24h
Yeah1 News

Sơn Tùng khoe set đồ trang sức sặc mùi tiền, fan thắc mắc món nữ trang này sẽ dành cho cô gái nào đây?

Thứ sáu, 19/11/2021 | 07:13 (GMT+7)

Trong set đồ trang sức mà Sơn Tùng mới tậu có vài món đồ dành cho nữ. Cô gái nào may mắn sở hữu món quà đắt đỏ này đây?

Là một trong những ngôi sao có gu thời trang sành điệu, fan không lạ lẫm gì với những món đồ đắt đỏ mà Sơn Tùng mua sắm. Mới đây, nam ca sĩ tiếp tục khoe set đồ trang sức gồm đồng hồ, nhẫn và khuyên tai đến từ nhà mốt hàng đầu thế giới BVLGARI. Nhìn sơ qua fan cũng đủ nhẩm tính giá trị set đồ phụ kiện có giá lên đến vài trăm triệu. Tuy nhiên, điều mà nhiều người thắc mắc nhất lúc này là trong loạt trang sức trên có vài thứ dành cho nữ. Vậy cô gái nào may mắn sở hữu món quà giá trị của "Sếp" đây?

Set đồ trang sức đắt đỏ Sơn Tùng vừa sắm.
Set đồ trang sức đắt đỏ Sơn Tùng vừa sắm.
Anh chàng có dự định gì khi khoe món đồ hiệu này lên trang cá nhân?
Anh chàng có dự định gì khi khoe món đồ hiệu này lên trang cá nhân?

Trong phần caption, Sơn Tùng ghi ngắn gọn: "Let's get started" (Tạm dịch: Bắt đầu thôi!) kèm với icon bí mật. Một số netizen phỏng đoán nhiều khả năng phần nữ trang mà Sơn Tùng vừa tậu sẽ dành tặng cho "gà cưng" Hải Tú. Giả thiết này có vẻ khó mà tin được bởi lẽ nó quá "lộ" khi Sơn Tùng tặng Hải Tú đồ trang sức mà lại công khai hình ảnh trước thế này. Vì vậy cũng có thể set trang sức là phụ kiện trong một dự án comeback nào đó phía Sơn Tùng. Hoặc đơn giản nó chỉ là một trong những món đồ hiệu "chủ tịch" muốn có trong bộ sưu tập của mình mà thôi.

Netizen đoán Sơn Tùng sẽ tặng nữ trang cho Hải Tú.
Netizen đoán Sơn Tùng sẽ tặng nữ trang cho Hải Tú.
Sơn Tùng khoe set đồ trang sức sặc mùi tiền,  fan thắc mắc món nữ trang này sẽ dành cho cô gái nào đây? - ảnh 4

Sau khi cho "gà cưng" Hải Tú trở lại với nhiều hình ảnh mới mẻ, đến nay công ty Sơn Tùng vẫn chưa có thông báo cụ thể về kế hoạch comeback của nữ diễn viên. Gần đây, lùm xùm "trà xanh" liên quan đến Thiều Bảo Trâm, Hải Tú và Sơn Tùng đang có dấu hiệu rần rần trở lại. Tuy nhiên, sau gần 1 năm âm ỉ, dường như lúc này gió đã xoay chiều khi netizen tỏ vẻ bênh vực Hải Tú hết mực. Đây được xem là lợi thế để Hải Tú trở lạ thật mạnh mẽ sau nhiều sóng gió.

Hải Tú vẫn chưa có kế hoạch comeback cụ thể.
Hải Tú vẫn chưa có kế hoạch comeback cụ thể.

T.D

Ảnh: IGNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục