24h
Yeah1 News

Thiếu gia Minh Hải tâm huyết 1 ca khúc tận 3 năm nhưng không thể phát hành trọn vẹn: “Muốn nói lời xin lỗi”?

Chủ nhật, 03/04/2022 | 16:48 (GMT+7)

Những câu từ trong ca khúc do chính thiếu gia Minh Hải sáng tác khiến nhiều người liên tưởng đến Hòa Minzy, vì đoạn tình "đứt gánh" nên bài hát này chỉ dừng lại nửa đường?

Kể từ sau thông báo chia tay Hòa Minzy vì không tìm được tiếng nói chung trong tình yêu, cuộc sống của thiếu gia Minh Hải lẫn nữ ca sĩ đều đã trở về với quỹ đạo bình thường. Mới đây dân tình lại không khỏi quan tâm khi bố bé Bo chia sẻ đoạn video trình bày ca khúc "Điều em muốn" do chính mình sáng tác.

Đáng chú ý từng giai điệu câu từ trong bài hát đều rất tâm trạng, nói về chuyện tình yêu tan vỡ khiến netizen không khỏi liên tưởng đến mối tình của anh và Hòa Minzy. Không những thế, Minh Hải còn kèm theo dòng trạng thái ẩn ý:

Thiếu gia Minh Hải đề cập đến chuyện bỏ dở việc sáng tác ca khúc ẩn ý tình yêu 'tan vỡ'
Thiếu gia Minh Hải đề cập đến chuyện bỏ dở việc sáng tác ca khúc ẩn ý tình yêu "tan vỡ"

"Đây là 1/2 chiếc bài hát đã được hoàn thành gần 3 năm! Và chỉ dừng ở 1/2 bài và sẽ không bao giờ được phát hành trọn vẹn, đơn giản chỉ là vì mình không mưu cầu nhiều hơn hai chữ ”sở thích”! Nay khoe cho mọi người cùng nghe vì mới biết cách ghép ảnh vào nhạc để thành clip thôi! Hi vọng mọi người cùng nghe trên sự vô tư ạ!" - Bạn trai cũ Hòa Minzy chia sẻ với khán giả.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như nam thiếu gia không đề cập đến chuyện bỏ dở việc sáng tác trọn vẹn ca khúc này. Theo doanh nhân Minh Hải, anh đã tâm huyết cho tác phẩm trong vòng 3 năm nay, thế nhưng đơn giản vì sở thích nên đã dừng lại ở 1 nửa bài hát chứ không mưu cầu gì nhiều.

Động thái của bạn trai cũ Hòa Minzy khiến dân tình chú ý. Phải chăng anh đang ngầm nhớ lại tình yêu đẹp trong quá khứ với nữ ca sĩ, không muốn viết thêm dòng nhạc vì mối quan hệ này đã chấm dứt?

Thiếu gia Minh Hải tâm huyết 1 ca khúc tận 3 năm nhưng không thể phát hành trọn vẹn: “Muốn nói lời xin lỗi”? - ảnh 2
Bạn trai cũ Hòa Minzy khoe giọng hát cảm xúc nhưng có vẻ tâm trạng?
Bạn trai cũ Hòa Minzy khoe giọng hát cảm xúc nhưng có vẻ tâm trạng?

Trong đoạn clip ngắn, có thể thấy giọng hát truyền cảm của Minh Hải, nhiều câu từ cảm xúc đầy tâm trạng ẩn ý đến chuyện tình yêu không trọn vẹn: "Biết đâu muộn phiền kéo đến, kia là ngày bão giông... Đến khi một hình bóng khác, trót bên em những lúc cần. Chợt nhận ra ta đã vội mất nhau".

Không ít khán giả còn cho rằng bạn trai cũ Hòa Minzy đang mượn bài hát để bày tỏ nuối tiếc, thậm chí muốn ngỏ lời xin lỗi: "Điều anh muốn, là thời gian sẽ quay lại để anh sẽ hát lên lời xin lỗi. Vì bao lâu, mình đừng lầm lỗi vô tình, chắc có lẽ 2 ta không phải lạc mất nhau đâu..."

Thiếu gia Minh Hải tâm huyết 1 ca khúc tận 3 năm nhưng không thể phát hành trọn vẹn: “Muốn nói lời xin lỗi”? - ảnh 4
Mối tình một thời viên mãn của Hòa Minzy - Minh Hải 'đứt gánh' trong sự nuối tiếc của nhiều khán giả
Mối tình một thời viên mãn của Hòa Minzy - Minh Hải "đứt gánh" trong sự nuối tiếc của nhiều khán giả

Sau chia tay, cặp đôi Hòa Minzy - Minh Hải đều giữ mối quan hệ tốt đẹp, văn minh để cùng nhau chăm sóc con trai. Nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh luôn dành sự quan tâm chăm sóc đặc biệt cho bé Bo để quý tử không cảm thấy thiếu thốn tình cảm khi bố đang công tác nơi xa.

Về phần Minh Hải, nam doanh nhân thường xuyên cập nhật hình ảnh trong chuyến công tác tại Úc, thỉnh thoảng góp mặt trong vài bữa tiệc cùng bạn bè. Bổ bé Bo cách đây ít ngày cũng gửi lời cảm ơn đến Đức Phúc và Erik vì đã ở bên hỗ trợ 2 mẹ con Hòa Minzy khi anh không thể kề cận. 

Bé Bo là 'quả ngọt' tình yêu của cặp đôi Hòa Minzy - Minh Hải...
Bé Bo là "quả ngọt" tình yêu của cặp đôi Hòa Minzy - Minh Hải...
... trộm vía bé Bo ngày càng lanh lợi, tình cảm và hiểu chuyện khi ở cạnh mẹ lúc bố đi công tác xa
... trộm vía bé Bo ngày càng lanh lợi, tình cảm và hiểu chuyện khi ở cạnh mẹ lúc bố đi công tác xa

Hoa Nguyễn

Ảnh: FBNV, Instagram NV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục