24h
Yeah1 News

“Tình tin đồn” Lâm Khánh Chi khẳng định còn độc thân, tiết lộ còn mẫu bạn gái lí tưởng

Thứ tư, 18/05/2022 | 13:38 (GMT+7)

Trả lời thẳng thắn về chuyện tình cảm, Song Duy cho biết hiện tại vẫn cô đơn. "Tình tin đồn" Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ mẫu người yêu lý tưởng của tôi thì là một người con gái dễ thương, trắng trẻo và nhỏ con.

Trở lại với thị trường phim Boy's Love sau thành công của loạt phim về chuyện tình của các cặp đôi LGBT như Sau Vạt Nắng, Mẹ Chồn Dâu Cáo, Bữa Tối - Bánh Ngọt và Anh,... NSX MCV tiếp tục gây bão khi trình làng bộ phim 6 tập - Biển Lặng.

Cùng gặp gỡ diễn viên Song Duy (vai Nguyễn Vũ) để lắng nghe những chia sẻ của anh chàng về quá trình vào vai nam chính đầu tiên của phim Boy's Love với chuyện tình trái ngang.

“Tình tin đồn” Lâm Khánh Chi khẳng định còn độc thân, tiết lộ còn mẫu bạn gái lí tưởng - ảnh 1

Chào Song Duy, cơ duyên nào đưa bạn đến với phim Biển lặng?

Trước đó, tôi có biết đạo diễn Oril Nguyễn nhưng chưa nói chuyện qua. Nhưng nhờ một người chị giới thiệu, anh Oril đã liên lạc và mời tôi tham gia dự án phim Biển Lặng. Tôi chưa đóng phim boy's love, nên tôi đã rất lo lắng; đặc biệt về vấn đề hình ảnh không được đẹp. Nhưng sau khi xem qua vài dự án trước đó của đạo diễn, với hình ảnh rất đẹp, nhạc hay mà tổng thể lại rất trau chuốt nên đã tự tin nhận lời mời.

So với mảng kịch sân khấu bạn đang hoạt động thì khi tham gia phim, bạn thấy có nhiều sự khác biệt?

Có chứ! Khi tôi quay Biển lặng, tôi thấy mình cần bỏ vào vai diễn nhiều cảm xúc hơn. Vì phim sẽ có nhiều cảnh cận mặt, nên tôi phải thả hồn vào để bắt kịp cảm xúc của nhân vật. Tôi nghĩ diễn phim sẽ khó hơn, vì khi quay sẽ có cắt cảnh và ở các cảnh tôi phải giữ đúng tâm lý nhân vật để anh quay tiếp.

Còn ở kịch sân khấu, tôi phải diễn một đường dây dài, đưa tâm lý liên tục và phải diễn hoài. Vậy nên nó khác ở chỗ, một diễn viên khi quay phim thì tâm lý phải vững.

“Tình tin đồn” Lâm Khánh Chi khẳng định còn độc thân, tiết lộ còn mẫu bạn gái lí tưởng - ảnh 2

Thử thách lớn nhất với bạn khi nhận vai chính đầu tiên của phim boy's love?

Có nhiều thử thách lắm, đặc biệt là những cảnh quay ở ngoài biển. Nắng, gió biển, rồi còn rất nhiều người nữa nên tôi cần tập trung quay nhanh. Tôi phải đạp xe lên một con dốc rất cao, mà vừa đạp vừa diễn; rồi sau đó phải thả dốc từ trên cao xuống. Xe thì rất đông, vừa diễn vừa đạp xe đạp nên rất dễ gây tai nạn; vì vậy tôi luôn nghĩ là mình ráng nhập tâm để làm tốt, diễn càng nhanh, 1-2 shot ăn ngay để lướt qua những phân đoạn khác.

“Tình tin đồn” Lâm Khánh Chi khẳng định còn độc thân, tiết lộ còn mẫu bạn gái lí tưởng - ảnh 3

 Bạn đã chuẩn bị gì để hoàn thành tốt vai diễn lần này?

Tôi đã chuẩn bị rất nhiều thứ vì đây là lần đầu tiên tôi đóng phim boy's love. Từ những hành động, cử chỉ, cảm xúc của mình, tất cả đều phải đúng với nhân vật nam yêu một nhân vật nam. Đặc biệt, nhân vật của Biển Lặng lại là 'con nít' 18 tuổi, trong khi hiện nay tôi đã 28 tuổi, nên khi diễn phải giữ chặt tâm lý - mình đang là nhân vật Vũ - 18 tuổi.

