Yeah1 News

Thái độ khó hiểu của bố mẹ Song Joong Ki dấy lên tin đồn không ưng nàng dâu mới?

Thứ ba, 31/01/2023 | 10:38 (GMT+7)

Động thái của bố mẹ Song Joong Ki khiến khán giả khó hiểu, nhất là khi so sánh với thời điểm năm 2017 khi con trai tổ chức hôn lễ với nữ diễn viên Song Hye Kyo.

Ngày 30/1, nam tài tử Song Joong Ki thông báo tin tức kết hôn lần 2 với bạn gái người nước ngoài - Katy Louise Saunders. Thông tin trên khiến truyền thông Hàn Quốc "bùng nổ" khi chỉ mới 1 tháng trước, anh vừa công khai hẹn hò với người yêu mới. 

song-3
Song Joong Ki tuyên bố kết hôn với bạn gái người Anh

Sau khi xác nhận chuyện tái hôn, Song Joong Ki bày tỏ niềm vui sắp lên chức bố trên mạng xã hội. Thông qua bức thư gửi fan hâm mộ, Song Joong Ki ca ngợi bạn gái hết lời. Anh khẳng định muốn xây dựng tổ ấm cùng người yêu và chuẩn bị chào đón "sinh mệnh mới". 

Ngay khi có thông tin về việc Song Joong Ki kết hôn với Katy Louise Saunders, truyền thông đã liên hệ với gia đình của nam diễn viên. Tuy nhiên, bố mẹ Song Joong Ki đã ngắt điện thoại khi biết có người hỏi về chuyện hôn nhân của con trai. 

unnamed
Bố mẹ Song Joong Ki ngắt điện thoại, từ chối trả lời câu hỏi về đám cưới của con trai

Theo hãng tin Sports Seoul, bố mẹ Song Joong Ki đã có thái độ kỳ lạ khi phóng viên nhắc đến cuộc hôn nhân của nam diễn viên. Thậm chí, phụ huynh anh còn thẳng thắn từ chối trả lời: "Chúng tôi không có gì để nói cả!". Sau đó, bố mẹ nam diễn viên đã trực tiếp ngắt máy.

Nhiều người cảm thấy khó hiểu trước thái độ của bố mẹ Song Joong Ki. Nhất là khi so sánh với thời điểm 5 năm trước - năm 2017 khi nam diễn viên công bố kết hôn với Song Hye Kyo.

song_joong_ki_song_hye_kyo_divorce
Bố mẹ Song Joong Ki từng hết lời khen ngợi Song Hye Kyo vào 5 năm trước

Thời điểm đó, bố mẹ Song Joong Ki khá thoải mái giao lưu với truyền thông: "Tôi rất hạnh phúc. Đây là một tin tốt". Cả hai chia sẻ cảm thấy rất vui khi Song Joong Ki và Song Hye Kyo về chung một nhà. Thậm chí, bố mẹ Song Joong Ki liên tục nhắc đến nàng dâu Song Hye Kyo cũng như dành nhiều lời khen cho nữ diễn viên.

song-1
Song Hye Kyo trở về sau chuyến du lịch với nhà chồng

Năm 2018, Song Joong Ki và Song Hye Kyo cùng gia đình nhà chồng đi du lịch ở Daejeon. Bố của nam diễn viên còn tự hào khoe với fan nước ngoài về chuyện này. Trên mạng xuất hiện hình ảnh được cho là ảnh nền điện thoại của bố Song Joong Ki chụp lại khoảnh khắc hạnh phúc của 2 vợ chồng Song Hye Kyo.

song-2
Hình ảnh được cho là ảnh nền điện thoại của bố Song Joong Ki vào năm 2018

Đầu năm 2019, xuất hiện đoạn tin nhắn được cho là của bố Song Joong Ki ủng hộ phim mới của Song Hye Kyo. Ngoài ra, ông còn gọi vợ của con trai là "nàng dâu xinh đẹp" và hy vọng mọi người sẽ cổ vũ cho tác phẩm của Song Hye Kyo.

song-hye-kyo-song-joong-ki-4
song-5
Hiện tại bố mẹ Song Joong Ki đã được đón về sống cùng nhà với vợ chồng con trai

Hiện tại, theo một số nguồn tin của truyền thông Hàn Quốc, bố mẹ Song Joong Ki đã được đón đến căn biệt thự của con trai sinh sống để tiện chăm sóc nàng dâu mới. Để tránh bất đồn ngôn ngữ, nam diễn viên còn thuê người phiên dịch cho vợ và bố mẹ dễ dàng giao tiếp với nhau.

Được biết, Katy Louise Saunders sinh năm 1984 và là cựu diễn viên người Anh có tiếng tăm. Nhiều người đồn đoán Song Joong Ki quen biết Katy khi cô là giáo viên dạy tiếng Ý cho nam diễn viên trong thời gian anh quay phim "Vincenzo". Công ty quản lý cho biết cả 2 có ý định tổ chức đám cưới nhưng vẫn chưa xác nhận thời gian cụ thể.

Ảnh: Tổng hợp