Yeah1 News

Netizen nghi vấn Thiều Bảo Trâm muốn theo đuổi hình tượng "gái ngoan" khi xóa hình xăm trước ngực nhưng sự thật là đây

Thứ hai, 20/02/2023 | 15:59 (GMT+7)

Hình xăm từng làm nên "thương hiệu" cho Thiều Bảo Trâm thời gian gần đây lại đột ngột biến mất không dấu vết khiến nhiều fan không khỏi đặt câu hỏi cho nữ ca sĩ.

Thiều Bảo Trâm hiện tại vẫn là một trong những nữ ca sĩ có lượng fan đông đảo và nhận được nhiều sự quan tâm của netizen trong làng nhạc V-Pop. Nếu so với sự nghiệp âm nhạc từng gây tranh cãi vì bị cho là mờ nhạt thì riêng khoản nhan sắc của Thiều Bảo Trâm lại được nhiều cư dân mạng đều đồng tình là ngày càng thăng hạng.

Netizen nghi vấn Thiều Bảo Trâm muốn theo đuổi hình tượng 'gái ngoan' khi xóa hình xăm trước ngực nhưng sự thật là đây - ảnh 1

Sau mọi ồn ào, Thiều Bảo Trâm giờ đây thường xuyên chia sẻ quan điểm tập trung chăm sóc bản thân. Có lẽ vì thế nên nhan sắc của Thiều Bảo Trâm ngày càng lên phong độ và khiến netizen trầm trồ không ngớt. Bạn gái tin đồn một thời của Sơn Tùng M-TP giờ đây theo đuổi phong cách nữ tính, nhẹ nhàng và thường xuyên diện out-fit khoe lợi thế hình thể lý tưởng.

Netizen nghi vấn Thiều Bảo Trâm muốn theo đuổi hình tượng 'gái ngoan' khi xóa hình xăm trước ngực nhưng sự thật là đây - ảnh 2

Thế nhưng trong những hình ảnh gần đây, cư dân mạng lại phát hiện ra điểm "bất thường" về hình xăm của Thiều Bảo Trâm. Trước đây, nữ ca sĩ sở hữu hình xăm "I'm beautiful in my way". Vì vị trí hình xăm ở ngay phía trên ngực và gần vai Thiều Bảo Trâm nên đã dần trở quen thuộc với nhiều người theo dõi cô, thậm chí còn như một "thương hiệu" khi nhắc đến Thiều Bảo Trâm.

Netizen nghi vấn Thiều Bảo Trâm muốn theo đuổi hình tượng 'gái ngoan' khi xóa hình xăm trước ngực nhưng sự thật là đây - ảnh 3

Thế nhưng đến khoảng tháng 10/2022, netizen đã phát hiện những hình ảnh của Thiều Bảo Trâm đã không còn hình xăm này và đặt câu hỏi có phải cô đã xóa hình xăm và theo đuổi hình tượng "nàng thơ" trong sáng.

Netizen nghi vấn Thiều Bảo Trâm muốn theo đuổi hình tượng 'gái ngoan' khi xóa hình xăm trước ngực nhưng sự thật là đây - ảnh 4
Những hình ảnh gần đây của Thiều Bảo Trâm cho thấy hình xăm đã biến mất không tì vết.
Những hình ảnh gần đây của Thiều Bảo Trâm cho thấy hình xăm đã biến mất không tì vết.

Song trả lời bình luận của một cư dân mạng mới đây, Thiều Bảo Trâm đã tiết lộ sự thật. Nữ ca sĩ chỉ xóa hình xăm bằng app. Dù vậy, nhiều người vẫn dành lời khen và cho rằng nếu hình xăm khiến Thiều Bảo Trâm cá tính thì khi xóa hình xăm, trông diện mạo của nữ ca sĩ trở nên nữ tính, dịu dàng và có phần thăng hạng hơn rất nhiều. 

Thiều Bảo Trâm trả lời bình luận của fan, giải đáp về câu chuyện hình xăm 'thoắt ẩn thoắt hiện'.
Thiều Bảo Trâm trả lời bình luận của fan, giải đáp về câu chuyện hình xăm "thoắt ẩn thoắt hiện".

Ảnh: tổng hợp