24h
Yeah1 News

Mẹ đơn thân Thúy Nga tâm sự về quá khứ: "Phải cái thời tuổi trẻ bớt ngây thơ và tin người thì không đến nỗi”

Thứ bảy, 17/09/2022 | 13:51 (GMT+7)

Hình ảnh Thúy Nga vừa đăng tải cùng dòng trạng thái trải lòng về quá khứ phải gánh vác nhiều thứ khiến netizen xót xa.

Mới đây, trên mạng xã hội, danh hài Thúy Nga đã có những chia sẻ, trải lòng trong một bài tâm sự dài về cuộc đời của mình kèm theo loạt ảnh trong chiếc váy trắng tinh khôi và thướt tha. 

Mẹ đơn thân Thúy Nga tâm sự về quá khứ: 'Phải cái thời tuổi trẻ bớt ngây thơ và tin người thì không đến nỗi” - ảnh 1

Được biết Thúy Nga đang sinh sống ở Mỹ và phải vừa một mình làm việc và chăm sóc con gái Nguyệt Cát. Nữ danh hài hạnh phúc vì con gái tự lập, thông minh và tình cảm, đồng thời cô bé cũng rất ngoan ngoãn nghe lời và hay giúp đỡ mẹ. 

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Danh hài Thúy Nga hạnh phúc khi con gái nói “mẹ nằm kế bên như một bà tiên”

Danh hài Thúy Nga trải lòng rằng, cũng là phận phụ nữ nhưng cô lại phải gánh vác quá nhiều thứ trên vai từ công việc cho đến việc nhà cửa, bếp núc. Nhìn lại quá khứ, cô có một sự tiếc nuối và hối hận với những điều đã xảy ra. Nhưng cô cũng rất vui mừng vì khi có nhiều bài học và trải qua nhiều khó khăn, thử thách ở tuổi trẻ như vậy cô mới hiểu chuyện và trưởng thành như vậy. 

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

"Đôi lúc ngồi nhớ Việt Nam đến thẫn thờ..., mà việc thì chồng chất, rồi thêm có mỗi đứa con gái đến cái tuổi phải dòm chừng, ra trông vào ngó, sợ đủ thứ, rồi loanh quanh bên con, rồi qua hết cái tuổi xuân. Viết đến đây mà nước mắt tự rớt luôn. Cũng phận đàn bà mà mình phải gánh vác nhiều thứ quá. Phải thời cái thời tuổi trẻ bớt ngây thơ và cái tội tin người thì chắc không đến nỗi. Mà cũng vui mừng thay, cuộc sống cho từng cái bài học mà trưởng thành và được trả nghiệp sớm. Lâu lắm rồi không có thời gian để suy nghĩ lăn tăn hay để khóc, hôm nay được khóc chút cho biết mình còn chút yếu đuối, và khóc được như vậy cho thấy nhẹ lòng và sẽ đi ngủ ngon hơn", danh hài Thúy Nga nghẹn ngào chia sẻ.

Danh hài Thúy Nga: Tiếc những sai lầm, dại dột khiến bản thân bế tắc

Hiện tại, con gái của nữ danh hài đã quay trở về Việt Nam. Cô bày tỏ: "Lúc đăng video này lên thì Nguyệt Cát đã về Việt Nam rồi nha cả nhà, Nguyệt Cát rất giỏi khi một mình bay về Việt Nam không có mẹ bên cạnh".

Thúy Nga bị hãm hại? - Báo Người lao động

Thúy Nga là nữ danh hài nổi tiếng trong nước và cả hải ngoại, đồng thời là cái tên khá quen thuộc đối với khán giả nhờ lối diễn xuất hài hước, nhí nhố trên sân khấu. Nhắc đến Thúy Nga khán giả sẽ nghĩ ngay đến những vai bà già vui tươi và nhí nhảnh. Dù thành công trong sự nghiệp nhưng Thúy Nga lại khá lận đận trong chuyện tình cảm, cô từng có một cuộc hôn nhân đổ vỡ và hiện đang làm mẹ đơn thân. 

Ảnh Tổng Hợp 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: thúy nga   Nguyệt Cát  

Cùng chuyên mục