân khấu của người nghệ sĩ cũng sẽ nhận được nhiều sự chú ý. Dù muốn hay không thì có lẽ vẫn rất khó để phủ nhận, khi đã trở thành nghệ sĩ thì sẽ phải chấp nhận việc đời tư của mình trở thành tâm điểm của dư luận.

Việc người nghệ sĩ trước khi lên đỉnh vinh quang thường bước qua nhiều thăng trầm cũng là điều dễ hiểu. Có lẽ vì thế mà Trấn Thành đã không giấu được sự xúc động khi nhắc đến điều này khi tham dự sự kiện ra mắt dự án phim kể cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng "Hào quang rực rỡ - The King". 

Trấn Thành khóc nức nở vì 4 chữ 'hào quang rực rỡ', Mỹ Tâm trái ngược: 'Nổi tiếng sướng thấy mồ!' - ảnh 1

Cụ thể, trước những lời chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành xúc động và đã khóc trên sân khấu với những tâm sự cùng Đàm Vĩnh Hưng: “Đời nghệ sĩ “khó nuốt” hơn quý vị nghĩ rất nhiều, mọi người đều trải qua nhiều thăng trầm. Nếu mà ai thích tiền, thích hào quang thì cứ lên đây để “nếm” 4 chữ “hào quang rực rỡ” đi rồi biết nó là cái gì”.

Trấn Thành bật khóc khi nói về 'hào quan rực rỡ' của người nổi tiếng.
Trấn Thành bật khóc khi nói về "hào quan rực rỡ" của người nổi tiếng.

Trong khi đó, ở một talkshow cách đây không lâu, Mỹ Tâm lại có quan điểm có phần trái ngược. Cô cho rằng nghệ sĩ nổi tiếng rất "sướng" và ý thức về sự nổi tiếng của mình.

"Mình phải ý thức việc mình là người nổi tiếng. Mình phải chấp nhận việc phán xét của người khác. Mình phải chấp nhận việc mình không thể thoải mái lê la hay tương tự như vậy được. Vì mình là người của công chúng mà. Mình cần tự biết cách để điều chỉnh. Mình không thể nói 'Giá như mình không nổi tiếng'. Không có 'giá như', Tâm không có kiểu như vậy hoặc kiểu 'Tôi nổi tiếng quá, tôi khổ ghê'. Không có, nổi tiếng sướng thấy mồ!" - Mỹ Tâm chia sẻ trong chương trình Talk Soul.

Mỹ Tâm chia sẻ quan điểm về sự nổi tiếng của người nghệ sĩ (Ảnh: chương trình Talk Soul)
Mỹ Tâm chia sẻ quan điểm về sự nổi tiếng của người nghệ sĩ (Ảnh: chương trình Talk Soul)

Mỗi quan điểm đều có lý lẽ riêng, có người ủng hộ và ngược lại. Riêng quan điểm của Mỹ Tâm đã nhận được nhiều bình luận tích cực từ netizen khi hầu hết đều cho rằng, mỗi công việc - kể cả công việc bình thường mà không phải làm nghệ sĩ thì đều có những khó khăn riêng mà mọi người cần chấp nhận. Thay vì than vãn, netizen cho rằng nên học cách chấp nhận và điều chỉnh như Mỹ Tâm đã nói, đồng thời tập trung làm tốt nhất công việc của mình.

Mỹ Tâm có sự nổi tiếng giữ vững suốt nhiều năm và cô cho biết mình cần chấp nhận sự khắt khe của công chúng đối với nghệ sĩ.
Mỹ Tâm có sự nổi tiếng giữ vững suốt nhiều năm và cô cho biết mình cần chấp nhận sự khắt khe của công chúng đối với nghệ sĩ.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục