Bảo Ngọc mang khăn rằn tặng thí sinh tại đấu trường sắc đẹp quốc tế, thể hiện sự thông minh và tinh tế

Nguyệt Thảo 09:24 08/10/2022

Vừa qua, Á hậu Bảo Ngọc tại Miss Intercontinental 2022 đã mang đến những chiếc khăn rằn đậm chất miền tây quê cô để tặng các thí sinh của cuộc thi năm nay tại Ai Cập.

Mới đây, Cô gái đến từ Cần Thơ Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã đến dự thi Miss Intercontinental 2022 mang theo bên mình với một số lượng hành lý khủng lên đến hơn 100kg. Trong đó, cô nàng còn cẩn trọng đem thêm những chiếc khăn rằn đậm chất miền Tây Nam bộ để gửi đến bạn bè quốc tế.

Á hậu Bảo Ngọc (1)
Á hậu Bảo Ngọc (2)

Vượt qua hơn nửa vòng trái đất, những chiếc khăn rằn của cô gái khủng long đã khiến các thí sinh vô cùng thích thú và ngạc nhiên, lạ lẫm về một vật phẩm sử dụng hằng ngày có màu sắc đặc biệt mang đậm dấu ấn của một Việt Nam mến khách. 

Á hậu Bảo Ngọc

Miss Intercontinental 2022 không phải đơn thuần là một cuộc thi mà nó còn một sự trải nghiệm. Vì thế, Bảo Ngọc luôn muốn lan rộng quảng bá hình ảnh Văn hóa, đất nước con người Việt Nam đến các bạn trên thế giới.

Hơn hết, chiếc khăn rằn mà Á hậu Bảo Ngọc tặng cho các bạn được mọi người hết lòng khen ngợi và sử dụng mặt của mình với cái nắng nóng gần 40 độ tại Ai Cập. Đặc biệt, các thí sinh vô cùng hài hước và có rất nhiều khoảnh khắc vô cùng dễ thương khi được mang trên người những chiếc khăn rằn chính tay cô nàng chuẩn bị.

Á hậu Bảo Ngọc
Á hậu Bảo Ngọc

Chưa kể đến, nàng hậu của chúng ta còn diện cho mình một bộ outfit cùng tone màu với chiếc khăn rằn hóa thân gái Cần Thơ để đến Ai Cập. Trong chuyến tham quan lần này tại kim tự tháp, Bảo Ngọc cùng các bạn xúng xính đội khăn rằn tạo nên một hình ảnh hài hước, thú vị cho chuyến đi hôm nay.

Á hậu Bảo Ngọc (2)
Á hậu Bảo Ngọc (1)

Hãy cùng đón chờ chặng đường sắp tới của cô nàng, tại đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental 2022 - Hoa hậu Liên lục địa 2022. Chắc chắn, sẽ còn nhiều điều thú vị mà người đẹp Cần Thơ sẽ không làm chúng ta thất vọng. 

Ảnh: NVCC