Yeah1 News

Thùy Tiên gây tranh cãi vì dáng ngồi lạ khi xuất hiện cùng hoa hậu Peru

Thứ năm, 24/03/2022 | 15:41 (GMT+7)

Xuất hiện trong một buổi giao lưu cùng hoa hậu Peru mới đây, Thùy Tiên đang vướng nhiều ý kiến trái chiều khi netizen Việt phát hiện dáng ngồi "sai sai" của nàng hậu.

Nổi tiếng với hình ảnh vô tư, thoải mái mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Thùy Tiên thường xuyên được khen ngợi vì không cầu kỳ giữ hình tượng quá mức và khá gần gũi với khán giả. Thế nhưng hành động có phần quá vô tư của nàng hậu Việt ngay trên sóng livetstream ở nước bạn mới đây đã khiến cô vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. 

Thùy Tiên gây tranh cãi vì dáng ngồi lạ khi xuất hiện cùng hoa hậu Peru - ảnh 1

Theo lịch trình đã công bố, hiện Thùy Tiên đang có mặt tại Peru. Thùy Tiên cùng chủ tịch của Miss Grand International là Nawat Itsaragrisil đã xuất hiện trong một buổi giao lưu cùng hoa hậu Peru. Vẫn giữ nhan sắc và thần thái đỉnh cao nhưng dáng ngồi của Thùy Tiên tại sự kiện này lại trở thành tâm điểm gây tranh cãi. 

Vừa ngồi xuống sau khi chào hỏi khách mời và khán giả, Thùy Tiên đã vắt chân lên chân còn lại, chiếc váy dạ hội dài bị cho là kém thanh lịch khi dáng ngồi của mỹ nhân để lộ đôi chân ra bên ngoài. Trong một khoảnh khắc khác, dân tình soi được Thùy Tiên vẫn có thể ngồi bình thường và chiếc ghế được set up cũng không bất tiện đến mức phải ngồi vắt chân như thế. 

Thùy Tiên gây tranh cãi vì dáng ngồi lạ khi xuất hiện cùng hoa hậu Peru - ảnh 2
Dáng ngồi gây tranh cãi của Thùy Tiên khi giao lưu cùng hoa hậu Peru.
Dáng ngồi gây tranh cãi của Thùy Tiên khi giao lưu cùng hoa hậu Peru.

Trong khi nhiều fan bênh vực Thùy Tiên đổi dáng ngồi là bình thường vì mỏi thì netizen không đồng tình vì trong 4 nhân vật cùng tham gia, không ai mỏi đến mức phải ngồi dáng "lạ" như Thùy Tiên. Hoa hậu của Miss Grand International cũng bị cho là thiếu tinh tế và tôn trọng người đối diện vì hình ảnh quá vô tư trên sóng livestream. 

Thùy Tiên gây tranh cãi vì dáng ngồi lạ khi xuất hiện cùng hoa hậu Peru - ảnh 4
Netizen tranh cãi, người chỉ trích, người bênh vực Thùy Tiên.
Netizen tranh cãi, người chỉ trích, người bênh vực Thùy Tiên.

Đây không phải là lần đầu tiên chuyện dáng ngồi của Thùy Tiên được bàn tán xôn xao. Thế nhưng, dáng ngồi "xoắn não" của nàng hậu ở hậu trường ghi hình cho một chương trình tại Việt Nam khiến nhiều netizen thích thú - trái ngược với phản ứng tiêu cực hiện tại. Song, Thùy Tiên và ekip hiện vẫn chưa lên tiếng về ồn ào lần này. 

Một dáng ngồi 'lạ' khác của Thùy Tiên trước đó từng khiến netizen thích thú.
Một dáng ngồi "lạ" khác của Thùy Tiên trước đó từng khiến netizen thích thú.

Vy

Ảnh: Tổng hợp