Thùy Anh: "Ninh Dương Lan Ngọc là đối thủ của tôi"

Thiên Trúc 18:04 01/04/2022

Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt bộ phim sitcom "Nhỏ to chốn văn phòng", nữ diễn viên trẻ Thùy Anh đã có những chia sẻ về quá trình quay phim cũng như những câu chuyện bên lề.

Vào sáng sớm ngày 1/4, ê-kíp cùng dàn diễn viên chính của sitcom "Nhỏ to chốn văn phòng" đã xuất hiện trong buổi họp báo giao lưu cùng cánh truyền thông về dự án được kỳ vọng này. BHD - nhà sản xuất của hàng loạt chương trình nổi tiếng như "Thần tượng âm nhạc", "Cuộc đua kỳ thú", "Vietnam got talent"... cùng những bộ phim "Cô gái xấu xí", "Bỗng dưng muốn khóc"... 

Thùy Anh: Ninh Dương Lan Ngọc là đối thủ của tôi
Thùy Anh sẽ góp mặt trong bộ sitcom "Nhỏ to chốn văn phòng"

Là một trong những diễn viên trẻ góp mặt trong sitcom mới này, Thùy Anh tin tưởng vào khả năng diễn xuất tiến bộ của mình có thể chinh phục được người xem: "Nếu bản thân mình tin vào chính mình thì chắc chắn sẽ làm được, chứ nếu ngay cả mình còn không tin tưởng mình thì sao làm được. Mà em nghĩ qua những vai diễn mình từng tham gia, nó đã phần nào thay đổi diễn xuất của mình. Mỗi khi xem lại vai diễn thì mình sẽ nghĩ, à chỗ này mình nên thêm một chút, chỗ kia mình nên một chút. Mình lúc nào cũng học hỏi mẹ Lê Khanh, rồi chị Lan Ngọc, chị Kaity nữa chứ không chỉ dừng lại như vậy".

Thùy Anh: Ninh Dương Lan Ngọc là đối thủ của tôi
Thùy Anh: Ninh Dương Lan Ngọc là đối thủ của tôi
Thùy Anh chia sẻ xem Ninh Dương Lan Ngọc là bạn để học hỏi, đồng thời cũng là đối thủ để cạnh tranh phát triển

Thùy Anh cũng nhắc đến "đàn chị" Ninh Dương Lan Ngọc - người từng có duyên hợp tác cùng cô trong các phần phim "Gái già lắm chiêu": "Chị Ngọc là người bạn thân của mình, cho mình học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. Đồng thời chị Ngọc cũng là đối thủ của Thùy Anh. Trên con đường phát triển sự nghiệp của mình thì ngoài việc xác định mục tiêu thì còn phải xem đâu là đối thủ để mình phấn đấu vượt qua. Ở đây, đối thủ không phải mình ghen ghét nhau mà chỉ là cột mốc để so sánh thôi".

Thùy Anh: Ninh Dương Lan Ngọc là đối thủ của tôi
Thùy Anh: Ninh Dương Lan Ngọc là đối thủ của tôi
Thùy Anh và dàn diễn viên "Nhỏ to chốn văn phòng" trong buổi họp báo

Thùy Anh là nữ diễn viên sinh năm 1995, được biết đến qua các vai diễn trong "Bộ tứ 10A8", "Cả một đời ân oán", "Tình yêu và tham vọng". Năm 2020, cô từng được đề cử giải thưởng nữ diễn viên truyền hình của "Ngôi sao Xanh". Thùy Anh còn phổ biến với khán giả Việt khi tham gia 2 phần của phim điện ảnh đình đám "Gái già lắm chiêu".

Vy - Trúc

Ảnh: Vy