Thảo Tâm tạm biệt hình ảnh “cô Hồng”, lý do là gì mà netizen xúc động?

Hoàng Hằng 19:41 18/09/2022

Được khán giả thường xuyên nhớ đến trong hình ảnh “cô giáo” dịu dàng, Nguyễn Lâm Thảo Tâm gây bất ngờ khi cắt phăng mái tóc dài đã trở thành thương hiệu.

Thường xuất hiện trước công chúng qua loạt vai diễn “cô giáo làng” trong “Mắt Biếc” hay “578 - Phát Đạn Của Kẻ Điên”, Thảo Tâm gắn liền với hình tượng bởi thuần khiết, dịu dàng. Tuy nhiên mới đây, nữ diễn viên Gen Z đã có màn thay đổi hình ảnh khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Thảo Tâm hiến tóc

Cụ thể, trong những hình ảnh được Thảo Tâm đăng tải, mái tóc suôn dài gắn liền với cô nàng suốt 2 năm đã biến mất. Thay vào đó, Thảo Tâm trông trẻ trung, năng động và không kém phần tinh nghịch với mái tóc ngắn ngang vai. Trên trang cá nhân, cô nàng hào hứng chia sẻ: “Một mong muốn bấy lâu nay của tui, cuối cùng cũng đã thực hiện được rồi: Thảo Tâm đi hiến tóc!”

Thảo Tâm hiến tóc (2)

Nữ diễn viên trẻ bộc bạch đã đến lúc cho mái tóc dài được nâng niu suốt 2 năm -  đồng thời cùng là “đặc điểm nhận diện” của cô nàng  - có một “màn thay đổi lớn” cũng như thực hiện mong muốn ấp ủ bấy lâu. Theo đó, Thảo Tâm đã hiến 30cm tóc cho chương trình “Thư Viện Tóc” của Mạng lưới Ung Thư Vú Việt Nam, với mong muốn có thể cải thiện chất lượng sống cũng như động viên tinh thần những bệnh nhân ung thư. 

“Lúc đầu tui cứ tưởng cắt tóc xong sẽ tiếc lắm chớ, mà thật cứ thấy phơi phới trong lòng”, bởi lẽ cho đi là khi trái tim ta nhận lại thật nhiều điều”. - Thảo Tâm viết . Bên cạnh đó, Thảo Tâm cũng “úp mở” về một màn thay đổi ngoại hình mạnh mẽ hơn nữa khi khẳng định “đây chưa phải là hình hài cuối cùng của mái tóc này đâu”. 

THAO TAM0351 1-compressed

Cuối năm nay, khán giả sẽ sớm gặp lại Nguyễn Lâm Thảo Tâm trên màn ảnh rộng với vai chính đầu tay trong phim điện ảnh Mặt Nạ Fanti - một bộ phim thuộc thể loại thriller - giật gân của đạo diễn người Mỹ gốc Việt Andy Nguyễn. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn bất ngờ xuất hiện trong buổi ra mắt cùng đoàn làm phim “Móng Vuốt” - một tác phẩm điện ảnh của đạo diễn “trăm tỷ” Lê Thanh Sơn khiến khán giả tò mò.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm (1)

Được biết đến rộng rãi với danh xưng “Hot-girl IELTS”. Nguyễn Lâm Thảo Tâm dần khẳng định bản thân ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là điện ảnh. Cùng với màn thay đổi ngoại hình mới đây nhất, người hâm mộ càng thêm kỳ vọng nữ diễn viên gen Z sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ.