Yeah1 News

Trả lời phần thi ứng xử tiếng Ann "nuốt mic", nữ sinh 16 tuổi đăng quang Miss Teen International 2022

Chủ nhật, 31/07/2022 | 14:24 (GMT+7)

Đại diện Việt Nam Ngô Ngọc Gia Hân đã xuất sắc vượt qua 20 thí sinh để giành chiếc vương miện danh giá Miss Teen International 2022 vừa diễn ra trong đêm chung kết 30/7/2022 tại Ấn Độ.

Chung kết Miss Teen International 2022 vừa diễn ra đêm 30/7/2022, rạng sáng ngày 31/7 tại Trung  tâm tổ chúc sư kiện Gurugram, Haryana tại Ấn Độ với sự tham gia của 20 thí sinh. Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký như Mỹ, Hà Lan, Mexico, Thái Lan, Ấn Độ, Ngô Ngọc Gia Hân- Đại diện Việt Nam đã được xướng tên, lộng lẫy đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Trả lời phần thi ứng xử tiếng Ann 'nuốt mic', nữ sinh 16 tuổi đăng quang Miss Teen International 2022 - ảnh 1

Tự tin, tràn đầy năng lượng và luôn nở nụ cười rạng rỡ, trong đêm chung kết, đại diện Việt Nam đã có phần thể hiện đầy ấn tượng và nổi bật, từng bước chinh phục ban giám khảo và khán giả qua các màn đồng diễn, trình diễn Quốc phục, trang phục Áo tắm và trang phục Dạ hội.

Trả lời phần thi ứng xử tiếng Ann 'nuốt mic', nữ sinh 16 tuổi đăng quang Miss Teen International 2022 - ảnh 2

Xuất hiện đầy tự tin, Ngô Ngọc Gia Hân đã thực sự gây ấn tượng với những đường catwalk chuyên nghiệp, cuốn hút. Đại diện Việt Nam ghi điểm với thần thái rạng rỡ, hô vang tên "Việt Nam" đầy tự hào trên sân khấu Miss Teen International 2022.

Trả lời phần thi ứng xử tiếng Ann 'nuốt mic', nữ sinh 16 tuổi đăng quang Miss Teen International 2022 - ảnh 3

Sau màn trình diễn trang phục Dạ hội, dàn người đẹp được xướng tên trong Top 5 tại cuộc thi Miss Teen International 2022 gồm thí sinh đến từ Mỹ, Hà Lan, Mexico,  Serbia và đại diện đến từ Việt Nam Ngô Ngọc Gia Hân.

Để vượt qua nhiều đại diện mạnh về hình thể, nhan sắc và giành ngôi vị cao nhất, Miss Teen International Việt Nam Ngô Ngọc Gia Hân phải bước vào vòng đấu loại cuối cùng qua phần thi ứng xử.

Nhận được câu hỏi khá thú vị của Ban Giám khảo: Bạn có nghĩ rằng cuộc thi sắc đẹp là một phần trong Thế vận hội? Tại sao có hay tại sao không?, trên sân khấu lớn, Ngô Ngọc Gia Hân thể hiện bản lĩnh khi sử dụng tiếng Anh thành thạo, em nói: “Em tin rằng các cuộc thi sắc đẹp không chỉ tôn vinh vẻ đẹp bên ngoài mà nó còn có thể được công nhận là một ngành công nghiệp giải trí quan trọng. 

Chúng ta đều là những đại diện của đất nước mình tại Hoa Hậu Thanh Thiếu niên Quốc tế, điều này không hề kém tự hào so với việc đại diện đất nước tại Thế vận hội. Vì vậy tại sao chúng ta không làm nổi bật mình?  Để trở thành một người chiến thắng ở Thế Vận Hội, chúng ta phải luyện tập thể thao chuyên nghiệp, còn để đăng quang tại một cuộc thi sắc đẹp, đặc biệt là cuộc thi Hoa Hậu Thanh Thiếu niên Quốc tế, chúng ta cần chuẩn bị về mặt hình thể, phải luôn tràn đầy năng lượng, cũng cần là một cô gái năng động khi còn là một thiếu niên. Bên cạnh đó nó củng cố về mặt tinh thần, mang lại cho chúng ta trách nhiệm thực hiện các dự án cộng đồng. 

Trả lời phần thi ứng xử tiếng Ann 'nuốt mic', nữ sinh 16 tuổi đăng quang Miss Teen International 2022 - ảnh 4

Đêm chung kết nóng lên với phần công bố kết quả. Vượt qua nhiều đối thủ mạnh, với phần trả lời đầy tính thuyết phục, Miss Teen International Việt Nam 16 tuổi Ngô Ngọc Gia Hân đã được gọi tên, xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Miss Teen International 2022. Trong giây phút được đương kim Miss Teen International 2019 Aayushi Dholakia người Ấn Độ trao lại trọng trách, Ngô Ngọc Gia Hân đã vỡ òa trong những giọt nước mắt hạnh phúc khi đón nhận từ đương kim Miss Teen International 2019 chiếc vương miện danh giá.

Trả lời phần thi ứng xử tiếng Ann 'nuốt mic', nữ sinh 16 tuổi đăng quang Miss Teen International 2022 - ảnh 5

Cùng với danh hiệu Hoa hậu của Ngô Ngọc Gia Hân, đại  diện đến từ Mỹ đoạt giải Á hậu 1 và đại diện đến từ Hà Lan đoạt giải Á hậu 2.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục