24h
Yeah1 News

Thiều Bảo Trâm thời gian gần đây: Tận hưởng cuộc sống sang chảnh, đang học cách yêu bản thân nhiều hơn

Chủ nhật, 12/12/2021 | 10:02 (GMT+7)

Sau những ồn ào đời tư, Thiều Bảo Trâm đang tận hưởng cuộc sống độc thân đầy sang chảnh. Thỉnh thoảng nữ ca sĩ chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp lên trang cá nhân.

Thiều Bảo Trâm trải qua năm 2021 với nhiều sóng gió, những lùm xùm đời tư liên tục bủa vây nữ ca sĩ với thông tin không mấy tích cực. Dù luôn giữ im lặng nhưng mọi động thái của Thiều Bảo Trâm luôn nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng. 

Thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm thường xuyên chia sẻ hình ảnh tận hưởng cuộc sống độc thân đầy sang chảnh lên trang cá nhân. Nữ ca sĩ bày tỏ dù không hoàn hảo nhưng đang học cách để yêu bản thân nhiều hơn. Những khoảnh khắc thư thái của Thiều Bảo Trâm trước những "giông bão" gây chú ý với người hâm mộ. 

Thiều Bảo Trâm thời gian gần đây: Tận hưởng cuộc sống sang chảnh, đang học cách yêu bản thân nhiều hơn - ảnh 1
Hình ảnh xinh đẹp của Thiều Bảo Trâm hiện tại
Hình ảnh xinh đẹp của Thiều Bảo Trâm hiện tại

Từ đầu năm nay, Thiều Bảo Trâm bị gọi tên khá nhiều trên mạng xã hội với ồn ào liên quan đến chuyện chia tay với Sơn Tùng M-TP do có người thứ ba chen ngang. Dù chưa từng công khai mối quan hệ tình cảm với Sơn Tùng M-TP, nhưng công chúng ai nấy đều biết cả hai là một đôi, yêu đương hơn 8 năm qua. Chính vì vậy khi có thông tin tan vỡ, dân tình không khỏi bất ngờ, đặc biệt hơn là có "trà xanh" xuất hiện. Tuy nhiên vì người trong cuộc không lên tiếng nên mọi chuyện bị đẩy đi xa hơn vì những thông tin trái chiều chưa được kiểm chứng trên mạng xã hội.

Thiều Bảo Trâm từ "nạn nhân" đến người bị chỉ trích, thậm chí nữ ca sĩ còn bị lập hàng loạt nhóm anti, liên tục soi mói ra nhiều thông tin không mấy hay ho. Trước những áp lực từ dư luận, Thiều Bảo Trâm chọn cách im lặng hoàn toàn.

Thiều Bảo Trâm thời gian gần đây: Tận hưởng cuộc sống sang chảnh, đang học cách yêu bản thân nhiều hơn - ảnh 3
Thiều Bảo Trâm thời gian gần đây: Tận hưởng cuộc sống sang chảnh, đang học cách yêu bản thân nhiều hơn - ảnh 4
Thiều Bảo Trâm thoải mái tận hưởng cuộc sống độc thân sang chảnh sau những ồn ào
Thiều Bảo Trâm thoải mái tận hưởng cuộc sống độc thân sang chảnh sau những ồn ào

Trong năm 2021, Thiều Bảo Trâm cho phát hành 1 sản phẩm âm nhạc là MV "Love Rosie" vào giai đoạn giữa năm. Hiện MV này đã đạt hơn 6 triệu view. Sự nghiệp âm nhạc của nữ ca sĩ sinh năm 1994 vẫn chưa thể tạo được những dấu ấn đặc biệt dù cô có sự đầu tư mỗi lần phát hành sản phẩm mới. Ngoài ra, hình ảnh được Thiều Bảo Trâm xây dựng cũng bị cho bị ảnh hưởng quá nhiều từ nền giải trí Kbiz, không có chất riêng nổi bật.

Thiều Bảo Trâm thời gian gần đây: Tận hưởng cuộc sống sang chảnh, đang học cách yêu bản thân nhiều hơn - ảnh 6
Nữ ca sĩ 27 tuổi theo đuổi phong cách quyến rũ nhiều năm qua
Nữ ca sĩ 27 tuổi theo đuổi phong cách quyến rũ nhiều năm qua

Ảnh: Instagram

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Thiều Bảo Trâm  

Cùng chuyên mục