Thi rớt bằng lái xe, H'Hen Niê "không quạu" mà vẫn vui vẻ chụp hình cùng fan cực đáng yêu

Giai Thụy 15:05 27/01/2021

Khoảnh khắc hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện tại địa điểm thi lái xe vào sáng hôm qua (26/1) khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền một bức ảnh H'Hen Niê chụp cùng người hâm mộ thu hút sự quan tâm từ khán giả. Theo thông tin được tiết lộ thì sáng qua (26/1), người đẹp đã một buổi thi bằng lái xe hạng A2 (điều khiển phương tiện có dung tích xylanh từ 175 cm3 trở lên). Tuy nhiên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã trượt ngay phần thi lý thuyết và buộc phải đăng kí thi lại lần sau.

Thi rớt bằng lái xe, HHen Niê không quạu mà vẫn vui vẻ chụp hình cùng fan cực đáng yêu
H'Hen Niê vui vẻ chụp ảnh cùng fan sau khi thi rớt bằng lái. (Ảnh: Lý Thanh Tùng)

Mặc dù không được thuận lợi nhưng nàng Hậu vẫn rất vui vẻ và không có bất kì thái độ khó chịu, bực bội gì. Đặc biệt, H'Hen Niê còn vô cùng thân thiện, nhiệt tình khi người hâm mộ nhận ra và xin chụp ảnh chung. 

Rất nhiều bình luận như: "Hoa hậu gì mà dễ thương quá", "Cái nét rớt mà tươi coi kìa", "Thôi mướn em đi em dạy chị 1 ngày là đậu", "Rớt mới có 1 lần thôi không sao đâu chị"... sau khi chứng kiến khoảnh khắc người đẹp đứng tạo nét chụp ảnh với fan.

Thi rớt bằng lái xe, HHen Niê không quạu mà vẫn vui vẻ chụp hình cùng fan cực đáng yêu

Được biết, trước đó H'Hen Niê đã có bằng B2 (xe ôtô dưới 9 chỗ, xe tải dưới 3,5 tấn), nhưng vì có niềm đam mê với xe phân khối lớn nên đã quyết định đi thi. Ở một số sàn diễn thời trang được tổ chức trong thời gian qua, nếu có theo dõi khán giả sẽ phát hiện người đẹp gốc Êđê đã nhiều lần mang xe phân khối lớn để trình diễn. 

Thi rớt bằng lái xe, HHen Niê không quạu mà vẫn vui vẻ chụp hình cùng fan cực đáng yêu

Hiện tại, H'Hen Niê đang bận rộn với một số dự án thiện nguyện cuối năm. 

Ảnh: Internet