24h
Yeah1 News

Vợ Hồ Gia Hùng HKT gây xôn xao khi thả ảnh cưới vỡ tan sau 3 tháng làm đám cưới, netizen cảm thán: “Tình đẹp khi còn dang dở”

Chủ nhật, 19/06/2022 | 09:53 (GMT+7)

Ca sĩ Hồ Gia Hùng HKT và vợ- Diệp Thúy An vừa kết hôn vào cuối tháng 3/2022 trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và người hâm mộ, thế nhưng mới đây Diệp Thúy An vừa đăng tải một đoạn clip tiktok thả ảnh cưới từ trên cao xuống.

Cụ thể là vào chiều ngày hôm nay, vợ Hồ Gia Hùng đã đăng tải một clip trên tiktok với dòng trạng thái "Thay lòng" và đính kèm nhiều hastag "so sad" "alone" ". Trong đoạn video, Thúy An cầm theo khung ảnh cưới của hai vợ chồng đi lên tầng cao và thả xuống đất khiến ảnh vỡ tan tành.

Vợ Hồ Gia Hùng HKT gây xôn xao khi thả ảnh cưới vỡ tan sau 3 tháng làm đám cưới, netizen cảm thán: “Tình đẹp khi còn dang dở” - ảnh 1
Cô thả bức hình cưới của 2 người từ trên cao xuống khiến khung hình vỡ tan
Cô thả bức hình cưới của 2 người từ trên cao xuống khiến khung hình vỡ tan

Đây cũng có thể được coi như một sự thông báo của Thúy An với người hâm mộ về cuộc tan vỡ trong hôn nhân của mình. Với đoạn clip cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý của cô nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự bất ngờ không biết chuyện gì đã xảy ra với hai người khiến Thúy An dứt khoát ném luôn ảnh cưới, khi chỉ mới cách đây 3 tháng cặp đôi còn nhận được nhiều lời chúc phúc tốt đẹp, viên mãn của mọi người.

Bên cạnh đó cũng có không người cho rằng đây là chiêu trò câu view gần đây luôn tràn ngập trên mạng xã hội hoặc chí ít có thật sự không êm ấm đi nữa thì cũng không nên quay clip và chia sẻ chuyện gia đình lên mạng để nhiều người đánh giá. Ngoài ra,  còn có team theo hệ tâm linh còn cho rằng cô dâu mặc váy cưới màu đen trong hôn lễ là dễ mang đến điều không may.

Lại bày trò câu view, tạo đề tài nữa à, dạo này tui thấy mấy chuyện này nhiều nha.

Sao tui thấy cố tạo trò câu view vậy, cực công mang cái khung hình bằng cái người lên tuốt sân thượng thả xuống rồi dẹp nữa. 

Câu view hả các mày? 

Chị tính buôn bán cái gì nữa nên tạo đà chú ý hả?

Ủa rồi làm vậy chi? Sao phải tốn công lên lầu rồi quăng xuống.

Vợ Hồ Gia Hùng HKT gây xôn xao khi thả ảnh cưới vỡ tan sau 3 tháng làm đám cưới, netizen cảm thán: “Tình đẹp khi còn dang dở” - ảnh 3
Những bình luận trái chiều về hành động của Diệp Thúy An
Những bình luận trái chiều về hành động của Diệp Thúy An

Hồ Gia Hùng sinh năm 1993, quê tại Long Xuyên (An Giang). Anh được nhiều người biết tới với tư cách thành viên nhóm nhạc HKT. Sau 10 năm, Hồ Gia Hùng tuyên bố rời nhóm vào cuối năm 2016. Sau khi rời nhóm, Hồ Gia Hùng rút khỏi showbiz và kinh doanh tự do. Vợ nam ca sĩ là Diệp Thúy An, sinh năm 1998 được biết cô là người mẫu, giáo viên dạy catwalk tại TP.HCM. Cô nàng cũng từng đạt giải Á hậu của một cuộc thi sắc đẹp.

Vợ Hồ Gia Hùng HKT gây xôn xao khi thả ảnh cưới vỡ tan sau 3 tháng làm đám cưới, netizen cảm thán: “Tình đẹp khi còn dang dở” - ảnh 5

Hôn lễ của cả hai diễn ra vào tối 30-3/2022, trong khung cảnh đầy lãng mạn được trang hoàng lộng lẫy đầy hoa tươi. Hai bên gia đình, người thân và bạn bè đồng nghiệp có mặt để chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi. Đặc biệt, con trai của vợ chồng nam ca sĩ cũng xuất hiện trong hôn lễ của cha mẹ.

Vợ Hồ Gia Hùng HKT gây xôn xao khi thả ảnh cưới vỡ tan sau 3 tháng làm đám cưới, netizen cảm thán: “Tình đẹp khi còn dang dở” - ảnh 6

Quỳnh

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục