Yeah1 News

Thiện Nhân phản ứng gắt khi bị ẩn ý mỉa mai đã chia tay người yêu đồng giới, đòi được gọi là "vợ chồng"

Thứ sáu, 03/02/2023 | 14:33 (GMT+7)

Thiện Nhân mới đây đã lên tiếng đáp trả, khẳng định chuyện tình với người yêu đồng giới vẫn đang rất mặn nồng.

Thiện Nhân từng là ca sĩ nhí vô cùng triển vọng của Vbiz khi thành công tại "Giọng hát Việt" nhí và cũng được gia đình cùng các nghệ sĩ tiền bối dẫn dắt. Thế nhưng năm 2022, Thiện Nhân lại khiến mạng xã hội "dậy sóng" với lùm xùm liên quan đến gia đình và chuyện tình ái với người tình đồng giới.

Thiện Nhân phản ứng gắt khi bị ẩn ý mỉa mai đã chia tay người yêu đồng giới, đòi được gọi là 'vợ chồng' - ảnh 1

Sau khi gia đình thông báo con gái mất tích, Thiện Nhân đã lên tiếng cho biết mình không mất tích mà chỉ ra khỏi nhà và hiện đang sống cùng người yêu đồng giới là N.T - mở ra màn đấu tố khi cho rằng gia đình đối xử tệ và phản đối nữ ca sĩ trẻ yêu đồng giới trong khi người thân lại lo lắng con gái bị lừa đảo và bị lợi dụng với ý đồ xấu.

Thiện Nhân phản ứng gắt khi bị ẩn ý mỉa mai đã chia tay người yêu đồng giới, đòi được gọi là 'vợ chồng' - ảnh 2

Đến hiện tại đã gần nửa năm kể từ ồn ào trên, Thiện Nhân hiện vẫn thường xuyên khoe ảnh mặn nồng bên người yêu N.T. Mới đây cô còn cập nhật ảnh đại diện với caption ngọt ngào: "Thương anh thương cả một đời. Yêu anh yêu cả một thời thanh xuân".

Thiện Nhân phản ứng gắt khi bị ẩn ý mỉa mai đã chia tay người yêu đồng giới, đòi được gọi là 'vợ chồng' - ảnh 3

Bên dưới, một cư dân mạng đã bình luận: "Hết thanh xuân thì sao?" - bị cho là có hàm ý mỉa mai tình cảm của Thiện Nhân không lâu bền. Đáp lại, Thiện Nhân không ngại phản hồi "gắt", chỉ trích người kia kém duyên: "Anh có duyên quá nha".

Thiện Nhân phản ứng gắt khi bị ẩn ý mỉa mai đã chia tay người yêu đồng giới, đòi được gọi là 'vợ chồng' - ảnh 4

Trước đó không lâu, học trò của ca sĩ Cẩm Ly cũng gây chú ý với phản ứng khi bị netizen nhầm là chị em với người tình đồng giới. Thiện Nhân sau đó nhanh chóng phản hồi, khẳng định mối quan hệ với N.T là "vợ chồng" và không hài lòng khi bị gọi là chị em với người yêu.

Thiện Nhân phản ứng gắt khi bị ẩn ý mỉa mai đã chia tay người yêu đồng giới, đòi được gọi là 'vợ chồng' - ảnh 5

Thiện Nhân sinh năm 2002. Cô bé nổi lên từ sau khi giành giải Quán quân của chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ hai. Thiện Nhân sau đó được sự hỗ trợ của gia đình để vừa duy trì việc đến trường, vừa tham gia một số show ca hát phù hợp. Thế nhưng đến năm 2022, Thiện Nhân cho biết mình có mâu thuẫn với gia đình và gây sốc khi công khai yêu đương đồng giới với người tình N.T.

Thiện Nhân phản ứng gắt khi bị ẩn ý mỉa mai đã chia tay người yêu đồng giới, đòi được gọi là 'vợ chồng' - ảnh 6

Ảnh: tổng hợp