Thiều Bảo Trâm bất ngờ nhắn nhủ "Em yêu anh" cực ngọt cho chàng trai lạ nhân dịp sinh nhật

Ngọc Trâm 20:50 06/10/2021

Chàng trai này là ai mà quan trọng đến nỗi Thiều Bảo Trâm phải nhắn nhủ "Em yêu anh", xin đừng rời xa cô nàng vô cùng thắm thiết như thế này?

Một lời chúc mừng sinh nhật gửi bạn vừa được Thiều Bảo Trâm đăng tải trên phần story Instagram thu hút sự quan tâm của khán giả. Dành tình cảm đặc biệt cho những người bạn thân thiết là chuyện bình thường nhưng các fan đã vô cùng bất ngờ trước lời chúc mà Thiều Bảo Trâm chia sẻ. Dường như đây là lần đầu tiên cô nàng nói lời yêu mãnh liệt như thế với một chàng trai trên mạng xã hội.

Thiều Bảo Trâm bất ngờ nhắn nhủ Em yêu anh cực ngọt cho chàng trai lạ nhân dịp sinh nhật
Thiều Bảo Trâm hiếm hoi nói lời yêu công khai dành cho một chàng trai trên MXH.
Thiều Bảo Trâm bất ngờ nhắn nhủ Em yêu anh cực ngọt cho chàng trai lạ nhân dịp sinh nhật
Lời chúc mừng ngọt ngào của nữ ca sĩ khiến fan bất ngờ.

Lời chúc của Thiều Bảo Trâm gửi đến người anh tên là N.D như sau: "Happy birthday người anh, người bạn, người quan trọng với tui. Cảm ơn anh đã luôn bên em, ủng hộ, chia sẻ, giúp em trưởng thành hơn, luôn tin tưởng và đem tới nguồn năng lượng tuyệt vời. Cảm ơn đã đến và tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau. Tuổi mới tiếp tục bên nhau và thực hiện những dự định cho tương lai nhé anh. Tuổi mới chúc anh luôn bên em đừng rời xa em ạ. Chứ giờ anh cũng 30 rồi, không còn sức nhảy nhạc Kpop giữa Bùi Viện nữa đâu. Yêu anh, em yêu anh. Anh ơi! Người sinh năm 91 vô cùng đồng điệu tâm hồn của em ơi...".

Thật hiếm khi thấy giọng ca "Triệu lý do" bày tỏ cảm xúc yêu thương nhiều đến thế cho một chàng trai mà không ngần ngại điều gì. Được biết, người anh mà Thiều Bảo Trâm hết mực dành tình cảm này là L.N.D, là người đồng hành cùng Thiều Bảo Trâm trong nhiều dự án âm nhạc. Trước đó, Lê Nhật Duy cũng đồng hành cũng nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa trong MV "Một mình có buồn không" ra mắt hồi tháng 10/2020.

Thiều Bảo Trâm bất ngờ nhắn nhủ Em yêu anh cực ngọt cho chàng trai lạ nhân dịp sinh nhật
Lần đầu tiên fan thấy Thiều Bảo Trâm bày tỏ tình cảm yêu thương mãnh liệt như thế với một chàng trai nhưng đó chỉ là tình cảm anh em đơn thuần thôi!

T.D

Ảnh: FBNV