Thúy Nga khoe ảnh ngày xưa, tự nhận Kim Ngân là "chị em kiếp trước" nên không thể buông được

Giai Thụy 17:16 24/04/2021

Nữ danh hài cho biết, khi càng tiếp xúc bản thân lại càng thương Kim Ngân và dù biết là ca khó nhưng không thể nào buông bỏ được.

Mới đây, trên trang cá nhân Thúy Nga đã đăng tải loạt các bức ảnh ngày xưa của mình và nữ ca sĩ Kim Ngân để thấy được sự tương đồng giữa các đường nét trên gương mặt. Theo đó, nữ danh hài cho biết: "Mới soi căn mới biết kiếp trước chị Kim Ngân và Thuý Nga là 2 chị em á mọi người, nhìn hình ca sĩ Kim Ngân ngày xưa và Thuý Nga có giống 2 chị em không? Hèn gì không hiểu sao càng tiếp xúc với chỉ lại càng thương bả quá... biết là ca khó đây nhưng không buông chỉ được".

Thúy Nga khoe ảnh ngày xưa, tự nhận Kim Ngân là chị em kiếp trước nên không thể buông được

Thúy Nga khoe ảnh ngày xưa, tự nhận Kim Ngân là chị em kiếp trước nên không thể buông được
Có thể thấy rõ, giữa 2 bức ảnh, cựu ca sĩ Kim Ngân ngày xưa có rất nhiều điểm giống Thúy Nga ở hiện tại. Nhên chính điều này đã khiến cô thừa nhận bà chính là chị em kiếp trước của mình.

Không dừng lại ở đó, Thúy Nga còn tiết lộ về việc thuyết phục Kim Ngân quay về chùa sinh sống, mặc dù có hơi khó khăn nhưng dần dần nữ ca sĩ cũng chịu mở lòng mình. Cô viết: "Cả nhà cứ từ từ xem bộ phim tuy hơi dài tập và sẽ đầy bất ngờ khi chị Kim Ngân mở lòng và cảm nhận, nói nhiều điều và nhiều câu nói ngỡ ngàng đến té ngửa luôn. Thương chị và tâm nguyện sẽ lo mọi việc cho chị đến khi không còn miếng sức".

Thúy Nga khoe ảnh ngày xưa, tự nhận Kim Ngân là chị em kiếp trước nên không thể buông được
Cũng bởi vì chữ duyên mà Thúy Nga xem Kim Ngân như người chị thân thuộc, hết lòng giúp đỡ khi khó khăn.

Được biết, trước đó nhiều cư dân mạng không khỏi xót xa khi biết được thông tin cựu ca sĩ Kim Ngân có cuộc sống vô gia cư, phải đi lang thang ngoài đường. Nhưng may thay, bà lại được danh hài Thúy Nga phát hiện và giúp đỡ rồi tìm chỗ nương náu tại chùa để không còn vất vả gió mưa.

Tuy nhiên, những tưởng mọi chuyện đã ổn định nhưng chỉ vài hôm Kim Ngân lại tiếp tục rời chỗ ở mà đi lang thang khiến Thúy Nga phải bật khóc. Hiện tại, dưới sự quyết liệt của mình, nữ danh hài đã dần dần cảm hóa được đàn chị. Chứng kiến khoảnh khắc trên nhiều khán giả không khỏi ngưỡng mộ và dành lời khen cho tấm lòng nhân hậu của cô.

Ảnh: FBNV