24h
Yeah1 News

“Tan chảy” khoảnh khắc Bo thúi gục đầu lên gối Đức Phúc ngủ say sưa, CĐM: “Bảo sao không yêu cậu Phúc cho được”

Thứ hai, 28/03/2022 | 07:37 (GMT+7)

Hình ảnh Đức Phúc và Bo thúi ngủ gật một cách say sưa sau chuyến chơi dài được nam ca sĩ chia sẻ nhận về đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ.

Hậu chia tay bạn trai, Hòa Minzy dành nhiều thời gian hơn ở bên con để cậu bé không cảm thấy thiếu thốn tình cảm. Ngoài thời gian chạy show, nữ ca sĩ thường dẫn nhóc tì đi chơi, du lịch để con khám phá cuộc sống và bù đắp những lúc cô nàng đi quay xa nhà. Cách đây ít ngày, giọng ca "Rời bỏ" cùng 2 người em thân thiết trong team "Hoa dâm bụt" là Erik và Đức Phúc dẫn Bo thúi lên Đà Lạt và có chuyến đi chơi vui vẻ.

Cho đến chiều 27/02 hôm nay, nam ca sĩ Đức Phúc mới hé lộ một vài khung ảnh đặc biệt hậu chuyến đi chơi. Đức Phúc viết dòng trạng thái: "Kết quả sau một buổi đi chơi hết mình ở sở thú Đà Lạt của cậu cháu tôiii… Lên xe cái là ngủ được liền đó".

“Tan chảy” khoảnh khắc Bo thúi gục đầu lên gối Đức Phúc ngủ say sưa, CĐM: “Bảo sao không yêu cậu Phúc cho được” - ảnh 1
Bé Bo đánh giấc ngon lành ngay trên xe sau chuyến đi chơi dài
Bé Bo đánh giấc ngon lành ngay trên xe sau chuyến đi chơi dài

Bài đăng ngay khi được chia sẻ đã nhận về "bão like" từ người hâm mộ bởi sự góp mặt của "idol nhí" Thiên Ân. Cậu bé sau buổi chơi sở thú đã thấm mệt, ngồi trên xe để về nhà thì tựa đầu vào vai cậu Phúc và ngủ gục lúc nào không biết.

Đáng chú ý, cả 2 cậu cháu đều say sưa ngủ, bé Bo sau đó nằm dài lên gối cậu Phúc và ngủ một giấc ngon lành. Rất đông dân mạng "rụng tim" bởi sự hồn nhiên, trong sáng của Bo thúi cũng như khoảnh khắc ấm áp của Đức Phúc dành cho nhóc tì.

Mẹ Hòa đã 'bắt trọn' khoảnh khắc đáng yêu khi ngủ say của 2 cậu cháu Bo thúi
Mẹ Hòa đã "bắt trọn" khoảnh khắc đáng yêu khi ngủ say của 2 cậu cháu Bo thúi

Cộng đồng mạng được dịp nhớ lại đoạn clip "viral" của bé Bo khi nói về 2 cậu. Cậu Phúc thương thế thảo nào bé Bo lúc nào cũng yêu cậu Phúc, bắt mẹ Hòa mở bản hit của cậu nghe cho bằng được. Được biết Erik và Đức Phúc là người em đồng nghiệp thân thiết của Hòa Minzy trong showbiz. Không chỉ vậy, cả hai còn thường xuyên dành cho "chị cả" sự hỗ trợ, support trong cuộc sống.

“Tan chảy” khoảnh khắc Bo thúi gục đầu lên gối Đức Phúc ngủ say sưa, CĐM: “Bảo sao không yêu cậu Phúc cho được” - ảnh 4
“Tan chảy” khoảnh khắc Bo thúi gục đầu lên gối Đức Phúc ngủ say sưa, CĐM: “Bảo sao không yêu cậu Phúc cho được” - ảnh 5
“Tan chảy” khoảnh khắc Bo thúi gục đầu lên gối Đức Phúc ngủ say sưa, CĐM: “Bảo sao không yêu cậu Phúc cho được” - ảnh 6
“Tan chảy” khoảnh khắc Bo thúi gục đầu lên gối Đức Phúc ngủ say sưa, CĐM: “Bảo sao không yêu cậu Phúc cho được” - ảnh 7
Bé Bo có chuyến đi chơi sở thú tại Đà Lạt cùng mẹ và 2 người cậu thân thiết
Bé Bo có chuyến đi chơi sở thú tại Đà Lạt cùng mẹ và 2 người cậu thân thiết

Bé Bo (tên thật là Nguyễn Minh Thiên Ân) là kết quả ngọt ngào của hành trình yêu đương giữa Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia - Nguyễn Minh Hải. Kể từ khi được mẹ công khai hình ảnh lên mạng xã hội, Bo thúi mỗi khi xuất hiện đều chiếm trọn spotlight.

Nhóc tì sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, khuôn mặt lém lỉnh, tố chất lanh lợi và cực kì tâm lý, tình cảm dù chưa đầy 3 tuổi. Đặc biệt sau khi Hòa Minzy và doanh nhân Minh Hải đường ai nấy đi cách đây không lâu, Bo thúi lại càng trở thành tâm điểm và nhận được nhiều sự quan tâm từ fan hâm mộ.

Bo Thúi là 'thế lực nhí' chiếm sóng khắp cõi mạng với nét đáng yêu, lanh lợi và tình cảm vô cùng
Bo Thúi là "thế lực nhí" chiếm sóng khắp cõi mạng với nét đáng yêu, lanh lợi và tình cảm vô cùng
CĐM tiếc nuối cho mối tình đẹp của Minh Hải - Hòa Minzy, ai nấy đều mong bé Bo lớn lên sẽ hiểu chuyện và là chỗ dựa cho mẹ Hòa
CĐM tiếc nuối cho mối tình đẹp của Minh Hải - Hòa Minzy, ai nấy đều mong bé Bo lớn lên sẽ hiểu chuyện và là chỗ dựa cho mẹ Hòa

Hoa Nguyễn

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục