Yeah1 News

Thanh niên được cho "em họ Hiền Hồ" lên tiếng: Được ekip nữ ca sĩ trả 15 triệu để làm theo kịch bản, CĐM ngờ vực?

Thứ ba, 29/03/2022 | 08:45 (GMT+7)

Những tiết lộ từ một thanh niên được cho là "em họ Hiền Hồ" về việc được trả số tiền 15 triệu đồng để làm theo kịch bản ekip đã lên sẵn về "drama" với đại gia U60 khiến dư luận dậy sóng.

Theo đó trên mạng xã hội vừa xuất hiện video dài chưa đến 2 phút của một chàng trai, tự nhận là người đã tung ra những hình ảnh làm bùng nổ "drama" liên quan đến nữ ca sĩ Hiền Hồ và đại gia U60. Người này cho biết mình chính là "em họ" trong câu chuyện được cư dân mạng bàn luận. Tuy nhiên sự thật mối quan hệ với Hiền Hồ chỉ là đối tác làm ăn, thông qua thoả thuận với ekip.

Chàng thanh niên này bày tỏ đã đồng ý nhận 15 triệu đồng từ một người trong ekip của nữ ca sĩ để tung ra "drama" tình ái với những hình ảnh chấn động. Tuy nhiên sau khi bị dân mạng công kích, anh chàng này đã "quay xe", quyết định trả tiền lại cho ekip nữ ca sĩ kia và lên tiếng tiết lộ mọi chuyện với dư luận.

Thanh niên được cho em họ Hiền Hồ lên tiếng: Được ekip nữ ca sĩ trả 15 triệu để làm theo kịch bản, CĐM ngờ vực?
Thanh niên được cho em họ Hiền Hồ lên tiếng: Được ekip nữ ca sĩ trả 15 triệu để làm theo kịch bản, CĐM ngờ vực?
Thanh niên tự nhận là người đã tung ra "drama" của nữ ca sĩ GenZ và đại gia U60

Nội dung phần chia sẻ về chuyện tạo "drama" tình ái của thanh niên được cho là "em họ của Hiền Hồ":

"Xin chào mọi người!

Mình là Sói

Mình là người mà cộng đồng mạng cho rằng là em họ của một nữ ca sĩ 

Và ngày hôm nay, mình sẽ lên tiếng về toàn bộ sự thật của "drama" chị em họ hàng

Thật sự mình và cô ca sĩ đó không có mối quan hệ em họ, chị họ gì cả

Mình nhận lời mời từ một người ekip của nữ ca sĩ đó và làm đúng theo những yêu cầu họ đưa ra để tạo "drama" với số tiền 15 triệu đồng

Những ngày qua, theo đúng yêu cầu của họ, mình đã tạo ra những "drama" như mọi người thấy 

Cũng chỉ sau vài ngày, cộng đồng mạng đã vào kích động mình rất nhiều khiến mình không chịu nổi nữa và đã chủ động liên hệ với ekip của nữ ca sĩ để tạm ngưng "drama" này lại, không làm nữa và lên tiếng đính chính sự thật cho bản thân

Họ nói nếu không làm nữa thì trả lại 15 triệu và im lặng. Còn nếu lên mạng xã hội chia sẻ thì họ không dám chắc họ sẽ làm gì mình

Nhưng mình không sợ họ, mình lên tiếng đính chính để cộng đồng mạng không kích động mình nữa

Nếu như họ có làm gì mình thì chắc chắn phải chấp nhận thôi. Mình xin lỗi mọi người vì đã làm những việc sai trái, vì biết đã sai nên đã dừng lại đúng thời điểm, mong cộng đồng mạng sẽ bỏ qua cho mình".

Hiện tại những chia sẻ của nam thanh niên này đang nhận về nhiều sự chú ý từ dư luận. Nhiều người bày tỏ sự nghi vấn về phần trăm sự thật đằng sau những tiết lộ của anh chàng về "drama" tình ái gây chấn động Vbiz.

Được biết hơn 1 tuần qua, thông tin về một nữ ca sĩ GenZ nổi tiếng cặp kè đại gia U60 làm xôn xao dư luận. Nhiều người sau đó cho rằng không ai khác chính là Hiền Hồ và CEO Nanogen - Hồ Nhân. Liên tiếp những hình ảnh thân mật của cặp đôi được tung ra khiến cư dân mạng rần rần bàn tán. Đồng thời bày tỏ ngờ vực về việc ai đứng đằng sau đăng tải loạt ảnh trực điện rõ nét của Hiền Hồ và CEO Hồ Nhân.

Thanh niên được cho em họ Hiền Hồ lên tiếng: Được ekip nữ ca sĩ trả 15 triệu để làm theo kịch bản, CĐM ngờ vực?
Thanh niên được cho em họ Hiền Hồ lên tiếng: Được ekip nữ ca sĩ trả 15 triệu để làm theo kịch bản, CĐM ngờ vực?
Một số hình ảnh thân mật giữa Hiền Hồ và CEO Hồ Nhân được lan truyền trên mạng xã hội

Sau khi "drama" tình ái bùng nổ, CEO Hồ Nhân có lên tiếng 1 lần, khẳng định chỉ có mối quan hệ anh em họ nương tựa nhau với Hiền Hồ. Trong khi giọng ca sinh năm 1997 im lặng tuyệt đối, khoá hết trang cá nhân để tránh "bão" dư luận.

Ảnh: Cắt từ video, Tổng hợp