Yeah1 News

Thiên Ân - Linh Lương hóa "chị em sinh đôi", "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung cũng không kém cạnh khi đọ sắc

Thứ năm, 09/02/2023 | 14:12 (GMT+7)

Nhiều fan sắc đẹp còn đùa rằng "dì Dung" dù đọ sắc bên hai "con gái" là hai nàng hậu với nhan sắc đỉnh cao thì vẫn trẻ trung không kém cạnh.

Năm 2022 vừa qua đã chứng kiến sự bùng nổ của các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam. Trong đó, bà Phạm Kim Dung cũng là cái tên nhận được nhiều sự chú ý khi là người đứng sau nhiều cuộc thi và đào tạo nên các nàng hậu trẻ đầy tiềm năng hiện tại. Giữa một "rừng" các cuộc thi nhan sắc, Đoàn Thiên Ân vẫn là cái tên nhận được nhiều sự chú ý sau khi đăng quang Miss Grand Vietnam.

Thiên Ân - Linh Lương hóa 'chị em sinh đôi', 'bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung cũng không kém cạnh khi đọ sắc - ảnh 1

Nàng hậu trẻ được nhận xét có gương mặt đẹp sang trọng và quyến rũ. Sau chưa đầy 1 năm đăng quang, Thiên Ân hiện tại đã được nhận xét là có nhan sắc thăng hạng hơn, thần thái trưởng thành hơn. Trong bộ ảnh mới nhất, mỹ nhân sinh năm 2000 cũng có màn đọ sắc cùng Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh.

Thiên Ân - Linh Lương hóa 'chị em sinh đôi', 'bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung cũng không kém cạnh khi đọ sắc - ảnh 2

Không kém cạnh Thiên Ân, Lương Thùy Linh cũng chứng minh độ "chín muồi" qua nhan sắc không tì vết và thần thái trưởng thành, cuốn hút khó rời mắt. Người đẹp Cao Bằng thời gian qua cũng gây ấn tượng bởi "tài sắc vẹn toàn", vừa có nhan sắc đẹp vừa được đánh giá cao với trình độ học vấn tốt khi Lương Thùy Linh đã tốt nghiệp và còn làm giảng viên trợ giảng Khoa Quản trị Kinh doanh - chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế.

Thiên Ân - Linh Lương hóa 'chị em sinh đôi', 'bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung cũng không kém cạnh khi đọ sắc - ảnh 3

Bộ ảnh của Thiên Ân và Lương Thùy Linh còn khiến fan trêu rằng cả hai là "chị em sinh đôi" bởi đường nét gương mặt có phần giống nhau và nhan sắc cũng "mười phân vẹn mười". Mặt khác, hai "gà cưng" của Sen Vàng còn có màn đọ sắc với "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung.

Thiên Ân - Linh Lương hóa 'chị em sinh đôi', 'bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung cũng không kém cạnh khi đọ sắc - ảnh 4
Thiên Ân - Linh Lương hóa 'chị em sinh đôi', 'bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung cũng không kém cạnh khi đọ sắc - ảnh 5

Người phụ nữ đứng sau các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam hay còn được các fan beauty thân thiết gọi là "dì Dung" cũng có nhan sắc đáng ngưỡng mộ. Ở độ tuổi hơn 40, "bà trùm hoa hậu" vẫn giữ được vẻ tươi tắn, rạng rỡ và vóc dáng chuẩn, đặc biệt là khi đọ sắc cùng hai "con gái cưng" Thiên Ân - Lương Thùy Linh trong bộ ảnh này.

Thiên Ân - Linh Lương hóa 'chị em sinh đôi', 'bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung cũng không kém cạnh khi đọ sắc - ảnh 6
Thiên Ân - Linh Lương hóa 'chị em sinh đôi', 'bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung cũng không kém cạnh khi đọ sắc - ảnh 7

Ảnh: tổng hợp