Bạn thấy mình và nhân vật Nguyễn Vũ có điểm gì giống nhau và khác nhau không?

Cũng có nhiều. Ở ngoài, tôi là một người ít nói, suy nghĩ nhiều và sống nội tâm hơn. Trong phim, nhân vật Vũ cũng vậy. Đặc biệt, cả nhân vật và tôi đều luôn quan tâm đến gia đình, hiểu và thông cảm cho cảm xúc của cha mẹ.

Song ở một 'đứa trẻ 18 tuổi' cũng sẽ có những hành động bồng bột hơn. Nếu Nguyễn Vũ hành động sai rồi sau đó ân hận, thì tôi lại là người luôn cân nhắc, tự nói chuyện với mình và tự giải quyết vấn đề của mình.

Ấn tượng đầu tiên khi gặp Đạt (đảm nhiệm vai Hoài Tân)?

Lần đầu tiên gặp Đạt thì tôi thấy Đạt rất nhỏ con so với khi tôi được anh đạo diễn cho xem hình. Lúc mới gặp tôi chỉ biết thảng thốt: “Trời ơi sao mà nhỏ con quá vậy?” (Cười).

“Tình tin đồn” Lâm Khánh Chi khẳng định còn độc thân, tiết lộ còn mẫu bạn gái lí tưởng - ảnh 4

Bạn và Đạt có nhiều kỉ niệm đặc biệt với nhau không?

Nói về kỉ niệm thì rất nhiều. Tôi với Đạt diễn khá ăn ý, khi tôi quên thoại thì Đạt nhắc và ngược lại.

Tôi tâm đắc nhất và cũng kỉ niệm nhiều nhất là cảnh tôi và Đạt ngồi ngoài biển. Lúc đó đã chiều rồi và tụi tôi phải quay thật nhanh; chứ nếu không trời tối là chúng tôi không thể quay tiếp được. Khi đó tôi với Đạt vừa phải diễn cảm xúc yêu nhau, vừa phải diễn cảm xúc sắp phải xa gia đình. Mặc dù rất khó nhưng phải nhủ lòng làm thật tốt. Vì nếu cả hai không hoàn thành thì phải cắt bỏ cảnh vừa đẹp lại nhiều cảm xúc như vậy.

Còn với những cảnh đòi hỏi nhiều "OTP" như trên phim thì tôi phải thật sự cảm ơn đạo diễn Oril Nguyễn. Vì nhờ anh ấy hướng dẫn mà chúng tôi biết nên thể hiện cảm xúc như thế nào. Khi mình hôn một bạn nam thì cảm xúc sẽ khác và đó lại là cảm xúc mới lớn nữa, mọi thứ đều rất mới lạ.

 Hỏi một chút về đời tư, mẫu người yêu lý tưởng của Song Duy là như thế nào?

Mẫu người yêu lý tưởng của tôi thì là một người con gái dễ thương, trắng trẻo và nhỏ con.

“Tình tin đồn” Lâm Khánh Chi khẳng định còn độc thân, tiết lộ còn mẫu bạn gái lí tưởng - ảnh 5

Bạn đã tìm được người phù hợp với tiêu chí của mình chưa?

Hiện tại thì chưa và tôi vẫn cô đơn. Còn tương lai sắp tới thì tôi chưa biết. Nếu có cơ hộ bén duyên với một bạn hợp với tôi thì tôi sẽ rất vui và hạnh phúc tới mình phải đón nhận chứ! (Cười).

 Bạn nghĩ khi bạn có người yêu, thì người ấy có ngại các cảnh nóng trong phim của bạn không?

Trả lời thật lòng thì hiện tại tôi chưa có người yêu nên tôi cũng không biết.

Nhưng tôi nghĩ nếu thật sự đã là tình yêu và người đó thật sự yêu tôi thì họ sẽ biết và thông cảm cho công việc của tôi. Hiểu được rằng, tôi phải làm hết mình cho vai diễn đó, vì đó sẽ là kết quả của cả một ekip quay. Đối với tôi, nếu tôi có bạn gái hay tôi để ý một bạn nữ nào đi nữa, thì tôi vẫn sẽ làm đúng với nhân vật, hy sinh hết mình với nghệ thuật chứ tôi không ngại. Vì khi mà mình ngại thì khi lên phim khán giả sẽ nhận ra ngay, và chỉ khi mình hết lòng thả hồn vào quay thì khán giả mới đón nhận.

 Cảm ơn Song Duy vì những chia sẻ vừa rồi!

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Lâm Khánh Chi   Song Duy  

Cùng chuyên mục