Yeah1 News

Thúy Nga lên tiếng về lùm xùm bị cảnh sát Mỹ ập vào nhà trong đêm: "Tôi sẽ không ngu dại nữa"

Thứ ba, 15/03/2022 | 09:05 (GMT+7)

Gây xôn xao vì đoạn clip bị cảnh sát Mỹ đến tìm gặp, làm việc và phải rời khỏi nhà ngay trong đêm, Thúy Nga mới đây đã lên tiếng làm rõ về lùm xùm này.

Cách đây ít ngày, mạng xã hội đã một phen xôn xao vì đoạn clip cảnh sát Mỹ ập vào nhà Thúy Nga giữa đêm, yêu cầu rời khỏi nơi ở khiến netizen hoang mang. Được biết vụ việc đã xảy ra vào cuối tháng 2 vừa qua. Một số thông tin trên mạng xã hội cho biết nữ danh hài phải làm việc với phía cảnh sát Mỹ vì căn nhà cô đang ở có phát sinh tranh chấp pháp lý. 

Thúy Nga lên tiếng về lùm xùm bị cảnh sát Mỹ ập vào nhà trong đêm: 'Tôi sẽ không ngu dại nữa' - ảnh 1

Sau nhiều lần từ chối trả lời truyền thông và cho biết đang tập trung giải quyết vụ việc, Thúy Nga mới đây đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Cô giải thích mình có đầy đủ tài chính và điều kiện để tự mua nhà tại Mỹ nhưng vì cả tin nên vướng sai lầm và dẫn đến lùm xùm như trên. Thúy Nga sau đó hứa hẹn sẽ nói rõ hơn câu chuyện này vào vào một ngày gần nhất để "những người khác không mắc phải sai lầm ngu dại như tôi nữa". 

Thúy Nga lên tiếng về lùm xùm bị cảnh sát Mỹ ập vào nhà trong đêm: Tôi sẽ không ngu dại nữa

"Thật sự trên nước Mỹ Income của Thúy Nga đủ điều kiện mua nhà, credit score tốt, điều kiện mua nhà có thể đứng tên một mình mà không cần người cosign, đó là điều đầu tiên tôi muốn báo để cho mọi người biết. Nhưng vì tôi đã quá vội vã và cả tin nên đã dẫn đến một sai lầm lớn trong cuộc đời mình.

Thúy Nga đã sẵn sàng chia sẻ câu chuyện thực tế của mình để mọi người hiểu và rút kinh nghiệm để có cách thức mua nhà tại Mỹ để không mắc phải sai lầm ngu dại như tôi nữa." - Thúy Nga viết trên trang cá nhân. 

Bài đăng của Thúy Nga về lùm xùm bị cảnh sát Mỹ mời làm việc vừa qua.
Bài đăng của Thúy Nga về lùm xùm bị cảnh sát Mỹ mời làm việc vừa qua.

Là danh hài Việt Nam định cư tại Mỹ đã 11 năm, Thúy Nga còn nổi tiếng sở hữu nhiều bất động sản giá trị. Cô từng gây chú ý khi chia sẻ về căn biệt thự rộng lớn đến mức cô không xác định được có tổng cộng bao nhiêu căn phòng. Nhìn từ bên ngoài, căn biệt thự khá xa hoa với thiết kế  112 cửa sổ lớn nhỏ và một sân vườn rộng lớn, thoáng mát. 

Thúy Nga nổi tiếng sở hữu nhiều bất động sản...
Thúy Nga nổi tiếng sở hữu nhiều bất động sản...
...trong đó có căn biệt thự mà cô cho biết không xác định nổi số phòng vì quá lớn.
...trong đó có căn biệt thự mà cô cho biết không xác định nổi số phòng vì quá lớn.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: thúy nga  

Cùng chuyên mục