24h
Yeah1 News

Siêu mẫu Minh Tú hoàn thành ghi hình "Sao nhập ngũ", fan nhắc chuyện lấy chồng liền tay

Thứ hai, 13/12/2021 | 20:18 (GMT+7)

Sau khoảng 1 tuần tham gia ghi hình cho chương trình "Sao nhập ngũ", siêu mẫu Minh Tú đã trở lại hoàn động trên mạng xã hội, những chia sẻ đầu tiên của cô nàng gây chú ý.

Siêu mẫu Minh Tú là một trong 8 thành viên của dàn cast tham gia chương trình "Sao nhập ngũ" bên cạnh: Hoà Minzy, Puka, Cara Phương, Độ Mixi, Duy Khánh, S.T Sơn Thạch và Anh Tú. Sau 1 tuần ghi hình cho gameshow truyền hình về đời sống quân ngũ, Minh Tú và dàn nghệ sĩ đã chính thức được "xả trại". Nữ siêu mẫu vừa có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân, bày tỏ niềm tự hào sau khi được trải nghiệm làm một người lính.

"Chưa bao giờ tôi cảm thấy yêu đất nước tôi như lúc này. Mỗi người một sứ mệnh trong cuộc sống này, chỉ có điều sứ mệnh của bạn to lớn và hoài bão hơn. Tôi cám ơn và ngưỡng mộ các bạn" - Minh Tú chia sẻ.

Hình ảnh của Minh Tú sau khi kết thúc ghi hình 'Sao nhập ngũ'
Hình ảnh của Minh Tú sau khi kết thúc ghi hình "Sao nhập ngũ"
Siêu mẫu Minh Tú hoàn thành ghi hình 'Sao nhập ngũ', fan nhắc chuyện lấy chồng liền tay - ảnh 2
Hành trang 'đi lính' của nàng siêu mẫu
Hành trang "đi lính" của nàng siêu mẫu

Sau khi hay tin Minh Tú đã trở lại, người hâm mộ tiếp tục rần rần "hỏi thăm" chuyện lấy chồng. Cách đây khoảng 1 tuần, cô nàng từng hứa nếu học trò Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand International 2021 sẽ công khai bạn trai và lấy chồng. Cuối cùng Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang thật khiến Minh Tú "trở tay không kịp", nữ siêu mẫu sau đó tham gia ghi hình "Sao nhập ngũ" và đến giờ mới trở lại mạng xã hội. Chính vì vậy fan đang nóng lòng chờ thông tin về hôn lễ của Minh Tú như lời hứa hẹn trước đó.

Minh Tú hứa lấy chồng nếu Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand International 2021...
Minh Tú hứa lấy chồng nếu Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand International 2021...
...Ai ngờ đâu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang thật 
...Ai ngờ đâu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang thật 

Cách đây không lâu, Minh Tú công khai việc đã là "hoa có chủ" nhưng chủ động giấu danh tính và dung nhan của bạn trai. Cô nàng còn úp mở việc chuẩn bị đăng ký kết hôn khiến người hâm mộ mong chờ một đám cưới sắp diễn ra.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục