Yeah1 News

"Tới công chuyện" với Dispatch: Tung bằng chứng "minh oan" cho Kim Seon Ho việc ép bạn gái cũ phá thai, sự thật ra sao?

Thứ ba, 26/10/2021 | 12:45 (GMT+7)

Dispatch mới đây đã đăng tải loạt thông tin tiết lộ chi tiết quá trình hẹn hò giữa Kim Seon Ho và bạn gái Choi Young Ah, người đã tố nam diễn viên ép buộc phá thai.

Sau nhiều ngày bê bối đời tư của nam diễn viên Kim Seon Ho nổ ra, trang thông tin đình đám xứ sở kim chi - Dispatch đã chính thức vào cuộc. Những tin tức được Dispatch cung cấp khiến dư luận hoang mang khi sự thật không như những gì đang được chia sẻ. Dispatch đã công khai chi tiết quá trình hẹn hò giữa Kim Seon Ho và bạn gái cũ Choi Young Ah - một cựu BTV thời tiết. Trang tin nổi tiếng xác nhận có nhiều lỗ hổng trong câu chuyện ồn ào này và khi càng tìm hiểu sâu thì càng có nhiều thắc mắc về phía Choi Young Ah. Sự thật là gì?

Kim Seon Ho liệu có phải là kẻ tồi tệ như lời bạn gái cũ
Kim Seon Ho liệu có phải là kẻ tồi tệ như lời bạn gái cũ

Choi Young Ah và Kim Seon Ho gặp nhau vào cuối năm 2019 thông qua một buổi tụ tập với bạn bè. Đầu tháng 3/2020, cả hai bắt đầu hẹn hò. Đến giữa tháng 3, Choi Young Ah thừa nhận với Kim Seon Ho việc từng trải qua một đời chồng, điều này khiến nam diễn viên bối rối. Sau khi tham khảo ý kiến của bạn bè, Kim Seon Ho quyết định vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ tình cảm với Choi Young Ah.

"Tôi muốn tiếp tục hẹn hò với cô ấy. Tôi gặp cô ấy vì cảm thấy thích. Tất nhiên bố mẹ tôi lo lắng về việc này. Nhưng đối tới tôi, không có gì khác biệt với một người phụ nữ đã ly hôn" - Kim Seon Ho chia sẻ.

Theo Dispatch, Kim Seon Ho rất muốn ở bên Choi Young Ah. Nam diễn viên đã đi cùng bạn gái đều nhiều nơi ở Busan, Gappyeong để hẹn hò, cả hai thường xuyên lui tới các khu vui chơi, công viên giải trí, khu vực ngoại ô Seoul.

Kim Seon Ho và Choi Young Ah hẹn hò được ống kính Dispatch 'bắt gọn'
Kim Seon Ho và Choi Young Ah hẹn hò được ống kính Dispatch "bắt gọn"

Choi Young Ah từng nói rằng khi hẹn hò với Kim Seon Ho, mọi việc phải được giấu kín, thậm chí không thể nắm tay công khai đi dạo. Tuy nhiên, Disaptch tại đặt câu hỏi vì sao Choi Young Ah lại giấu giếm khoảnh khắc hạnh phúc với Kim Seon Ho ở nơi công cộng và liệu rằng cô ấy có viện lý do cho việc Kim Seon Ho thay đổi sau khi ép phá thai? Nhưng những chuyến hẹn hò tại quán cafe thú cưng là diễn ra sau khi đã phá thai, chứng tỏ mối quan hệ cả hai vẫn tốt đẹp.

Ngày 8/7/2020, Kim Seon Ho nhận được một tin nhắn xin lỗi dài từ Choi Young Ah. Dưới đây là toàn bộ tin nhắn:

"Em xin lỗi vì đã làm điều này khi anh đang trong buổi chụp hình, Seon Ho à. Em yêu anh và muốn những điều tốt đẹp nhất đến với anh, nhưng em biết điều đó là không thể biện minh cho sự thật rằng em đã nói dối anh. Em biết em đã làm mọi thứ sai với anh. Em muốn chúng ta hạnh phúc, vì vậy đã luôn giữ lấy anh. Nhưng hiện tại, hình như em đang làm tổn thương và khiến anh khổ sở. Em đang rất đau lòng, tất cả đều là lỗi do em. Vì vậy em sẽ rút kinh nghiệm và vượt qua nỗi đau này.

Em biết anh không muốn nghe em nói lúc này và thậm chí anh cũng chẳng tin những gì em nói. Nhưng anh là tất cả đối với em, thật lòng xin lỗi anh một lần nữa. Xin lỗi vì đã làm tổn thương anh.

Em đã ở nhà từ đêm hôm qua và nghĩ về những điều có thể làm. Em cũng đã nghĩ về những cảm nhận của anh và bản thân mình nên làm gì từ đây về sau. Em quyết định rằng có thể thay đổi mọi việc bằng cách nói sự thật với anh. Em luôn nghĩ mình là một người phụ nữ phức tạp nên chẳng chia sẻ nhiều về bản thân. Nhưng bây giờ em nhận ra nên chọn cách cởi mở với anh.

Không phải là vì em không ngại khi nói dối anh. Em đã làm rất nhiều điều vì em yêu anh. Trên thực tế, cách anh cảm nhận về em còn hơn cả tình yêu. Em yêu anh và luôn muốn bảo vệ anh. Nhưng điều đó có vẻ như đã khiến em đưa ra một số quyết định sai lầm.

Ngày hôm qua, em đã cố gắng cho bản thân một cơ hội thứ hai để giải quyết ổn thoả mọi thứ giữa chúng ta. Em biết rằng đã khiến anh thất vọng vì không thể sửa đổi vào thời điểm này. Nhưng chỉ cần anh nhìn thấu trái em, hãy cho em được làm lại, em sẽ cố gắng hết sức.

Em không có thói quen nói dối. Em đã sai lầm khi để chúng ta gây gổ rất nhiều thời gian gần đây, em không muốn mọi thứ trở nên khó chịu. Em thật sự ngu ngốc khi đưa ra lựa chọn như vậy, chỉ muốn chúng ta hạnh phúc mà thôi. Đó là tất cả điều em muốn. Em không bào chữa cho sai lầm của mình, chỉ muốn nói rằng em đang cố gắng làm những gì tốt nhất cho chúng ta. Hiện tại em đang hối hận vô cùng.

Em biết khi em nói với anh sự thật, anh sẽ nói lại với em rằng mọi thứ đều ổn. Nhưng em đoán rằng bên trong anh sẽ luôn cảm thấy lo lắng. Em muốn anh cảm thấy an toàn khi ở bên em. Nghĩ lại, em không biết liệu mình có thể làm như vậy được không nữa, nếu em đặt mình vào vị trí của anh thì sẽ ra sao? Em biết anh đã cố gắng để hiểu em. Em cũng biết anh cố gắng giúp em đưa ra những lựa chọn đúng đắn. Đó là lý do tại sao hôm qua em cảm thấy như đó là lần cuối để giải quyết mọi chuyện. Điều đó khiến em sợ hãi, nhưng trong khoảnh khắc này, em cảm thấy muốn nói với anh mọi điều và bắt đầu lại bằng sự chân thành. Nhưng điều đó chắc hẳn sẽ gây ra một cú sốc lớn với anh, em biết anh cảm thấy bị xúc phạm và bối rối thế nào.

Em biết điều này thật ích kỉ, nhưng khi ở bên anh em mong ước một tương lai tuyệt vời giữa hai ta. Tuy nhiên nó cũng khiến em sợ hãi khi anh bắt đầu nổi tiếng hơn, sự nghiệp thăng hoa với các chương trình, phim ảnh...Em cảm thấy áp lực, giống như việc bản thân cũng phải trở thành một người tốt hơn để xứng đáng đứng bên cạnh anh, để chúng ta có được tương lai hằng mơ ước.

Điều đó khiến em bắt đầu lao vào mọi thứ như gần đây. Em biết mình đã quá vội vàng với các bản hợp đồng và làm Youtube. Tuy nhiên, nó không phải vì tiền hay thành công, mà chỉ muốn trở thành một người xứng đáng ở bên cạnh anh.

Chắc hẳn lúc này anh đang cảm thấy tức giận và bị phản bội đúng không. Em chưa bao giờ muốn làm anh buồn, chỉ muốn chúng ta hạnh phúc bên nhau. Đáng lẽ em phải biết điều hơn. Anh có thể cho em cơ hội sửa lỗi được không? Em hứa với anh sẽ làm anh tin tưởng trở lại. Em biết anh thất vọng khi em cứ mắc phải những sai lầm giống nhau. Anh có còn tin em không? Em biết anh có khi không muốn quan tâm em nữa, nhưng hãy cho em một cơ hội. Hãy để em thử lại một lần nữa, còn cảm nhận thế nào thì tuỳ anh.

Anh là duy nhất với em, Seon Ho à. Nếu anh quyết định rời bỏ em, em sẽ chấp nhận vì em yêu anh. Em yêu anh nhiều và nghiêm túc. Nhưng nếu anh cho em thêm một cơ hội, em sẽ đón nhận nó một lần nữa. Hãy vui vẻ khi nhớ về những kỉ niệm đẹp giữa chúng ta và để nó xảy ra một lần nữa được không? Em sẽ không bao giờ che giấu bất cứ điều gì với anh nữa và cũng không cố gắng biện minh cho những sai trái của mình" - Choi Young Ah.

Choi Young Ah gửi tin nhắn dài xin lỗi Kim Seon Ho
Choi Young Ah gửi tin nhắn dài xin lỗi Kim Seon Ho

Sau khi nhận được tin nhắn từ Choi Young Ah, Kim Seon Ho đã hỏi ý kiến bạn bè về vấn đề này. Nhưng cuộc nói chuyện nhanh chóng trở nên căng thẳng.

Nội dung cuộc trò chuyện giữa Kim Seon Ho và bạn:

'Tới công chuyện' với Dispatch: Tung bằng chứng 'minh oan' cho Kim Seon Ho việc ép bạn gái cũ phá thai, sự thật ra sao? - ảnh 4

"Kim Seon Ho: Tôi vừa mới chia tay (với cô ấy). Đó là một điều thật lố bịch.

Bạn A: Vào sáng nay?

Kim Seon Ho: Tôi biết cô ấy nói dối vào sáng hôm qua. Trước đây tôi từng nói sẽ chấm dứt sự mềm lòng với cô ấy. Cô ấy nói sẽ không đến chỗ người đàn ông đó nữa nhưng cuối cùng vẫn đến. Nhưng thời điểm đó khi nghe cô ấy nói, tôi nghĩ cô ấy đang gặp một người đàn ông khác.

Bạn A: Chắc hẳn cô ta đã quen với rất nhiều người đàn ông khác nữa.

Kim Seon Ho: Tôi đã gặp anh ta với lý do công việc, nhưng anh ta không muốn kể toàn bộ câu chuyện.

Tôi đã nói với Young Ah rằng cô ấy có thể đến các câu lạc bộ và sẽ không ghen nếu đến những nơi đó với người đàn ông khác. Nói thật, tôi chỉ nhắn tin hỏi thăm cô ấy đã về đến nhà chưa, nhưng cô ấy lại nói dối.

Bạn A: Đó là tất cả những gì chúng ta muốn, nhưng cuối cùng thì...

Kim Seon Ho: Một lần, khi kết thúc quay phim sớm, tôi đã nhắn tin hỏi cô ấy đang làm gì? Cô ấy nói đang ngủ. Vì vậy tôi đã đến nhà với một món quà, nhưng cô ấy lại không có nhà, xe cũng không có. Sau đó cô ấy hứa sẽ không nói dối nữa. Điều này khiến tôi rất tức giận.

Bạn A: Hãy gặp gỡ cô gái khác đi, đừng hẹn hò với người phiền phức như vậy nữa".

Một đoạn hội thoại khác:

'Tới công chuyện' với Dispatch: Tung bằng chứng 'minh oan' cho Kim Seon Ho việc ép bạn gái cũ phá thai, sự thật ra sao? - ảnh 5

"Kim Seon Ho: [Gửi cho bạn A tin nhắn xin lỗi dài từ Choi Young Ah]

Bạn A: Thấy thế nào?

Kim Seon Ho: Tôi cũng yêu cô ấy nhưng mà kết quả lại thế này đây. 

Tôi có cảm giác như cô ta lại bắt đầu nói nói dối rồi

Bạn A: Có khả năng đấy

Có thấy tương lai gì với cô ta không?

Kim Seon Ho: Không phải bây giờ

Hiện tại trái tim tôi rất đau và đang muốn viết điều gì đó

Bạn A: Điều đáng buồn là những người khác dường như đang làm tốt chuyện hẹn hò, yêu đương, thậm chí là hôn nhân...nhưng mà điều này thật sự khó khăn

Theo tôi thấy thì cô ta sẽ tiếp tục làm những chuyện thế này thôi

Kim Seon Ho: Thật là đau đầu. Tôi không nghĩ cô ấy có thể sửa đổi

Bạn A: "Thế giới hôn nhân" hay "Tình yêu và chiến tranh"...Đây không đơn thuần chỉ là những bộ phim truyền hình đâu

Kim Seon Ho: Bạn thì đang nhìn từ góc độ người ngoài, còn tôi là người trong cuộc. Tôi cảm thấy như mình đang chết đi vậy

Thật là bực mình

Bạn A: Cô ta đang muốn chơi đùa với bạn mà thôi"

Ngày hôm sau, Kim Seon Ho đã quyết định tha thứ cho Choi Young Ah. Anh nhận lời khuyên từ một người bạn là diễn viên hậu bối (tạm gọi là B) khi cho rằng Young Ah sẽ sửa đổi và không làm gì sai nữa.

B là người bạn rất thân và hậu bối yêu mến của Kim Seon Ho. Đồng thời đây cũng là diễn viên sân khấu mà Choi Young Ah nhắc đến trong bài đăng đầu tiên tố Kim Seon Ho bội bạc. Kim Seon Ho rất tin tưởng B.

Kim Seon Ho nhiều lần tha thứ cho lỗi lầm của bạn gái
Kim Seon Ho nhiều lần tha thứ cho lỗi lầm của bạn gái

Kim Seon Ho nấu canh rong biển trong 2 tuần liền để bồi bổ cho bạn gái sau khi phá thai

Dispatch cung cấp thêm thông tin vào ngày 24/7/2020, Choi Young Ah xác nhận đang mang thai. Cô ấy đã gọi điện cho Kim Seon Ho và khóc lóc, thậm chí còn gửi cho nam diễn viên một tin nhắn. Choi Young Ah nói trong bài đăng của mình rằng Kim Seon Ho đã không trả lời tin nhắn. Nhưng theo người bạn B,  Kim Seon Ho đã gửi tin nhắn lại cho Choi Young Ah và nói rằng việc mang thai là điều may mắn, an ủi để bạn gái không khóc.

"Tôi đã chúc mừng anh ấy trước một điều tốt đẹp như vậy. Nhưng trên thực tế anh ấy sợ hãi và nghĩ về nó rất nhiều. Thật không may, cả hai đã đồng ý để đứa bé ra đi. Kim Seon Ho đã rất cẩn thận khi nói về chuyện đó với tôi" - Người bạn B chia sẻ.

Ngày 27/7/2020, B đợi Kim Seon Ho ở bãi đỗ xe, nhưng anh ấy xuống trễ hơn giờ hẹn. Cuộc trò chuyện giữa Kim Seon Ho và Choi Young Ah lâu hơn dự kiến vì cô ấy đột ngột thay đổi. 

"Cả hai người đều đi xuống với đôi mắt sưng húp. Quyết định đó chắc chắn không dễ dàng đưa ra. Khi tôi đến bệnh viện với Choi Young Ah, Kim Seon Ho đã đi mua nguyên liệu để nấu món canh rong biển. Anh ấy không phải người giỏi nấu ăn nhưng..." - B chia sẻ.

Sau khi phá thai, Kim Seon Ho đã nấu canh rong biển cho bạn gái trong 2 tuần liền. Trên thực tế, trong chương trình "2 Days 1 Night", nam diễn viên thuộc lòng công thức nấu canh rong biển. Choi Young Ah cũng biết điều này. Tuy nhiên trong các bài đăng của mình, cô ấy lại nói Kim Seon Ho thay đổi sau khi cô phá thai.

Kim Seon Ho thuộc lòng cách nấu canh rong biển khi tham gia '2 Days 1 Night'
Kim Seon Ho thuộc lòng cách nấu canh rong biển khi tham gia "2 Days 1 Night"

Dispatch cũng đặt câu hỏi về việc tại sao thái độ của Choi Young Ah lại thay đổi nhanh chóng khi Kim Seon tự hào về cô ấy. Kim Seon Ho đã giới thiệu Choi Young Ah với bố mẹ rằng "đây là bạn gái của con" và bỏ qua việc ly hôn trước đó. Dispatch đã có cuộc gặp gỡ với bạn của Choi Young Ah, những người này xác nhận cả hai vẫn hẹn hò tốt đẹp sau khi bỏ cái thai.

"Sau khi phá thai, Choi Young Ah gần gũi với bố mẹ của Kim Seon Ho. Còn nam diễn viên cố gắng làm việc chăm chỉ để trở nên đáng tin cậy hơn. Anh ấy cũng nhận nuôi một chú chó Shiba tên Hoa để bạn gái không bị cô đơn khi ở một mình" - Người bạn C chia sẻ.

Vấn đề tiền bạc giữa Kim Seon Ho và Choi Young Ah

Choi Young Ah cáo buộc Kim Seon Ho ham tiền do quá khứ khó khăn, tố nam diễn viên chỉ chu cấp 2 triệu won (khoảng 39 triệu đồng) sau khi cô phá thai. Tuy nhiên một người bạn (gọi là D) của Choi Young Ah lại kể cho Disaptch một câu chuyện hoàn toàn khác.

Trong dịp Giáng sinh, Choi Young Ah đã mua một chiếc túi hiệu trị giá 7 triệu won (khoảng 136,3 triệu đồng). Thẻ cá nhân bị cắt, cô ấy dùng tiền của Kim Seon Ho sau đó khoe khoang về điều này, tất cả bạn bè đều biết.

"Tôi chết lặng khi nghe câu chuyện 'phá thai 2 triệu won'

Tôi chưa bao giờ thấy Young Ah phải trả tiền cho bất cứ thứ gì, hầu hết đều do Kim Seon Ho chi trả. Kim Seon Ho thích hàng xa xỉ ư? Mọi người xung quanh đều biết ai là người mới thực sự bị ám ảnh bởi những món đồ đắt tiền" - Người bạn D chia sẻ.

Cả C và D đều là bạn của Choi Young Ah, nhưng họ đã chọn đứng về phía Kim Seon Ho.

Bạn bè của Choi Young Ah đứng về phía Kim Seon Ho
Bạn bè của Choi Young Ah đứng về phía Kim Seon Ho

Ngày 11/1/2021, Disaptch nhận được email về việc Choi Young Ah và chồng cũ, lý do ly hôn và mối quan hệ với Kim Seon Ho.

Một người bạn của Kim Seon Ho (gọi là E) cho hay đã biết mối quan hệ giữa nam diễn viên và Choi Young Ah nhưng vẫn bất ngờ khi công chúng phát hiện ra.

"Kim Seon Ho từng thú nhận với tôi rằng anh ấy gặp khó khăn vì hoàn cảnh xung quanh Choi Young Ah. Họ bị đe doạ, quấy rối từ xã hội đen, từ vợ của chồng cũ Choi Young Ah, các đơn kiện cáo..Có rất nhiều điều phải giải quyết" - Người bạn E chia sẻ.

E cho biết Choi Young Ah giữa rất nhiều file âm thanh lẫn video với Kim Seon Ho. Mối quan hệ giữa Kim Seon Ho và Choi Young Ah kéo dài đến tháng 4/2021 thì gặp nhau lần cuối. Đến tháng 5/2021, cả hai chính thức chia tay. Dispatch đặt câu hỏi về tính xác thực trong chia sẻ của Choi Young liên quan đến chuyện phá thai vào tháng 7/2020, nhưng sau 10 tháng cặp đôi mới chia tay.

"Kim Seon Ho đã nói về điều này. Đúng là anh ấy đã để một đứa bé ra đi, nhưng vì ở bên cạnh người yêu, anh ấy cố gắng để thấu hiểu điều này. Kim Seon Ho không muốn đấu tranh về cuộc sống riêng trước công chúng. Thay vì đáp trả lại bạn gái cũ, anh ấy đơn giản là đưa ra lời xin lỗi. Kim Seon Ho là người như vậy. Anh ấy muốn có mối quan hệ bình thường như bao người khác, chưa bao giờ giấu giếm bạn gái. Tôi đã chứng kiến tất cả" - Người bạn B chia sẻ.

Salt Entertainment, công ty quản lý hiện tại của Kim Seon Ho cho biết họ không có phản hồi vì với Dispatch. Trong khi đó tài khoản Instagram của Choi Young Ah đã chuyển về chế độ riêng tư.

Choi Young Ah bị cho nói dối về Kim Seon Ho
Choi Young Ah bị cho nói dối về Kim Seon Ho

Tóm tắt quá trình mối quan hệ giữa Kim Seon Ho và Choi Young Ah:

-Cuối năm 2019: Gặp nhau qua những người bạn

-Tháng 2/2020: Hẹn hò cafe, đi xem phim

-Đầu tháng 3/2020: Chính thức hẹn hò

-Giữa tháng 3: Choi Young Ah thừa nhận rằng cô ấy đã có 1 đời chồng và đã ly hôn

-Từ tháng 4 đến tháng 6/2020: Hẹn hò ở Busan, Gapyeong, sông Hàn và Seoul

-Tháng 7/2020: Kim Seon Ho và Choi Young Ah chia tay lần đầu tiên do cô nàng nói dối

-Ngày 8/7/2020: Choi Young Ah xin lỗi, Kim Seon Ho bỏ qua

-Ngày 24/7/2020: Choi Young Ah phát hiện đang mang thai

-Ngày 27/7/2020: Phá thai

-Cuối tháng 7 - đầu tháng 8/2020: Kim Seon Ho giới thiệu Choi Young Ah với bố mẹ

-Giữa tháng 8/2020: Kim Seon Ho nấu canh rong biển bồi bổ cho bạn gái trong 2 tuần liền, tặng thuốc thảo mộc, mua cún cưng

-Tháng 9/2020: Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng tham gia buổi gặp gỡ bạn bè

-Ngày 7/10/2020: Cả hai đi cafe thú cưng với bạn bè

-Tháng 10 đến tháng 11/2020: Lên sóng bộ phim "Start-up" của Kim Seon Ho

-Tháng 12/2020: Các vấn đề cá nhân của Choi Young Ah phát sinh

-Ngày 11/1/2021: Dispatch nhận được thông tin về mối quan hệ giữa Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng lý lịch của cô nàng

-Tháng 1 đến tháng 3/2021: Nhạc kịch của Kim Seon Ho, Choi Young Ah đến ủng hộ

-Tháng 4/2021: Cả hai quyết định cần thêm thời gian 

-Tháng 5/2021: Kim Seon Ho và Choi Young Ah chính thức chia tay

-Tháng 6/2021: Choi Young Ah gửi tin nhắn đến Kim Seon Ho nói rằng ghét anh ấy

-Tháng 10/2021: Choi Young Ah đăng bài "bóc phốt" Kim Seon Ho.

Ảnh: Dispatch, Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Dispatch

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Dispatch   Kim Seon Ho  

Cùng chuyên mục