Yeah1 News

Thiều Bảo Trâm chia sẻ về kỉ niệm được "crush" hôn năm 18 tuổi, CĐM gọi tên Sơn Tùng M-TP

Thứ năm, 29/07/2021 | 15:09 (GMT+7)

Những chia sẻ về chuyện tình yêu thời "gà bông" của Thiều Bảo Trâm thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trong thời gian rảnh rỗi, Thiều Bảo Trâm vừa mở phần hỏi đáp trên Instagram để trò chuyện cùng người hâm mộ. Đáng chú ý một fan đã hỏi về kỉ niệm đáng nhớ với "crush" và nữ ca sĩ đã thoải mái chia sẻ. Theo đó Thiều Bảo Trâm bày tỏ năm 18 tuổi khi còn ở Hà Nội và lần đầu biết yêu, khi cùng "crush" ngồi dưới ánh trăng đã được hôn. Cô nàng bày tỏ lúc đấy rất thích, cứ tủm tỉm cười và cảm giác như trong phim Hàn.

"Kỉ niệm với crush, hồi đó ở Hà Nội lúc 18 tuổi, lần đầu biết yêu. Ngồi dưới ánh trăng, crush hôn chụt cái bất ngờ. Lúc đấy lần đầu biết tới lãng mạn như phim Hàn là gì ấy. Ngại lắm mà thích lắm, về tủm tỉm cười mãi" - Thiều Bảo Trâm chia sẻ.

Thiều Bảo Trâm chia sẻ kỉ niệm với 'crush' năm 18 tuổi
Thiều Bảo Trâm chia sẻ kỉ niệm với "crush" năm 18 tuổi

Sau những chia sẻ này, nhiều người bất ngờ réo gọi tên Sơn Tùng M-TP với thắc mắc liệu nam ca sĩ có phải là chàng "crush" năm đó của Thiều Bảo Trâm hay không? Tuy nhiên từ những thông tin đồn đoán yêu đương giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP, có thể thấy cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ đầu năm 2013, lúc đó cả hai 19 tuổi (cùng sinh năm 1994). Chính vì vậy có thể Thiều Bảo Trâm đang nhắc về mối tình đầu năm 18 tuổi khiến cô nhớ mãi đến tận bây giờ, chứ không phải là về "Sếp Tùng", người đã gắn bó hơn 8 năm trước khi chia tay.

Thiều Bảo Trâm chia sẻ về kỉ niệm được 'crush' hôn năm 18 tuổi, CĐM gọi tên Sơn Tùng M-TP - ảnh 2
Những chia sẻ của Thiều Bảo Trâm về mối tình năm 18 tuổi khiến nhiều người liên tưởng đến Sơn Tùng M-TP
Những chia sẻ của Thiều Bảo Trâm về mối tình năm 18 tuổi khiến nhiều người liên tưởng đến Sơn Tùng M-TP

Cùng về chuyện tình yêu, Thiều Bảo Trâm bày tỏ khi ở bên một người cô cảm thấy vui, hạnh phúc, được yêu thương chăm sóc khi đó sẽ rung động chứ không có tiêu chuẩn gì cụ thể. Qua những chia sẻ, có thể thấy Thiều Bảo Trâm là người thích sự lãng mạn, ngọt ngào khi yêu.

Quan điểm của nữ ca sĩ về mẫu người yêu lý tưởng
Quan điểm của nữ ca sĩ về mẫu người yêu lý tưởng

Được biết nhiều năm vừa qua, chuyện tình duy nhất của Thiều Bảo Trâm được nhắc nhiều là mối quan hệ tình cảm với Sơn Tùng M-TP. Dù không chính thức công khai nhưng theo nhiều nguồn tin, cả hai đã hẹn hò được khoảng 8 năm, từ năm 2013. Không ít lần Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm được bắt gặp cùng đi du lịch, mua sắm, dùng đồ đôi,...thậm chí là ở chung nhà. Thiều Bảo Trâm và sao nữ duy nhất ở Việt Nam Sơn Tùng M-TP theo dõi trên Instagram.

Đầu năm 2021, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP được cho đã chia tay khi huỷ theo dõi trên mạng xã hội. Phía đằng gái ám chỉ có người thứ 3 chen ngang, cư dân mạng đồn đoán không ai khác chính là nữ diễn viên Hải Tú, "gà cưng" vừa gia nhập công ty M-TP Entertainment. Mọi chuyện ồn ào nổ ra nhưng các bên đều giữ im lặng, không lên tiếng về vấn đề này.

Ảnh: Instagram nhân vật, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục