Yeah1 News

Tình tin đồn của chồng cũ gặp sự cố khi catwalk, Lệ Quyên có "bơ đẹp" như tin đồn?

Thứ bảy, 25/12/2021 | 08:23 (GMT+7)

Phản ứng của Lệ Quyên khi chứng kiến Cẩm Đan gặp sự cố suýt ngã trong lúc catwalk đang thu hút nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.

Xuất hiện tại show diễn thời trang Vietnam International Fashion Week, không chỉ thu hút sự chú ý với sắc vóc quyến rũ khi sánh đôi cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên còn được nhắc tên vì nghi vấn "bơ đẹp" đàn em Cẩm Đan - người từng vướng tin đồn tình cảm với chồng cũ của nữ ca sĩ khi cả hai chạm mặt tại sự kiện. 

Là một trong những người mẫu trình diễn trong show, Cẩm Đan không may đã gặp sự cố trong lúc catwalk và suýt ngã trên sân khấu. Ngồi ở hàng ghế khách mời, Lệ Quyên đã chứng kiến toàn bộ sự việc này. Một đoạn clip ghi lại phản ứng của nữ ca sĩ khi thấy Cẩm Đan gặp sự cố được lan truyền trên mạng xã hội sau đó. Trong clip này, Lệ Quyên nhìn sang một hướng khác và không theo dõi phần trình diễn của Cẩm Đan khiến cư dân mạng đặt câu hỏi phải chăng cô đã "bơ đẹp" tình tin đồn của chồng cũ Đức Huy? 

Trong lúc Cẩm Đan gặp sự cố suýt ngã khi catwalk, Lệ Quyên ngồi ở hàng ghế khách mời bị cho là cố tình 'bơ đẹp' đàn em.
Trong lúc Cẩm Đan gặp sự cố suýt ngã khi catwalk, Lệ Quyên ngồi ở hàng ghế khách mời bị cho là cố tình "bơ đẹp" đàn em.

Tuy nhiên, khi xem kỹ lại phần livestream của show diễn, không khó để thấy thực chất Lệ Quyên vẫn tập trung theo dõi phần trình diễn của Cẩm Đan chứ không cố tình "bơ" đàn em như tin đồn. Hình ảnh được lan truyền là một phần do góc quay và vì trong khoảnh khắc Cẩm Đan gặp sự cố, Lệ Quyên đã vô tình chuyển sự chú ý sang người mẫu trình diễn tiếp theo. 

Lệ Quyên ngồi ở hàng ghế đầu, vẫn tập trung theo dõi phần trình diễn của Cẩm Đan chứ không 'bơ đẹp' tình tin đồn của chồng cũ.
Lệ Quyên ngồi ở hàng ghế đầu, vẫn tập trung theo dõi phần trình diễn của Cẩm Đan chứ không "bơ đẹp" tình tin đồn của chồng cũ.
Ở một phần trình diễn khác của Cẩm Đan, có thể thấy Lệ Quyên vẫn chăm chú theo dõi.
Ở một phần trình diễn khác của Cẩm Đan, có thể thấy Lệ Quyên vẫn chăm chú theo dõi.

Dường như sau thời gian ly hôn với doanh nhân Đức Huy và cả hai đều đã có cuộc sống riêng, Lệ Quyên vẫn không ít lần vướng ồn ào không đáng có liên quan đến chồng cũ. Kết hôn và có một con trai, sau 10 năm chung sống, Lệ Quyên thông báo đã chính thức ly hôn với doanh nhân Đức Huy. Hiện tại, giọng ca bolero nổi tiếng đang hạnh phúc bên tình trẻ Lâm Bảo Châu. 

Lệ Quyên hiện đang hạnh phúc bên người tình kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu.
Lệ Quyên hiện đang hạnh phúc bên người tình kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu.

Về phía Cẩm Đan, người đẹp từng vướng tin đồn tình ái với chồng cũ của Lệ Quyên. Tuy nhiên cả hai người trong cuộc đều phủ nhận, khẳng định chỉ là anh em thân thiết. Cẩm Đan tuyên bố mình vẫn đang độc thân và không có mối quan hệ đặc biệt với doanh nhân Đức Huy như tin đồn. 

Cẩm Đan từng vướng tin đồn tình ái với doanh nhân Đức Huy - chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên.
Cẩm Đan từng vướng tin đồn tình ái với doanh nhân Đức Huy - chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Lệ Quyên   Cẩm Đan  

Cùng chuyên mục