Yeah1 News

Thúy Diễm tiết lộ công việc chính trong mùa dịch: 'Một nách 3 em, muốn rụng nụ'

Thứ hai, 12/07/2021 | 12:49 (GMT+7)

Nữ diễn viên hài hước chia sẻ khoảnh khắc "trông trẻ" của mình trong mùa dịch khiến khán giả không khỏi bật cười.

Những ngày xã hội thực hiện giãn cách vì ảnh hưởng của dịch bệnh, cặp vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành luôn dành thời gian để chăm sóc gia đình và chơi đùa với con trai. Ngoài những chuyện đột xuất, dường như cả hai chỉ quanh quẩn trong nhà. Đặc biệt mới đây, trên trang cá nhân, Thúy Diễm đã thu hút sự chú ý của các cư dân mạng khi tiết lộ công việc chính trong mùa dịch của mình.

Thúy Diễm tiết lộ công việc chính trong mùa dịch: Một nách 3 em, muốn rụng nụ

Theo đó, bà xã Lương Thế Thành chia sẻ loạt khoảnh khắc đang ngồi chơi đùa cùng con trai và các cháu. Đồng thời cô nàng cũng không quên cho biết: "Công việc chính mùa dịch tại gia của Thúy Diễm. Một nách 3 em. Hạnh phúc kiểu ông bà hay nói: Con cháu đầy đàn (hay đầy nhà) muốn rụng nụ"

Thúy Diễm tiết lộ công việc chính trong mùa dịch: Một nách 3 em, muốn rụng nụ

Nhìn hình ảnh này Thúy Diễm đúng chuẩn là một "bà mẹ bỉm sữa", đang quây cuồng với việc trông trẻ trong những ngày xã hội giãn cách. Bên dưới bài viết, rất nhiều khán giả đã không khỏi bật cười và cho rằng, con cháu càng nhiều thì càng đông vui, sôi nổi. 

Thúy Diễm tiết lộ công việc chính trong mùa dịch: Một nách 3 em, muốn rụng nụ

Không những thế, một số fan còn yêu cầu hai vợ chồng nên kiếm thêm một cô công chúa nhỏ để gia đình "đủ nếp đủ tẻ", vô cùng hạnh phúc. Hiện tại, cuộc sống của Thúy Diễm và Lương Thế Thành đang diễn ra một cách bình yên giữa mùa dịch. Tuy không có quá nhiều công việc, lịch quay dày đặc như trước, nhưng cả hai vẫn vui vẻ đón nhận vì đây là tình hình chung của cả nước.

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Thuý Diễm  

Cùng chuyên mục