Sơn Tùng M-TP khoe body nam tính giữa tin đồn đã có con với "gà cưng"

Ngọc Trâm 21:29 01/12/2021

Sơn Tùng đang "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến" khi thoải mái cởi áo khoe body trong khi mạng xã hội rần rần đồn đoán nam ca sĩ đã có con với "gà cưng" Hải Tú.

Những ngày qua, khắp các diễn đàn mạng xã hội rần rần bàn tán trước thông tin Sơn Tùng M-TP đã có con với "gà cưng" Hải Tú. Tin đồn này "chân thực" đến mức, giới tính, tên tuổi con Sơn Tùng cũng được tiết lộ. Thậm chí, các nguồn tin còn cho hay vào năm sau Sơn Tùng và Hải Tú sẽ kết hôn. Dù chưa biết chuyện này là thật hay giả nhưng nó đang là chủ đề bàn tán cực kỳ sôi nổi trên mạng xã hội.

Sơn Tùng M-TP khoe body nam tính giữa tin đồn đã có con với gà cưng
Hải Tú dính nghi vấn sinh con đầu lòng cho Sơn Tùng, cặp đôi sẽ kết hôn vào năm sau?!

Giữa những tin đồn về đời tư bủa vây là thế, mới đây, Sơn Tùng đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân. Nam ca sĩ tỏ vẻ "thờ ơ" với mọi lùm xùm và thoải mái cởi trần đăng ảnh khoe body cực kỳ nam tính. Với hình ảnh này, một lần nữa khán giả nhận về "sự im lặng" từ phía Sơn Tùng khi anh chàng dính vào tai tiếng. Dường như nam ca sĩ gốc Thái Bình không có ý đính chính đúng sai với fan hâm mộ về tin đồn đã làm cha. Điều này khiến một phận khán giả cảm thấy không hài lòng về cách xử lý của anh chàng.

Sơn Tùng M-TP khoe body nam tính giữa tin đồn đã có con với gà cưng
Nam ca sĩ gốc Thái Bình khoe body nam tính trước lùm xùm đã có con.
Sơn Tùng M-TP khoe body nam tính giữa tin đồn đã có con với gà cưng
Hải Tú được cho là đã sinh con được 2 tháng.

Netizen Việt đang bày tỏ mệt mỏi vì "drama" của bộ ba Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú. Lùm xùm này đã kéo dài từ đầu năm đến nay mà vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều khán giả cho rằng khả năng ekip Sơn Tùng muốn dùng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi cho Hải Tú trước khi cô nàng comeback. Tuy nhiên, điều này cũng mang rủi ro cao vì không phải khán giả lúc nào cũng đủ kiên nhẫn ủng hộ một cô nàng mang quá nhiều tai tiếng trong khi chưa chứng minh được quá nhiều thực lực trong showbiz.

Sơn Tùng M-TP khoe body nam tính giữa tin đồn đã có con với gà cưng
Tin đồn này có phải là chiêu trò để Hải Tú comeback?

T.D

Ảnh: FBNV