Tấn Hoàng tiết lộ từng 'chịu ơn' Phi Nhung khi sang Mỹ, gây sức ép với bầu show để đàn anh được diễn

Giai Thụy 11:57 21/09/2021

Nghệ sĩ Tấn Hoàng không ngại nhắc lại chuyện từ nhận ân nghĩa của Phi Nhung khi sang Mỹ tìm show.

Mới đây, Tấn Hoàng đã đăng tải một video tâm sự về tính cách cũng con người thật sự của Phi Nhung. Theo như nội dung được chia sẻ, bên cạnh việc bày tỏ sự biết ơn các bác sĩ tuyến đầu chống dịch, nam danh hài còn cầu mong cho Phi Nhung sớm hồi phục sức khỏe khi biết được thông tin đàn em bị nhiễm Covid-19. Không những thế, Tấn Hoàng còn tiết lộ câu chuyện diễn ra cách đây hơn chục năm khi sang Mỹ và nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của giọng ca "Bông điên điển".

Tấn Hoàng tiết lộ từng chịu ơn Phi Nhung khi sang Mỹ, gây sức ép với bầu show để đàn anh được diễn

"Tôi biết ơn các y bác sĩ đã vì bệnh nhân, cố gắng hết sức để cứu sống từng người, trong đó có ca sĩ Phi Nhung. Tôi muốn nhắc tới Phi Nhung vì nghe em đang điều trị ở phòng đặc biệt tại bệnh viện Chợ Rẫy. Tôi buồn lắm nhưng không biết phải làm thế nào, nếu tôi có ở Sài Gòn cũng không được vào thăm. Tôi cầu mong cho Phi Nhung sớm được khỏi bệnh vì em là một ca sĩ luôn yêu thương mọi người, kính trọng đàn anh, đàn chị. Tôi có nhiều kỷ niệm với Phi Nhung lắm.

Cách đây mười mấy năm, lần đầu tiên tôi và Bảo Chung qua Mỹ chơi. Không ai mời chúng tôi sang cả, chỉ đơn giản là đi du lịch, rồi có show nào thì hát show đó. May mắn là hai đứa tôi đều đậu phỏng vấn để xin visa qua Mỹ. Chúng tôi tự mua vé máy bay qua Cali và ở trong khách sạn.

Được hai ngày thì chúng tôi buồn quá vì không ai biết mình qua nên cũng chẳng ai hỏi thăm, mời show. Chúng tôi gặp được Phi Nhung. Nghe chúng tôi bảo đang ở khách sạn, Phi Nhung thốt lên: "Tiền đâu mà chịu nổi. Thôi, về nhà em ở cho đỡ tốn kém". Khi về nhà Phi Nhung ở, được hai ngày thì cô ấy nhận một show ở Florida. Phi Nhung bảo chúng tôi: "Hai anh cứ yên tâm ở nhà, em mua sẵn đồ ăn, thuốc men đầy đủ rồi. Em đi show đợt này sẽ giới thiệu hai anh cho bầu show để đi hát kiếm tiền", Tấn Hoàng nhớ lại.

Tấn Hoàng tiết lộ từng chịu ơn Phi Nhung khi sang Mỹ, gây sức ép với bầu show để đàn anh được diễn

Những tưởng chỉ là lời hứa suông nhưng nào ngờ Phi Nhung lại dùng tên tuổi, danh tiếng của mình khi ấy để bảo lãnh cho hai đàn anh được lên sân khấu biểu diễn. Tấn Hoàng xúc động nhớ lại, nữ ca sĩ đi diễn ba ngày về và đúng như lời hứa đã có show cho anh và Bảo Chung tại một tiểu bang.

Tuy nhiên, đến khi bay qua cả hai không được diễn vì khán giả yêu thích. Thấy sự việc không thuận lợi, Phi Nhung đã đứng ra bảo lãnh bằng cách gây sức ép bầu show rằng: "Hai ông này qua Mỹ du lịch, muốn nhân tiện đi hát để có tiền mua quà cáp về cho vợ con, gia đình. Nếu không cho hai ông ấy diễn thì tôi cũng không diễn nữa". Bởi khi ấy cô là vedette trong chương trình đó, tên tuổi lại được khán giả vô cùng mến mộ nên mới dám "ra mặt" buộc bầu show đáp ứng yêu cầu của mình. Cuối cùng, họ phải chiều lòng Phi Nhung để cho cả hai được lên sân khấu biểu diễn.

Tấn Hoàng tiết lộ từng chịu ơn Phi Nhung khi sang Mỹ, gây sức ép với bầu show để đàn anh được diễn

Cũng nhờ đêm diễn đó, khán giả mới biết đến tên tuổi của Tấn Hoàng và Bảo Chung nhiều hơn. Khi nhớ lại, nam dành hài bộc bạch: "Nhờ buổi diễn đó thành công mà các bầu show biết tới tôi và Bảo Chung, mời show liên tục. Hai anh em tôi ở Mỹ diễn tới 4 tháng trời mới về nước và cứ thế ở nhờ nhà Phi Nhung, không phải lo ăn uống, đi lại gì. Có gì Phi Nhung lo hết. Vì thế, tôi nhớ ơn Phi Nhung lắm, là một đứa em gái tận tâm, nhiệt tình".

Tấn Hoàng tiết lộ từng chịu ơn Phi Nhung khi sang Mỹ, gây sức ép với bầu show để đàn anh được diễn

Nhờ những chia sẻ của Tấn Hoàng đã giúp cho công chúng hiểu hơn về tính cách cũng như tấm lòng tốt bụng của Phi Nhung dành cho đồng nghiệp. Hy vọng với sự điều trị tận tình, tích cực từ các y bác sĩ, cô sẽ nhanh chóng hồi phục và trở lại với cuộc sống bình thường.

Ảnh: Cắt từ clip/Internet