"Tan chảy" với sự đáng yêu bé Henry: Nghe 2 em khóc là anh hai chạy lại ôm hôn liền!

Holly1 07:52 20/06/2021

Sắp đến sinh nhật của Henry, Hà Hồ mới đây đã gửi những lời yêu thương đến con trai, hé lộ sự ngọt ngào mà "anh hai" dành cho hai em Lisa và Leon.

Hình ảnh giản dị nhưng tràn ngập hạnh phúc của cặp đôi Hà Hồ - Kim Lý cùng các con luôn và những khoảnh khắc của anh trai Henry bên hai em Lisa, Leon luôn "đốn tim" cư dân mạng vì quá đáng yêu. Mới đây, các fan lại có dịp "xuýt xoa" vì độ ngọt ngào của "anh cả" Henry khi Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải hình ảnh mới lên tài khoản mạng xã hội dành riêng cho ba anh em. Nhân dịp Henry sắp bước sang tuổi mới, Hà Hồ gửi lời yêu thương đến con trai và không quên chia sẻ về khoảnh khắc đáng yêu của các con.

Nữ ca sĩ tiết lộ: "Cứ nghe Lisa, Leon khóc là đang ăn, đang ngủ hay đang chơi game là chạy lại ôm hôn liền." Dù chỉ đang sắp bước sang tuổi 11 nhưng Henry đã rất ra dáng "anh cả" khiến mẹ Hà không khỏi tự hào và nhắn nhủ thêm: "Mẹ không còn mong gì hơn, cứ trở thành chàng trai tình cảm, tốt tính thì cuộc sống sẽ đối xử tốt với mình thôi, anh cả nhé." 

Tan chảy với sự đáng yêu bé Henry: Nghe 2 em khóc là anh hai chạy lại ôm hôn liền!
Hồ Ngọc Hà update ảnh bên con trai Henry, hé lộ sự ngọt ngào của "anh cả" dành cho hai em Lisa và Leon.

Trước đó, cộng đồng mạng đã không ít lần bị "đốn tim" vì những hình ảnh quá ngọt ngào và đáng yêu của Henry bên hai em Lisa, Leon khi cậu bé không chỉ thoải mái chơi đùa cùng em mà còn đọc sách cho em nghe, giúp mẹ chăm em... Mặt khác, Lisa và Leon cũng tỏ ra rất quấn quít anh hai, đặc biệt là em gái Lisa khi Hà Hồ cũng từng chia sẻ: "Luôn luôn có một sự kết nối đặc biệt giữa anh hai Henry và Lisa."

Tan chảy với sự đáng yêu bé Henry: Nghe 2 em khóc là anh hai chạy lại ôm hôn liền!
Khoảnh khắc ngọt ngào của các bé nhà Hà Hồ.
Tan chảy với sự đáng yêu bé Henry: Nghe 2 em khóc là anh hai chạy lại ôm hôn liền!
Henry rất ra dáng "anh hai" khi không chỉ chăm em mà còn đọc sách cho bé Lisa nghe.

Vy

Ảnh: Tổng hợp