Yeah1 News

Sốc trước diện mạo râu ria rập rạp của NSUT Hoài Linh, trở thành lão nông làm vườn chính hiệu

Thứ ba, 08/03/2022 | 10:18 (GMT+7)

Chia sẻ của Dương Triệu Vũ khi đến thăm "anh Bốn" tại Đền thờ Tổ nghiệp khiến fan hâm mộ sốc toàn tập. NSUT Hoài Linh thời gian này đã biến thành lão nông chính hiệu.

Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ vừa chia sẻ hình ảnh đến thăm "anh Bốn" Hoài Linh tại Đền thờ Tổ nghiệp. Tuy nhiên, điều khiến fan sốc toàn tập chính là diện mạo mới của danh hài xứ Quảng thời gian này đã thay đổi 180 độ. Theo hình ảnh chia sẻ, NSUT Hoài Linh vẫn gầy như xưa, anh để râu ria rậm rạp, làn da cháy nắng y hệt một lão nông chính hiệu. Trong khuôn viên vườn rộng tại Đền thờ, NS Hoài Linh mang khăn rằn, đầu đội nón, miệng ngậm thuốc lá rồi mải mê cắt cỏ.

NSUT Hoài Linh thay đổi diện mạo gây sốc cho khán giả.
NSUT Hoài Linh thay đổi diện mạo gây sốc cho khán giả.

Dương Triệu Vũ viết trên trang cá nhân chia sẻ về người anh của mình như sau: "Hôm qua lên thăm bác làm vườn. Bác rất khỏe, hơi đen xíu vì phải làm vườn nhưng bác rất vui. Thấy mừng. Bác có con gà lông thỏ cưng xỉu...". Bài viết của Dương Triệu Vũ ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đồng nghiệp lẫn fan hâm mộ. Tuy nhiên, ngay sau đó, anh chàng đã nhanh tay xóa đi vì không muốn hình ảnh NS Hoài Linh trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Nam danh hài trở thành lão nông chính hiệu. 
Nam danh hài trở thành lão nông chính hiệu. 

Kể từ lúc được minh oan trong vấn đề từ thiện, NSUT Hoài Linh gần như biệt tăm trên mạng xã hội. Tuy vậy, nam danh hài vẫn hoàn thành vài dự án nghệ thuật với đồng nghiệp. Sắp tới, bộ phim điện ảnh "Mến gái miền Tây" đánh dấu sự trở lại của NS Hoài Linh trên màn ảnh rộng sẽ chính thức ra rạp. Đến tận bây giờ, sự trở lại của danh hài xứ Quảng vẫn nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả. 

Phim điện ảnh ghi dấu sự tái xuất của NS Hoài Linh sắp ra mắt vào ngày 25/3 tới.
Phim điện ảnh ghi dấu sự tái xuất của NS Hoài Linh sắp ra mắt vào ngày 25/3 tới.

T.D

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Dương Triệu Vũ   Hoài Linh  

Cùng chuyên mục