Yeah1 News

Người cũ Hoà Minzy gây chú ý hậu giảm cân với nhan sắc thư sinh, có nét “oppa Hàn Quốc”

Thứ năm, 11/08/2022 | 21:02 (GMT+7)

Sau chia tay Hòa Minzy, thiếu gia Minh Hải xuất hiện với dáng vẻ khác lạ. Không còn thân hình lực lưỡng đầy phong trần mà trở nên góc cạnh và thư sinh hơn.

Trên trang cá nhân, người tình cũ của Hòa Minzy đăng tải những hình ảnh đời thường của mình. Với vóc dáng ngày một mảnh mai, Minh Hải diện đồ jeans năng động, tuy nhiên vẫn thấy đôi phần tiều tụy do sự sụt cân của anh chàng. Nhiều người khen Minh Hải đầy thư sinh, xì tin và trẻ hơn tuổi thật sau khi giảm cân. 

Người cũ Hoà Minzy gây chú ý hậu giảm cân với nhan sắc thư sinh, có nét “oppa Hàn Quốc” - ảnh 1

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Minh Hải còn xuất hiện với khuôn mặt có phần góc cạnh hơn. Khi còn đang quen Hòa Minzy, Minh Hải luôn vui vẻ, tươi tắn với thân hình lực lưỡng, nam tính, có thể đứng ra che chở cho cả hai mẹ con. Khuôn mặt rạng rỡ và đầy sức sống của Minh Hải cũng dần biến mất theo thời gian. 

Có thể là hình ảnh về 1 người và kính râm

Không có mô tả ảnh.

Minh Hải sinh năm 1988, có gia thế cực khủng tại Long An. Hiện anh đang giữ chức vụ Tổng giám đốc công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây. Tính đến tháng 11/2021, tính riêng sở hữu tại Phân bón Long Việt, tài sản của thiếu gia Minh Hải ước tính khoảng 30 tỷ đồng. Tại Phân bón Long Việt, vị thiếu gia nắm giữ 12,5% vốn điều lệ, bên cạnh bà Nguyễn Thị Lan (mẹ Nguyễn Minh Hải) sở hữu 82,9%, còn lại là ông Nguyễn Minh Đăng (bố Nguyễn Minh Hải).

Thiếu gia Minh Hải được biết đến khi anh cùng Hòa Minzy có thời gian hẹn hò mặn nồng bên nhau và chính thức công khai mối quan hệ vào năm 2018. Cặp đôi chưa chính thức kết hôn nhưng đến tháng 10/2019, cặp đôi đón chào cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh. Bé Bo thúi là kết quả của một tình yêu đẹp, câu bé lanh lợi và có nhiều khoảnh khắc hài hước bên mẹ. 

Thiếu gia Minh Hải trông lạ hoắc, khác hẳn thời yêu Hòa Minzy-6

Chồng Hoà Minzy xót xa nói không ngờ khi vợ chính thức tuyên bố chia tay

Tuy nhiên, đầu tháng 2/2022, Hòa Minzy chính thức xác nhận dừng lại mối quan hệ với thiếu gia nhà giàu. Dù đã chia tay nhưng cặp đôi vẫn cùng nhau chăm sóc bé Bo, đồng thời bảo vệ, không để xảy ra những tiêu cực đối với đối phương.

5 năm yêu đương mật ngọt của Hoà Minzy và bạn trai thiếu gia

Ảnh:  Tổng hợp 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục