Thảo Nhi Lê hội ngộ richkid Tiên Nguyễn cùng chúc mừng dự án mới của GiGi Hương Giang

Uyen 13:26 21/10/2022

Vốn được biết đến là đôi bạn khá thân thiết, mới đây tại một sự kiện khoảnh khắc hai rich kid của Việt Nam là Tiên Nguyễn và Thảo Nhi Lê cùng đọ sắc trong một khung hình khiến nhiều netizen thích thú.

Nối tiếp thành công của album “Du Hành Vào Tâm Trí", GiGi Hương Giang đã tổ chức buổi ra mắt BST nước hoa và nến thơm của riêng mình, mang tên "Du hành" theo 3 ca khúc “Du Hành Vào Tâm Trí”, “Vu Vơ” và “Nhành Hoa Khô”.

IMG_6692

Dàn khách mời đình đám đều là những người bạn thân thiết của GiGi Hương Giang như Á hậu Thảo Nhi Lê, Rocker Nguyễn, Gia đình Cam Cam, Rich Kid Tiên Nguyễn, Lâm Thảo Tâm,... đã có mặt tại sự kiện và ủng hộ cô nàng hết mình.

Á hậu Thảo Nhi Lê thân thiết với rich kid Tiên Nguyễn tại sự kiện, biểu cảm dễ thương gây chú ý ảnh 4
Á hậu Thảo Nhi Lê tạo dáng nhí nhố cùng Gigi Hương Giang
Á hậu Thảo Nhi Lê thân thiết với rich kid Tiên Nguyễn tại sự kiện, biểu cảm dễ thương gây chú ý ảnh 5
Đôi bạn thân Á hậu Thảo Nhi Lê, rich kid Tiên Nguyễn có nhiều điểm đồng điệu trong việc lựa chọn trang phục và màu sắc khi dự sự kiện cùng nhau.
Á hậu Thảo Nhi Lê thân thiết với rich kid Tiên Nguyễn tại sự kiện, biểu cảm dễ thương gây chú ý ảnh 7
Rocker Nguyễn- rapper Mai Âm Nhạc
Á hậu Thảo Nhi Lê thân thiết với rich kid Tiên Nguyễn tại sự kiện, biểu cảm dễ thương gây chú ý ảnh 9
Thảo Tâm lạ lẫm với mái tóc ngắn cá tính

Tại sự kiện, GiGi Hương Giang đã kể lại câu chuyện cùng Metascent sáng chế ra mùi hương của riêng mình - cũng là quá trình ấp ủ sáng tạo ra ba mùi hương đặc biệt mang tên Du Hành, Nhành Hoa Khô và Vu Vơ: "Ngay từ khi đặt nốt nhạc đầu tiên vào bài hát, GiGi đã có cảm giác về những tầng sắc màu, về những tầng hương đang lan toả trong đó. Thả hồn mình vào không gian mênh mông trong tâm trí, thả hồn mình vào thiên nhiên đã thôi thúc mình một cách mãnh liệt hiện thực hoá những rung động của chính mình - đánh thức mọi giác quan bằng âm nhạc...".

Á hậu Thảo Nhi Lê thân thiết với rich kid Tiên Nguyễn tại sự kiện, biểu cảm dễ thương gây chú ý ảnh 2

Với tất cả sự nỗ lực và nghiêm túc trong các sản phẩm của mình, GiGi Hương Giang đã và đang chinh phục khán giả bằng một câu chuyện trọn vẹn không chỉ nghe, nhìn mà còn là cảm nhận và thưởng thức.