Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa đại diện Việt Nam chinh chiến tại Super Model International 2022

Uyên 16:57 06/09/2022

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2022 chính thức được lbổ nhiệm đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Super Model International 2022.

Ông Pradit Pradinunt , Chủ tịch Tổ chức Mister Global & Super Model International cho biết, Bùi Quỳnh Hoa có nhiều tố chất của một siêu mẫu phù hợp với tiêu chí của Super Model International.

Là một trong BGK, siêu mẫu Hà Anh cho biết tiêu chí để chọn Bùi Quỳnh Hoa: “Super Model International 2022 là cuộc thi lựa chọn người mẫu, nên thể hình và phong cách là tiêu chí hàng đầu mà Hà Anh lựa chọn đại diện để đến với cuộc thi. Một người mẫu hướng đến siêu mẫu thì phải có hình thể và phong cách ấn tượng, đặc biệt là gương mặt ăn ảnh”Theo Hà Anh, Bùi Quỳnh Hoa sở hữu hầu hết các tố chất nêu trên.

tu trai sang mr pradit pradinunt chu tich super model international mister global super model international vietnam 2022 bui quynh hoa

Về phía Bùi Quỳnh Hoa, cô không giấu được sự xúc động ngay sau khoảnh khắc được trao quyết định bổ nhiệm đại diện Việt Nam tham dự Super Model International 2022: “Được lựa chọn đại diện cho Việt Nam đi thi Super Model International 2022Quỳnh Hoa rất tự hàoMặc dù cũng có phần áp lực, nhưng Quỳnh Hoa sẽ biến áp lực thành động lực. Với những kỹ năng và trải nghiệm Quỳnh Hoa đã có, Quỳnh Hoa tự tin đủ khả năng để chiến đấu ở đấu trường này. Quỳnh Hoa sẽ cố gắng phấn đấu để giành được chiến thắng cho Việt Nam", người đẹp gốc Hà Nội chia sẻ.

Super Model International là cuộc thi tìm kiếm người mẫu với mục đích tăng cường sự phát triển của thời trang và văn hóa. Cuộc thi được tổ chức từ năm 2011, tiền thân là Siêu mẫu châu Á Thái Bình Dương (Supermodel of Asia Pacific). 

super model international vietnam 2022 bui quynh hoa

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, ở Hà Nội. Cô sở hữu chiều cao 1,75m, số đo ba vòng nóng bỏng. Người đẹp là gương mặt quen thuộc khi từng tham gia các cuộc thi như Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Năm 2018, cô giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam. Tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022, Bùi Quỳnh Hoa lọt top 10 chung cuộc. Với kinh nghiệm