Trà My Idol gặp áp lực trước việc các con được 'hâm mộ' quá nhiều

Giai Thụy 20:59 07/12/2021

Nữ ca sĩ đã có những trải lòng khi hai con trai nhận được quá nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Kể từ khi lập gia đình và chào đón các thiên thần nhỏ, Trà My Idol dường như tạm dừng hẳn các hoạt động nghệ thuật để tập trung chăm lo cho tổ ấm. Tuy nhiên, cuộc sống của cô vẫn luôn thu hút sự quan tâm từ khán giả, nhất là những khoảnh khắc đáng yêu của hai nhóc tỳ mỗi khi được mẹ chia sẻ trên mạng xã hội.

Trà My Idol gặp áp lực trước việc các con được hâm mộ quá nhiều

Không những thế, rất nhiều fan còn mong muốn đến gặp mặt hai bé Hy và Hưng. Thế những, tình cảm quá mức này đã vô tình gây áp lực cho gia đình Trà My Idol. Theo đó, mới đây nữ ca sĩ đã đăng tải một bài viết khá dài để trải lòng về việc phải từ chối khi có người hâm mộ liên hệ đến nhà thăm các bé.

Trà My Idol gặp áp lực trước việc các con được hâm mộ quá nhiều

Trên fanpage của mình, Trà My cho biết: "Hôm nay muốn dành thời gian tâm sự với mọi người một chút và hy vọng mọi người sẽ đọc hết những chia sẻ thật lòng của My... My biết là mọi người trong thời gian qua luôn dành nhiều sự quan tâm và tình cảm cho gia đình My đặc biệt là hai bé. Nên My rất cảm ơn và rất trân trọng những tình cảm đó! Bản thân My cũng nhận dc rất nhiều sự tích cực từ phía mọi người!

Các bạn dành nhiều tình cảm cho các bé mà thật sự đôi lúc My còn cảm thấy bất ngờ. Mọi người qua có những bạn dù chỉ đứng xa nhìn vì đang còn dịch bệnh, các bạn cũng ngại, còn My thì lại áy náy! Nhiều các bạn chạy từ những quận rất xa qua chơi. Có những bạn qua đến 4,5 lần mà không gặp. Mà mất công các bạn đến không gặp được My cũng thấy thương.

Tất cả những tình cảm đó My đều rất trân trọng và ghi nhận. Và là một người mẹ! My rất hạnh phúc khi các bé có được quá nhiều tình cảm từ mọi người đến vậy. Nhưng cũng vì là một người mẹ. My đặt sức khoẻ của các con lên hàng đầu. Và cũng mong rằng mọi người sẽ hiểu và thông cảm cho My! Hiện tại tình hình dịch bệnh còn căng thẳng và các bé chưa được chích ngừa. Và My không dám nghĩ đến việc có những người có ý đồ xấu nhân cơ hội vì giờ tệ nạn xung quanh càng lúc càng nhiều.

My muốn giữ an toàn cho các con. Hơn nữa có nhiều bạn dù cũng rất muốn gặp nhưng không gặp được thì lại thấy tủi thân khi thấy các bạn khác qua chơi với các bé. Cuối năm ai trong chúng ta cũng đang rất bận rộn. Vậy nên nếu mọi người yêu quý các bé thì chắc chắn sau khi cuộc sống trở lại bình thường My sẽ cố gắng cho các bé có cơ hội gặp mọi người.

Và mọi người cũng yên tâm nhé! My cũng luôn cẩn trọng và tất cả những vật dụng phòng chống hay thuốc men, đồ ăn My đều trữ, phòng khi lúc cần dùng thì luôn có sẵn. Nên mọi người không phải lo lắng và gửi sang cho các bé đâu! Vì như vậy đôi khi sẽ hình thành thói quen cho các bé rằng các bé có thể nhận bất cứ thứ gì của người khác mà không cần phải có trách nhiệm với những thứ đó.

Các bé còn nhỏ mà đã gánh vác nhiều trách nhiệm vậy My thật sự không muốn. Và hơn thế các bé vẫn luôn được My và mọi người trong nhà đặt ưu tiên lên hàng đầu. My và các bé nhận được sự quan tâm và yêu thương đã là quá nhiều và đôi khi My còn cảm thấy áp lực vì điều đó! Nên việc nhận quà từ mọi người My càng cảm thấy ngại hơn nữa.

Dù không gần nhau nhưng vẫn thấy nhau hằng ngày, và còn có quá nhiều cách thể hiện tình cảm với nhau mà phải không các bác. Chúng ta cứ dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp, ủng hộ nhau và dành những lời tích cực như trước giờ vẫn vậy là My và các bé đã cảm thấy happy lắm rồi!".

Trà My Idol gặp áp lực trước việc các con được hâm mộ quá nhiều

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng thẳng thắn cho biết bản thân cảm thấy áp lực khi hai con được quan tâm, yêu thương quá nhiều: "Có 1 điều nữa My cũng xin chia sẻ. Mọi người hay khen My thân thiện, hoà đồng nhưng My tự nhận thấy mình không phải một người quá thân thiện và hoà đồng. My gọi đó là phép lịch sự khi giao tiếp với nhau. Mọi người comment hay hỏi thăm và My cũng cố gắng trả lời vì My nghĩ bản thân My khi hỏi chuyện ai My cũng muốn được hồi đáp. Nhất là với sự quan tâm nhiều từ mọi người đến như vậy.

Có khi vì quan tâm quá nên đôi khi sẽ có sự áp đặt và đánh giá. Và thật sự ai cũng sẽ có sự đánh giá của mình thôi. Nhưng có lúc đúng có lúc chưa đúng. Vì khi không phải là người trong cuộc nên nhận định sẽ chưa chính xác. My là người chịu tiếp thu nên những điều các bạn nói nếu đúng và mang tính xây dựng, My sẽ ghi nhận để làm tốt hơn. Vì bản thân My luôn muốn mình sẽ tốt hơn mỗi ngày.

Có những điều các bạn thấy lướt qua mà nhìn nhận chưa đúng thì nếu My có thời gian, cũng sẽ cố gắng nói rõ để các bạn hiểu. Nhưng My sẽ không dành thời gian ít ỏi của mình để tranh cãi những chuyện không đáng. Mong mọi người hiểu và đừng gây áp lực vì hơn ai hết là một người mẹ My luôn muốn con mình sẽ được vui vẻ, mạnh khoẻ và phát triển 1 cách tốt nhất.

My không thể lo thay nỗi lo của các bạn và các bạn cũng vậy. Những sự tham gia quá sâu đôi khi tạo nên áp lực lên người khác chứ không chỉ dừng lại ở góp ý để người khác tốt hơn. My xin phép không nói giảm nói tránh để các bạn có thể hiểu những gì My muốn chia sẻ một cách rõ ràng nhất. Vì mỗi người sẽ có cách nuôi dạy con khác nhau. Chúng ta là những cá thể khác nhau và đã được kết nối với nhau bằng sự tích cực, tôn trọng lẫn nhau chứ không phải bằng những lời dạy dỗ, chỉ bảo.

Nếu không đồng tình với quan điểm của My mọi người có thể không tiếp tục theo dõi và ủng hộ nữa. Cảm ơn mọi người vì dành thời gian đọc những dòng chia sẻ này và chúc mọi người một ngày học tập và làm việc vui vẻ".

Ảnh: FBNV