Thu Trang lên tiếng sau khi bị xuyên tạc không cần khán giả: 'Tôi và anh Luật cũng là con người có hỷ nộ ái ố'

Giai Thụy 16:28 15/05/2021

Nữ danh hài khẳng định, đây là lần đầu tiên cũng như cuối cùng bản thân lên tiếng trước những ồn ào vì cô muốn trang của mình chỉ mang đến những điều tích cực cho khán giả.

Trước đó, đạo diễn Bùi Quốc Bảo đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi nhắc tới mối quan hệ giữa nghệ sĩ và khán giả gây nên nhiều hiểu lầm không đáng có. Cụ thể nam đạo diễn cho biết: "Nghệ sĩ sống bằng nghề nghiệp thì phải mang ơn khán giả, phải nghĩ là được khán giả nuôi, phải tri ơn khán giả, phải quan niệm là chén cơm của mình là khán giả ban cho? Ủa, sao ngộ vậy? Nghệ sĩ không lao động nghệ thuật sao? [...] 

Một lần nữa khẳng định, nghệ sĩ hoàn toàn tự nuôi bản thân bằng sức lao động chân chính. Chính vì những người nghệ sĩ mang trong đầu quan điểm được nuôi, được cho, phải mang ơn... và từ đó lan truyền ra xã hội mà vai trò và vị trí của nghệ sĩ trong mắt xã hội rất thấp, rất dễ bị tổn thương dù được bao biện bằng vỏ bọc hâm mộ".

Thu Trang lên tiếng sau khi bị  xuyên tạc không cần khán giả: Tôi và anh Luật cũng là con người có hỷ nộ ái ố
Bài viết của đạo diễn Bùi Quốc Bảo được chia sẻ trước đó. (Ảnh: Sưu tầm)

Bài viết đã thu hút rất đông đảo sự quan tâm của giới nghệ sĩ, trong đó có Thu Trang. Cô đã để lại bình luận một chữ "Buồn" để bày tỏ cảm xúc của mình sau khi đọc được dòng tâm sự. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã không hiểu rõ điều đó nên đã có những lời lẽ chỉ trích cho rằng cô và Tiến Luật đang đồng tình với ý kiến trên.

Thu Trang lên tiếng sau khi bị  xuyên tạc không cần khán giả: Tôi và anh Luật cũng là con người có hỷ nộ ái ố

Trước những ồn ào đó, mới đây trên fanpage của mình, Thu Trang đã chính thức lên tiếng nói rõ mọi hiểu lầm xảy ra vừa qua. Nữ nghệ sĩ khẳng định, tất cả những thông tin trên đều là xuyên tạc và không đúng với sự thật. Đồng thời, cô cũng gửi lời xin lỗi tới gia đình, bạn bè và các fan khi phải nghe về những tiêu cực không đáng có này.

Nguyên văn bài viết chia sẻ được đăng tải trên fanpage Thu Trang:

Đầu tiên Trang xin lỗi gia đình, bạn bè và những khán giả luôn thương và lo lắng cho Trang và anh Luật trong 2 ngày nay. Hôm nay là lần đầu tiên cũng như lần cuối cùng Trang nói đến vấn đề này trên mạng xã hội, vì Trang muốn những nội dung trên Fanpage hay cá nhân của Trang là những sản phẩm nghệ thuật hoặc điều tích cực mà thôi.  

Hôm qua đến nay có rất nhiều bài báo đưa những thông tin làm dấy lên dư luận rằng Thu Trang - Tiến Luật nói riêng và nghệ sĩ nói chung là không cần khán giả. Đây là 1 điều hết sức vô lý, không có người nghệ sĩ nào dám vỗ ngực nói mình không cần khán giả hết. Vậy tại sao lại có những bài báo, những thông tin như vậy? Các bạn chỉ dựa vào bình luận "Buồn" của Trang hay "Đau" của anh Luật dưới status của 1 người anh đạo diễn trong nghề sao?

Thu Trang lên tiếng sau khi bị  xuyên tạc không cần khán giả: Tôi và anh Luật cũng là con người có hỷ nộ ái ố

Như mọi người cũng thấy, thời gian qua không ít người mắng chửi nghệ sĩ rất dữ dội, lăng mạ nghệ sĩ bằng những từ ngữ thô tục như: "Lũ chó, súc sinh". Bản thân Trang, anh Luật và gia đình 2 bên cũng rất hoang mang về vấn đề này. Ngay cả con Trang và những đứa cháu cũng hỏi "Ba mẹ có phải nghệ sĩ không? Ủa sao ba mẹ bị người ta chửi như vậy".

Trang và anh Luật cũng là con người nên cũng có Hỷ nộ ái ố. Và khi đọc được status của một người anh đạo diễn, trong đó Trang comment chữ "Buồn", đó là cảm xúc thật của Trang. 

Nhưng các anh chị phóng viên lại không hỏi Trang hay anh Luật về thông tin này, mà tự lấy hình Trang đăng bài với những tiêu đề gây hiểu lầm là Thu Trang không cần khán giả. Và sau khi đăng bài tạo ra dư luận xấu cho Trang thì các anh chị mới liên hệ ekip của Trang hỏi có cần đính chính gì không. Trong khi Trang và anh Luật làm nghề rất nhiều năm, những người xung quanh đều biết Trang lúc nào cũng hạn chế những scandal trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.  

Thu Trang lên tiếng sau khi bị  xuyên tạc không cần khán giả: Tôi và anh Luật cũng là con người có hỷ nộ ái ố

Ngay cả khi Trang hay anh Luật được các anh chị phóng viên phỏng vấn, mà tiêu đề sốc quá thì Trang cũng xin đổi tiêu đề khác giùm. Vậy mà bây giờ Trang và anh Luật vẫn bị dính vào lùm xùm không đáng có này vì những tiêu đề báo vô tình hoặc cố tình hiểu sai vấn đề.  

Lần cuối Trang nhắc lại là "Thu Trang và Tiến Luật không hề mở miệng nói không cần khán giả". Nên Trang và anh Luật vẫn trân trọng và biết ơn những khán giả yêu thương mình. Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người".  

Thu Trang lên tiếng sau khi bị  xuyên tạc không cần khán giả: Tôi và anh Luật cũng là con người có hỷ nộ ái ố

Bài đăng của "Chị Mười Ba" đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Thậm chí, có không ít khán giả và bạn bè đồng nghiệp đã lên tiếng động viên, ủng hộ cũng như khen ngợi cách giải quyết chuyên nghiệp của Thu Trang khi đứng trước dư luận. 

Ảnh: FBNV