Yeah1 News

Tiểu Vy, Ngọc Thảo "xung phong" làm shipper giao cơm cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch

Thứ bảy, 21/08/2021 | 14:20 (GMT+7)

Hình ảnh Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Ngọc Thảo ăn mặc giản dị, chạy xe máy để mang từng phần cơm trao tận tay cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch khiến người hâm mộ vô cùng xúc động.

Những ngày vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 tại TPHCM đang diễn biến vô cùng phức tạp. Kéo theo khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách, cuộc sống của rất nhiều người dân đã rơi vào cảnh khó khăn, bế tắc. Thấu hiểu điều này, dàn hoa á hậu rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Mới đây, hình ảnh oa hậu Tiểu Vy, Ngọc Thảo chạy xe gắn máy “xung phong” làm tình nguyện viên giao cơm cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Không cỏn những bộ váy lộng lẫy, hào nhoáng khi xuất hiện trên các thảm đỏ, hai nàng hậu khoác lên người bộ quần áo vô cùng giản dị, gần gũi.

Cũng như nhiều chiến sĩ tình nguyện khác, Tiểu Vy, Ngọc Thảo đều hết lòng làm việc, đến mức mồ hôi nhễ nhại vì thấm mệt. Hành động này của của hai nàng hậu thật sự đã khiến cho nhiều người phải cảm động. 

Tiểu Vy, Ngọc Thảo 'xung phong' làm shipper giao cơm cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch - ảnh 1
Tiểu Vy, Ngọc Thảo làm shipper giao cơm cho tuyến đầu chống dịch
Tiểu Vy, Ngọc Thảo làm shipper giao cơm cho tuyến đầu chống dịch
Tiểu Vy, Ngọc Thảo 'xung phong' làm shipper giao cơm cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch - ảnh 3
Không còn hình ảnh lộng lẫy, các nàng hậu ra sức làm việc như bao chiến sĩ tình nguyện khác
Không còn hình ảnh lộng lẫy, các nàng hậu ra sức làm việc như bao chiến sĩ tình nguyện khác

Được biết, hiện tại Hoa Hậu Tiểu Vy và Á hậu Ngọc Thảo đang tham gia bếp ăn thiện nguyện Suối Mát Từ Tâm phát động từ tháng 7/2021 cho đến nay. Hai nàng hậu cùng với nhiều anh chị em trong ekip thiện nguyện đã làm nhiều công việc khác nhau như: tự tay nấu ăn, phát cơm, trao nhu yếu phẩm cho công nhân thất nghiệp mùa dịch, hỗ trợ các khu cách ly, phong tỏa và các hoàn cảnh khó khăn. Ngoài việc phụ giúp nấu nướng tại căn bếp, hai người đẹp tiếp tục vai trò mới đó là làm shipper giao cơm.

Tiểu Vy, Ngọc Thảo 'xung phong' làm shipper giao cơm cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch - ảnh 5
Tiểu Vy, Ngọc Thảo 'xung phong' làm shipper giao cơm cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch - ảnh 6
Tiểu Vy, Ngọc Thảo tận tay mang thức ăn đến các khu cách ly, phong tỏa
Tiểu Vy, Ngọc Thảo tận tay mang thức ăn đến các khu cách ly, phong tỏa

Hiện tại, các suất ăn ở căn bếp từ thiện ngày một tăng lên và để nhanh chóng kịp giao đến mọi người, lại sẵn có xe máy nên hai nàng hậu chung tay phụ giúp luôn. Hành động của hai người đẹp đã lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người, nhất là trong giai đoạn khó khăn hiện tại.  Hoa hậu Tiểu Vy, Ngọc Thảo ngày càng ghi điểm trong mắt mọi người bởi sự chín chắn và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện nhất là trong mùa dịch này.

Tiểu Vy, Ngọc Thảo 'xung phong' làm shipper giao cơm cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch - ảnh 8
Tiểu Vy, Ngọc Thảo 'xung phong' làm shipper giao cơm cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch - ảnh 9
Các nàng hậu hằng ngày chuẩn bị các suất ăn tại bếp ăn Suối Mát Từ Tâm
Các nàng hậu hằng ngày chuẩn bị các suất ăn tại bếp ăn Suối Mát Từ Tâm

Mỗi ngày, bếp ăn Suối Mát Từ Tâm sẽ chuẩn bị từ 2000 đến 4000 suất ăn để phát cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu, người lao động nghèo. Mỗi phần ăn luôn đảm bảo đủ rau, thịt, cá thay đổi mỗi ngày. Bếp còn còn bỏ thêm bánh kẹo hoặc trái cây, nước uống vào mỗi suất. Đến nay số lượng suất ăn trao đi gần 65000 phần và sẽ tiếp tục duy trì cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

NT

Từ khóa: Hoa Hậu   Ngọc Thảo   Tiểu Vy