Yeah1 News

Sơn Tùng M-TP đăng ảnh trên giường ngủ, bất ngờ chia sẻ về câu hỏi đau đầu nhất phải trả lời mỗi tối

Thứ ba, 10/01/2023 | 08:18 (GMT+7)

Hình ảnh mới của Sơn Tùng M-TP khiến hội fangirl "rần rần" vì khá "mát mẻ". Nam ca sĩ còn chia sẻ thêm một điều đặc biệt mà mỗi tối đều phải đau đầu suy nghĩ tìm câu trả lời.

Sơn Tùng M-TP vừa đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân và nhanh chóng thu hút sự chú ý đặc biệt từ công chúng. Giọng ca gốc Thái Bình cởi trần khoe hình xăm quen thuộc, cùng với đó là dòng chia sẻ bằng tiếng Anh rằng : "Me when thinking about what I should have for breakfast tomorrow. One of the toughest questions I have to answer every night before sleeping!" (Tạm dịch: Tôi khi nghĩ về việc nên ăn gì vào sáng mai. Một trong những câu hỏi khó khăn nhất mà tôi phải trả lời mỗi buổi tối trước khi ngủ).

Sơn Tùng M-TP khi đau đầu suy nghĩ xem ngày mai nên ăn gì?
Sơn Tùng M-TP khi đau đầu suy nghĩ xem ngày mai nên ăn gì?

Nam ca sĩ như đang nói lên nỗi lòng của nhiều người khi đau đầu tìm câu trả lời cho việc ngày mai nên ăn gì. Tuy nhiên chiếm "spotlight" nhiều nhất vẫn là khoảnh khắc quyến rũ trên giường ngủ của Sơn Tùng M-TP. Bên cạnh đó nhiều người hâm mộ mong rằng Sơn Tùng M-TP hãy dành mỗi tối để suy nghĩ về việc khi nào phát hành ca khúc mới nhiều hơn vì đã chờ đợi quá lâu.

Thời gian gần đây, Sơn Tùng M-TP khá im ắng trong các hoạt động âm nhạc. Lần gần đây nhất nam ca sĩ nhận lời đi diễn là vào ngày 10/12/2022 tại Cần Thơ. Trong những sự kiện chào đón năm mới 2023 vừa qua hoàn toàn vắng bóng Sơn Tùng M-TP trên các sân khấu.

Lần gần nhất Sơn Tùng M-TP 'cháy' cùng khán giả trên sân khấu là từ tháng 12/2022
Lần gần nhất Sơn Tùng M-TP "cháy" cùng khán giả trên sân khấu là từ tháng 12/2022

Sau cú "sẩy chân" với bê bối của MV "There's No One At All" ra mắt hồi tháng 4, Sơn Tùng M-TP cẩn trọng hơn trong việc trình làng các dự án âm nhạc trong năm 2022. Nam ca sĩ thực hiện thêm Sky Decade, chuỗi dự án kỷ niệm 10 làm nghề với việc đưa "Sky Tour Movie" trở lại rạp và ra mắt EP gồm 4 bài hát, trong đó có 2 ca khúc "Cơn mưa ngang qua" và "Nắng ấm xa dần" được phối lại bản mới.

Mới đây, nam ca sĩ thực hiện các hoạt động thiện nguyện, đồng thời củng cố lại công ty riêng. Hiện tại Sơn Tùng M-TP vẫn đang là Chủ tịch của công ty M-TP Entertainment, sau những xáo trộn về nhân sự, hiện tại ngoài giọng ca gốc Thái bình, đơn vị này chỉ đang trực tiếp quản lý 1 "talent" duy nhất là Hải Tú.

Sơn Tùng M-TP đăng ảnh trên giường ngủ, bất ngờ chia sẻ về câu hỏi đau đầu nhất phải trả lời mỗi tối - ảnh 3
Sơn Tùng M-TP xây dựng hình ảnh của một tổng tài quyền lực
Sơn Tùng M-TP xây dựng hình ảnh của một tổng tài quyền lực

Với việc năm 2022 trải qua nhiều khó khăn, khán giả hy vọng Sơn Tùng M-TP sẽ có những dự án bùng nổ hơn trong năm 2023.

Ảnh: FBNV