Yeah1 News

Thủy Tiên công khai 18.000 trang sao kê, dân mạng bất ngờ vào gọi tên Đàm Vĩnh Hưng

Thứ bảy, 18/09/2021 | 09:01 (GMT+7)

Bên dưới bài đăng mới nhất của Thủy Tiên về việc sao kê , cư dân mạng bất ngờ nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng vì lùm xùm cách đây không lâu của nam ca sĩ cũng liên quan đến vấn đề tiền từ thiện.

Như đã thông báo trước đó, chiều nay ngày 17/09, Thủy Tiên và Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng để công khai sao kê và livestream và giải thích cụ thể về số tiền mà nữ ca sĩ đã kêu gọi để làm từ thiện trong đợt lũ lụt tại miền Trung vào cuối năm 2020. Có thể nói, 10 phút livestream của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh là tâm điểm thu hút nhiều sự chú ý nhất của netizen Việt tại thời điểm này khi livestream có gần 500.000 người xem trực tiếp, hơn 363.000 lượt tương tác và 7.3 triệu lượt xem tính đến hiện tại. 

Livestream sao kê tại ngân hàng của Thủy Tiên là tâm điểm trên mạng xã hội hiện tại...
Livestream sao kê tại ngân hàng của Thủy Tiên là tâm điểm trên mạng xã hội hiện tại...
...thu hút gần nửa triệu người xem trực tiếp và lượt tương tác 'khủng'.
...thu hút gần nửa triệu người xem trực tiếp và lượt tương tác "khủng".

Dù đã livestream quá trình nhận sao kê tại ngân hàng và cập nhật 18.000 trang sao kê nhưng Thủy Tiên - Công Vinh vẫn khó tránh vấp phải những ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Điều bất ngờ là bên dưới bài đăng của Thủy Tiên, ngoài những bình luận tranh cãi về vấn đề này, một số dân mạng lại gọi tên Đàm Vĩnh Hưng - nam ca sĩ cũng vừa vướng lùm xùm liên quan đến tiền kêu gọi từ thiện cách đây không lâu. Họ cho rằng anh nên "học hỏi" vợ chồng Thủy Tiên, công khai sao kê để kết thúc "drama" từng gây tranh cãi dữ dội.

Dưới bài đăng của Thủy Tiên, cư dân mạng bất ngờ gọi tên Đàm Vĩnh Hưng.
Dưới bài đăng của Thủy Tiên, cư dân mạng bất ngờ gọi tên Đàm Vĩnh Hưng.

Thời điểm cuối tháng 08/2021, cộng động mạng đã có một phen xôn xao khi doanh nhân Nguyễn Phương Hằng bất ngờ nhắc tên Đàm Vĩnh Hưng trên livetream, tố nam ca sĩ "ăn chặn" 96 tỷ đồng tiền kêu gọi từ thiện và yêu cầu anh công khai sao kê toàn bộ số tiền. Ngay sau đó phía Đàm Vĩnh Hưng cũng đăng video đáp trả, khẳng định thông tin từ phía bà Phương Hằng là bịa đặt, vu khống cùng màn đánh cược "một viên kim cương to nhất" khiến mạng xã hội "dậy sóng". 

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về lùm xùm 96 tỷ đồng tiền kêu gọi từ thiện.
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về lùm xùm 96 tỷ đồng tiền kêu gọi từ thiện.

Sau màn đấu tố, cuối cùng đến ngày 26/08, Đàm Vĩnh Hưng đăng trên trang cá nhân bài viết tuyên bố sẽ tiến hành kiện bà Phương Hằng. Theo đó, anh cho rằng nữ CEO có biểu hiện "lươn lẹo" khi không tung 1,9 kg giấy sao kê của con số 96 tỉ đồng mà "lái" sang vấn đề khác. Nam ca sĩ cho biết: "Vì cô vu khống tôi ăn chặn 96 tỉ đồng tiền từ thiện, khẳng định mình có 1,9 kg giấy sao kê nên tôi đã nói rõ ràng rằng, tôi muốn pháp luật và ngân hàng vào cuộc kiểm tra số giấy sao kê đó so với giá trị thật của tài khoản của tôi. Nếu sai, cô mất 1 viên kim cương. Nhưng tới thời điểm hiện tại, cô không làm được điều này. Nên cuộc thách đấu này tôi sẽ chuyển sang một cuộc đi tìm công bằng cho tôi trên phương diện pháp lý". 

Đàm Vĩnh Hưng từng tuyên bố sẽ bước vào cuộc chiến pháp lý với bà Phương Hằng.
Đàm Vĩnh Hưng từng tuyên bố sẽ bước vào cuộc chiến pháp lý với bà Phương Hằng.

Đến hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng và doanh nhân Nguyễn Phương Hằng vẫn chưa có thêm bất kỳ động thái nào mới về lùm xùm này. Về phía Đàm Vĩnh Hưng, sau "cơn bão" yêu cầu sao kê từ cư dân mạng, đến nay nam ca sĩ vẫn khóa bình luận trên tài khoản mạng xã hội.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục