Yeah1 News

Tết năm nay sẽ có "Táo Quân 2022", các nghệ sĩ đã nhận thông báo tập luyện

Thứ hai, 20/12/2021 | 08:30 (GMT+7)

Sau những thông tin gây hoang mang dư luận, nghệ sĩ Vân Dung xác nhận đã nhận được lịch tập luyện "Táo Quân 2022".

Nghệ sĩ Vân Dung mới đây thông báo tin vui cho khán giả khi chương trình "Táo Quân 2022" đã chính thức bắt đầu tập luyện. So với mọi năm, "Táo Quân 2022" dường như tập luyện muộn hơn, điều này khiến công chúng mong ngóng. Cách đây vài ngày, "Táo Y tế" Vân Dung khiến dân tình hoang mang khi ẩn ý nói về việc Tết 2022 sẽ không có Táo Quân. Tại thời điểm đó nữ nghệ sĩ cho biết vẫn chưa nhận được lịch tập luyện cho chương trình năm nay.

Như vậy, đêm giao thừa năm 2022 vẫn sẽ có tiếng cười từ "Táo Quân". Chắc chắn chương trình năm nay sẽ có những nội dung đáng chú ý khi năm 2021 trôi qua với nhiều sự kiện lớn trong tất cả mọi lĩnh vực. 

Nghệ sĩ Vân Dung thông báo đã nhận được thông báo 'lên chầu'
Nghệ sĩ Vân Dung thông báo đã nhận được thông báo "lên chầu"

Những nghệ sĩ được kì vọng sẽ xuất hiện trong chương trình "Táo Quân 2022" vẫn là nhiều tên tuổi gạo cội quen thuộc như: Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quốc Khánh, Quang Thắng...Riêng NSND Công Lý, thời gian gần đây gặp những vấn đề sức khoẻ khiến anh để ngỏ việc góp mặt trong "Táo Quân 2022". Nhiều năm qua, nghệ sĩ Công Lý là người đảm nhận vai Bắc Đẩu.

'Táo Quân' là chương trình Tết quen thuộc với người dân Việt Nam
"Táo Quân" là chương trình Tết quen thuộc với người dân Việt Nam

"Táo Quân" nhiều năm qua là món ăn tinh thần không thể thiếu với người dân Việt Nam mỗi dịp Tết đến Xuân về. Đêm giao thừa, cùng quây quần bên gia đình, xem "Táo Quân" để nhìn lại năm cũ vừa qua là điều quen thuộc với người người, nhà nhà. Chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân" theo thông lệ sẽ lên sóng từ lúc 20h đêm giao thừa Tết Nguyên Đán trên tất cả các kênh sóng của VTV.

Tết năm nay sẽ có 'Táo Quân 2022', các nghệ sĩ đã nhận thông báo tập luyện - ảnh 3
Những hình ảnh từ chương trình 'Táo Quân'
Những hình ảnh từ chương trình "Táo Quân"

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: táo quân   Vân Dung   tết 2022  

Cùng chuyên mục