Yeah1 News

Siêu mẫu Minh Tú về nước sau 1 tháng đi Mỹ, chuẩn bị tái xuất cực mạnh

Thứ hai, 21/03/2022 | 14:40 (GMT+7)

Đúng 1 tháng vi vu tại xứ sở cờ hoa, siêu mẫu Minh Tú vừa đáp chuyến bay về Việt Nam để tiếp tục các hoạt động giải trí.

Trên trang cá nhân, siêu mẫu Minh Tú vừa chia sẻ hình ảnh trên chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam. Thật tình cờ khi cô đi chung chuyến với NTK Adrian Anh Tuấn nhưng không biết, đến lúc về đến TP.HCM mới phát hiện ra. Như vậy, Minh Tú giữ lời hứa về nước sau 1 tháng sang Mỹ du lịch. 

Siêu mẫu Minh Tú về nước sau 1 tháng sang Mỹ
Siêu mẫu Minh Tú về nước sau 1 tháng sang Mỹ

Trước đó vào ngày 22/2, siêu mẫu Minh Tú thông báo tạm dừng các hoạt động giải trí để sang Mỹ thực hiện kế hoạch đi du lịch khắp nơi đã ấp ủ từ lâu. Nguyên nhân cô quyết định thực hiện chuyến đi này là sau khi trải qua khoảng thời gian gặp vấn đề về tâm lý vì nhiễm Covid-19.

"Thời gian này, có thể Minh Tú sẽ không hoạt động nghệ thuật nhiều. Xin phép có một chuyến đi ngắn, hành trình của riêng Minh Tú. Tại sao lại có chuyên đi này? Vì đây là thời điểm phù hợp nhất. Minh tú đã rất muốn đi trước khi mình 30 tuổi, nhưng 3 năm vừa qua do công việc, cuộc sống rồi dịch bệnh nên vẫn chưa thực hiện được. Và vì nó rất phù hợp để trải nghiệm, có cơ hội để lắng nghe bản thân nhiều hơn, không chỉ là tiền bạc, danh vọng.

Hy vọng thời gian tới không xuất hiện nhiều, không đi diễn nhiều nhưng mọi người sẽ không quên Minh Tú. Minh Tú sẽ quay trở lại với phiên bản tốt hơn, năng lượng hơn, tích cực hơn" - Minh Tú chia sẻ.

Siêu mẫu Minh Tú về nước sau 1 tháng đi Mỹ, chuẩn bị tái xuất cực mạnh - ảnh 2
Siêu mẫu Minh Tú về nước sau 1 tháng đi Mỹ, chuẩn bị tái xuất cực mạnh - ảnh 3
Minh Tú dành thời gian khám phá nhiều nơi tại Mỹ
Minh Tú dành thời gian khám phá nhiều nơi tại Mỹ
Siêu mẫu Minh Tú về nước sau 1 tháng đi Mỹ, chuẩn bị tái xuất cực mạnh - ảnh 5
Nữ siêu mẫu cho biết cô nhận ra nhiều điều và giá trị cuộc sống sau chuyến đi ý nghĩa
Nữ siêu mẫu cho biết cô nhận ra nhiều điều và giá trị cuộc sống sau chuyến đi ý nghĩa

Trong 1 tháng ở Mỹ, Minh Tú đi du lịch khám phá nhiều nơi, hòa mình vào thiên nhiên và nhận ra nhiều giá trị trong cuộc sống. Chân dài sinh năm 1991 đã vui vẻ, lạc quan trở lại và hứa hẹn tiếp tục phá đảo showbiz Việt với nhiều dự án mới trong thời gian tới.

Ảnh: Instagram, Tổng hợp

Cùng chuyên mục