Yeah1 News

Thùy Lâm - Ngọc Châu đọ sắc bên Hồ Ngọc Hà, 2 nàng hậu vẫn "làm không lại" nữ hoàng giải trí

Thứ bảy, 21/01/2023 | 18:11 (GMT+7)

Dù đã 38 tuổi, nhan sắc của Hồ Ngọc Hà ngày càng thăng hạng, thậm chí có phần lấn lướt khi đứng chung khung hình với 2 nàng hậu Thùy Lâm và Ngọc Châu.

Mới đây, trên Tiktok của Hoa hậu Ngọc Châu vừa đăng tải đoạn clip hội ngộ giữa cô - Thùy Lâm - Hồ Ngọc Hà trong một chương trình đón giao thừa Xuân 2023. Đoạn clip ngay lập tức trở thành tâm điểm của mạng xã hội bởi đây là lần hội ngộ đầu tiên giữa 2 nàng hậu và "nữ hoàng giải trí" trong showbiz Việt.

Thùy Lâm - Ngọc Châu đọ sắc bên Hồ Ngọc Hà, 2 nàng hậu vẫn 'làm không lại' nữ hoàng giải trí - ảnh 1

Tại chương trình, Hoa hậu Thùy Lâm (Top 15 Miss Universe 2008) xuất hiện với nhan sắc trong veo, thần thái cuốn hút dù đã ngoài 35 tuổi. Dù không hoạt động nghệ thuật thường xuyên trong những năm gần đây, thế nhưng mỗi khi xuất hiện, Thùy Lâm lại khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" với nhan sắc "lão hóa ngược" của cô. Nàng hậu diện cho mình chiếc áo dài hồng cách tân, khoe đường cong thon thả dù là mẹ 2 con.

Thùy Lâm - Ngọc Châu đọ sắc bên Hồ Ngọc Hà, 2 nàng hậu vẫn 'làm không lại' nữ hoàng giải trí - ảnh 2

Hoa hậu Ngọc Châu cũng không kém cạnh, cô diện cho mình chiếc áo dài trắng nền nã, mái tóc bồng bềnh cùng lối trang điểm đậm trông rất quyền lực. Tuy nhiên, trong lần xuất hiện này, cô được người hâm mộ nhận xét khá "già dặn" so với 2 đàn chị.

Thùy Lâm - Ngọc Châu đọ sắc bên Hồ Ngọc Hà, 2 nàng hậu vẫn 'làm không lại' nữ hoàng giải trí - ảnh 3

Tuy đứng kế bên 2 nàng hậu đình đám của showbiz Việt, thế nhưng điều này vẫn không thể làm lu mờ nhan sắc "đỉnh cao" của Hồ Ngọc Hà, thậm chí cô còn có phần lấn lướt 2 đàn em. Nữ ca sĩ diện cho mình chiếc đầm hồng với hoa tiết những bông hồng nhỏ được đính kết khắp bộ trang phục trông rất bắt mắt. Đứng chung khung hình với 2 nàng hậu, "nữ hoàng giải trí" với thần thái sang chảnh cùng tone makeup nhẹ nhàng đã vô tình chiếm mọi spotlight, "chặt đẹp" hai đàn em đứng cạnh.

Thùy Lâm - Ngọc Châu đọ sắc bên Hồ Ngọc Hà, 2 nàng hậu vẫn 'làm không lại' nữ hoàng giải trí - ảnh 4

Dưới bình luận, nhiều người để lại lời khen cho nhan sắc của Hồ Ngọc Hà, dù là "mẹ bỉm 2 con" nhưng nhan sắc của nữ ca sĩ ngày càng thăng hạng. Nhan sắc này khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối vì thần thái đỉnh cao của cô này rất phù hợp cho các cuộc thi hoa hậu, chắc chắn sẽ gây ấn tượng khi ra quốc tế.

Ví dụ Hà Hồ mà là thi hoa hậu chắc đi thi cũng cỡ Phạm Hương à, sang ghê không.

Thùy Lâm lão hoá ngược chặt đẹp đàn em. Chị Hà đó giờ nổi tiếng sang rồi.

Đứng cạnh như này mới rõ đâu là "Thần Sắc Minh Tinh", đâu là lạm dụng make up. Nhìn Hà hào quang thần sắc ngời ngời.

Hà Hồ đúng chất nữ hoàng giải trí 1 thời, chị mà còn tuổi đi thi Hoa Hậu chị chặt các em từng khúc.

Ngọc Châu bị 2 đàn chị "chặt đẹp".

Ảnh: Chụp màn hình

Cùng chuyên mục