24h
Yeah1 News

Thuỷ Tiên "choáng" vì mẹ ruột liên tục hỏi tiền gửi không kịp, mục đích sử dụng khiến ai nấy đều xúc động

Chủ nhật, 11/07/2021 | 13:50 (GMT+7)

Những chia sẻ của ca sĩ Thuỷ Tiên về việc làm từ thiện của mẹ ruột khiến công chúng dành nhiều lời cảm thán và ngưỡng mộ.

Thuỷ Tiên từ lâu đã nổi tiếng là nghệ sĩ chăm chỉ làm từ thiện với nhiều hoạt động hỗ trợ cho các hoàn cảnh yếu thế trong xã hội. Và có vẻ như tấm lòng thiện lương này của nữ ca sĩ được di truyền lại từ người mẹ ruột. Theo chia sẻ từ Thuỷ Tiên, mẹ của cô đã ăn chay trường 46 năm nay và luôn sẵn sàng giúp đỡ những ai gặp khó khăn.

Mẹ ruột của ca sĩ Thuỷ Tiên trong đám cưới con gái
Mẹ ruột của ca sĩ Thuỷ Tiên trong đám cưới con gái
Thuỷ Tiên 'choáng' vì mẹ ruột liên tục hỏi tiền gửi không kịp, mục đích sử dụng khiến ai nấy đều xúc động - ảnh 2
Ca sĩ Thuỷ Tiên trong đợt cứu trợ lũ lụt miền Trung cuối năm 2020
Ca sĩ Thuỷ Tiên trong đợt cứu trợ lũ lụt miền Trung cuối năm 2020

Từng trải qua tuổi thơ cơ cực, chứng kiến mẹ khổ khiến Thuỷ Tiên cố gắng để thành công và lo được những điều kiện tốt nhất cho gia đình. Nữ ca sĩ bày tỏ đã nói mẹ nghỉ làm để mình nuôi nhiều năm nay. Vì bà có lối sống tiết kiệm nên cũng không tốn là bao nhưng mà có một việc mà mẹ ruột làm khiến Thuỷ Tiên phải gửi tiền mỏi cả tay đó là từ thiện. Bà xã cầu thủ Công Vinh hài hước chia sẻ nhiều khi cuối tháng nhìn lại số tiền gửi cho mẹ làm thiện nguyện mà choáng váng. Nhưng cô hạnh phúc khi thấy mẹ vẫn còn khoẻ mạnh đi đến nhiều nơi có các mảnh đời khốn khó để giúp đỡ.

"Cứ 1-2 ngày là mẹ gọi 'Tiên ơi chổ này hết Gạo, Tiên ơi chổ kia thiếu nước, Tiên ơi chổ này người ta bệnh đau nhiều lắm người ta cần thuốc, Tiên ơi có trường hợp này nghèo quá người ta cần mổ, Tiên ơi chổ này cầu bị gãy, Tiên ơi nhà dưỡng lão này sập rồi cần làm lại, Tiên ơi người ta bò lết không à cần xe lăn, Tiên ơi đám rùa này sắp bị giết tội quá mình cứu nó vô chùa cho nó nghe kinh đi con, Tiên ơi....

Cứ 1-2 ngày là mẹ than dùm người ta rồi bắt em gửi tiền mà nhiều khi cuối tháng nhìn số tiền em cũng choáng váng với mẹ em. Nhưng mà thấy mẹ còng cọc hàng ngày phi xe tận vùng sâu vùng xa bất kể nắng mưa từ sáng đến tối mịt lại thấy an tâm là mẹ mình còn sức khoẻ để làm điều mẹ muốn. Hạnh phúc chỉ đơn giản là nhìn thấy những người minh yêu thương khoẻ mạnh mọi người ha" - Thuỷ Tiên chia sẻ.

Mẹ ca sĩ Thuỷ Tiên tự chạy xe máy đi làm từ thiện...
Mẹ ca sĩ Thuỷ Tiên tự chạy xe máy đi làm từ thiện...
Thuỷ Tiên 'choáng' vì mẹ ruột liên tục hỏi tiền gửi không kịp, mục đích sử dụng khiến ai nấy đều xúc động - ảnh 5
...đến những nơi có hoàn cảnh khó khăn để giúp đỡ
...đến những nơi có hoàn cảnh khó khăn để giúp đỡ

Thuỷ Tiên 'choáng' vì mẹ ruột liên tục hỏi tiền gửi không kịp, mục đích sử dụng khiến ai nấy đều xúc động - ảnh 7
Mẹ ruột ca sĩ Thuỷ Tiên làm từ thiện từ thời còn trẻ
Mẹ ruột ca sĩ Thuỷ Tiên làm từ thiện từ thời còn trẻ

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục